Đơn hàng nông nghiệp đài loan có công việc gì cụ thểm, mức lương

Đơn hàng nông nghiệp đài loan là một trong những đơn hàng cực tốt, công việc ổn định và mức lương cao. Đặc biệt, đây là top công việc khá thoải mái – không gò bó và cũng là đơn hàng hiếm tuyển lao động lớn tuổi. Để tìm hiểu ..

Đơn hàng nông nghiệp đài loan là một trong những đơn hàng cực tốt, công việc ổn định và mức lương cao. Đặc biệt, đây là top công việc khá thoải mái – không gò bó và cũng là đơn hàng hiếm tuyển lao động lớn tuổi. Để tìm hiểu đơn hàng hãy tham khảo các thông tin ở bên dưới nhé, liên hệ với hotline nếu muốn đi đài loan phí thấp.

Đôi nét về đơn hàng nông nghiệp đài loan

Bên dưới là thông tin về mức lương, công việc, chi phí:

don-hang-nong-nghiep-dai-loan

1. Mức lương của đơn hàng

Đơn hàng này có mức lương cơ bản bằng với mức lương cơ bản của đài loan là 22.500 đài tệ ~ 21 triệu đồng. Đây là mức lương cơ bản khá cao, và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Đặc biệt, đi đài loan 3 năm bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức cực tốt để áp dụng vào công việc nông nghiệp sau này.

2. Công việc nông nghiệp là gì?

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là trồng rau trong nhà kính như trồng cà chua, su hào, bắp cải…và một số loại cây khác. Các công việc hầu như đều được làm ở trong nhà kính và thực hiện trên máy móc, công nghệ cao….Ngoài ra, lao động còn làm các công việc khác về chăn nuôi.

Nói chung, công việc nông nghiệp cũng có phân đơn giản – lao động làm chủ yếu ở trong nhà kính mà không phải làm ở ngoài trời như một số công việc nông nghiệp thông thường khác. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về việc làm nông nghiệp ở nhật sẽ vất vả – nặng nhọc hay khó khăn.

kỹ sư hàn quốc e7-1

3. Điều kiện đi đơn hàng

Đơn hàng này tuyển cả lao động nam, và nữ và độ tuổi đến 35. Đặc biệt, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp hay kinh nghiệm chuyên môn. Và chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 là đã có thể đi sang đài loan làm việc. Vì thế, đi đài loan có thể nói là điều kiện đi cực kỳ dễ dàng và ai cũng có thể tham gia được.

4. Thời gian xuất cảnh

Đi đài loan có một lợi thế là không mất thời gian đào tạo, từ khi bạn trúng tuyển đến khi xuất cảnh chỉ khoảng 1 tháng. Và trong 1 tháng này là để bạn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục – giấy tờ. Không chỉ vậy, đài loan đang mở cửa để tuyển lao động nên thời gian xuất cảnh rất nhanh.

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp đài loan như mức lương, chi phí, điều kiện, thời gian xuất cảnh và đặc biệt là nội dung công việc được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

https://thanglongosc.edu.vn/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*