Đơn hàng đi làm việc tại Đài Loan tháng 4 cho lao động nam và nữ

Bài viết là tập hợp các đơn hàng đi làm việc tại Đài Loan tháng 4/2021. Các đơn hàng này đều có mức lương cao, và dành cho lao động nam- lao động nữ và lao động nam nữ. Mức lương cơ bản là 24000 đài tệ, thời gian tăng ca làm thêm kh..

Bài viết là tập hợp các đơn hàng đi làm việc tại Đài Loan tháng 4/2021. Các đơn hàng này đều có mức lương cao, và dành cho lao động nam- lao động nữ và lao động nam nữ. Mức lương cơ bản là 24000 đài tệ, thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Để đi Đài Loan với chi phí thấp nhất bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 4 này nhé.

don-hang-di-lam-viec-tai-dai-loan-thang-4

Trước khi tìm kiếm đơn hàng tháng 4 bạn cần biết Đi xklđ Đài Loan có những lợi ích đặc biệt gì vậy? Bài viế sẽ cho bạn biết đi Đài có những ưu điểm gì đặc biệt?.

Đơn hàng đi làm việc tại Đài Loan tháng 4

Các đơn hàng này đều có mức lương cao, phí thấp mà thời gian tăng ca làm thêm nhiều:

Đơn hàng công ty Trí Hào

Địa điểm làm việc: Đài Trung
Tên công ty: Trí Hào
Sản phẩm: Các loại nồi hơi

Công việc này cần lao động có kinh nghiệm CNC, Hàn Xì hay biết về điện. Đây là đơn hàng tốt nhất cho lao động nam muốn sang Đài Loan làm việc vào tháng 4 này. Số lượng tuyển 5 lao động, lương cơ bản là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng. Ưu điểm đặc biệt của đơn hàng này là làm cả thứ 7 & CN.

Đơn hàng làm cả thứ 7 & CN nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Có tháng mức lương lên đến 40 triệu đồng, và đơn hàng này khá đều việc, và công việc không có tính chất mùa vụ như đơn hàng bánh kẹo.

Đơn hàng đi Đài Loan tháng 4- đơn hàng duyệt tử

Điều kiện đơn hàng
Chiều cao: 1m58 trở lên
Học Lực: Không yêu cầu
Cân nặng: 55kg
Tuổi: 20-25 tuổi

Công việc chủ yếu là chế biến các bữa ăn phục vụ người mới sinh. Bạn không phải nấu nướng, hay đầu bếp chính mà chỉ cần thái rau- rửa rau- hay chuyển đồ. Công việc của đơn hàng này khá vất vả nên đơn hàng chỉ tuyển lao động trẻ từ 20-25 tuổi.

Lương cơ bản của đơn hàng Duyệt Tử bằng với mức lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ. Tuy nhiên, thời gian tăng ca lên đến 50 tiếng/ tháng nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Thời hạn hợp đồng là 3 năm.

Bạn là nữ và muốn đi xkld Đài Loan trong tháng 4 thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt đi Nhật tại Năm Châu IMS bạn sẽ không mất chi phí hay không mất tiền môi giới. Lao động sẽ được miễn phí tiền đào tạo, tuy nhiên bạn sẽ phải đóng các khoản phí khác trong thời gian đào tạo.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

                          Đơn hàng xklđ Đài Loan lương cao và được lựa chọn nhiều nhất

Trên đây là đơn hàng đi Đài Loan làm việc trong tháng 4 tại Năm Châu IMS. Các đơn hàng này đều có thời gian làm thêm, tăng ca khá nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng. Để được tư vấn từ chuyên viên hay đi Đài với mức phí thấp nhất hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 4 này nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*