Kết Quả Trúng Tuyển XKLĐ Nhật Bản Đơn Hàng Cơm Hộp

Khác với những lần thi tuyển trước đây là gặp mặt trực tiếp doanh nghiệp Nhật Bản, lần này do ảnh hưởng của dịch COVID-19 các bạn sẽ phỏng vấn qua skype. ..

Đầu năm, công ty Thang Long OSC liên tục tổ chức các đợt sơ tuyển, thi tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật dành cho cả nam và nữ. Ngày 27/-2  vừa qua, Công ty chào đón 54 bạn nữ tới thi tuyển 2 đơn hàng cơm hộp làm việc tỉnh Akita và Yamagata, Nhật Bản.

Khác với những lần thi tuyển trước đây là gặp mặt trực tiếp doanh nghiệp Nhật Bản, lần này do ảnh hưởng của dịch COVID-19 các bạn sẽ phỏng vấn qua skype.

Sau buổi phỏng vấn đã có kết quả, 18 bạn trúng tuyển và 2 bạn dự bị. Các bạn trúng tuyển và dự bị sẽ học tập tại trung tâm, trong thời gian học tập bạn nào có ý thức kém, học kém…có thể sẽ bị loại. Chính vì vậy các bạn hãy cố gắng học tập tốt và tuân thủ nội quy quy định của trung tâm nhé.

Với các bạn chưa may mắn trúng tuyển đơn hàng này cũng đừng buồn nhé, vì sắp tới đây sẽ có đơn hàng nữ cơm hộp tại Ibaraki và Chiba với mức lương cao hơn đấy. Nếu bạn đang quan tâm tới đơn hàng cơm hộp, hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí !

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0981.057.683 – 0967.620.068

kết quả thi tuyển đi xkld nhật bản

thi tuyển xkld nhật bản tháng 3

xuatkhaulaodongnhatban

xuatkhaulaodong thi tuyển đi nhật

Truy cập Facebook: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatban360/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*