Khu vui chơi giải trí ở đài bắc khá thú vị, độc đáo đến kỳ lạ

Khi bạn sang làm việc ở Đài Loan, đặc biệt là ở Đài Bắc chắc chắn bạn sẽ muốn đi chơi những ngày cuối tuần. Và bên dưới là khu vui chơi giải trí ở đài bắc được ưa chuộng nhất, hay đặc biệt các khu vui chơi này đều khá đẹ..

Khi bạn sang làm việc ở Đài Loan, đặc biệt là ở Đài Bắc chắc chắn bạn sẽ muốn đi chơi những ngày cuối tuần. Và bên dưới là khu vui chơi giải trí ở đài bắc được ưa chuộng nhất, hay đặc biệt các khu vui chơi này đều khá đẹp- độc đáo- hấp dẫn. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Khu vui chơi giải trí ở đài bắc khá thú vị

Bên dưới là một trong những khu vui chơi cực kỳ thú vị, đặc biệt và được nhiều người lựa chọn để đi cùng với gia đình của mình những ngày cuối tuần:

khu-vui-choi-gia-tri-o-dai-bac

Nếu yêu thích ẩm thực bạn hãy đến chợ đêm song thành

Chợ đêm song thành là một chợ khá nổi tiếng về hải sản, các hải sản ở đâu cực kỳ tươi ngon. Đặc biệt, bạn không chỉ có thể mua hải sản tươi sống về nhà mà còn có thể thưởng thức hải sản ngay tại các quầy bán hàng. Hải sản ở chợ long thành khá đa dạng như mực ống, cua, ghẹ hay bạch tuộc.

Giá cả của các loại hải sản này khá rẻ, đồ ăn thơm ngon đặc biệt là các món ăn này khá hợp vệ sinh. Nếu đang làm ở Đài Bắc bạn hãy nhớ ghé thăm chợ long thành tại quận Trung Sơn để có thể thưởng thức những loại hải sản thơm ngon nhất.

Khu vui chơi giải trí ở đài bắc – WSZ

WSZ hay còn gọi là World Safari Zoo là công viên giải trí bậc nhất của Đài Bắc nói riêng, và toàn bộ nước Đài Loan nói riêng. Đặc biệt, đây cũng là khu vui chơi giải trí có diện tích lên đến 20 ha. Khi đến đây bạn có thể tận mắt chứng kiến những loại động vật cực kỳ hoang dã mà từ trước đến nay chỉ thấy ở trên tivi.

Khi đến đây bạn không chỉ được tận mắt chứng kiến những động vật hoang dã mà còn có thể vui chơi, giải trí hay chơi những trò chơi mạo hiểm vô cùng hấp dẫn. Giá vé vào khu vui chơi này khá rẻ, và bạn có thể đưa bạn bè của mình đến chơi cùng.

Toàn công viên được chia thành 60 khu vực bao gồm nơi bảo tồn động vật, bảo tàng, khu vực biểu diễn và một số khu vực khác. Khi đến công viên này bạn có thể chiêm ngưỡng đến 3000 loài động vật đến từ khắp nơi trên thế giới như Kangaroo, đà điểu, hươu cao cổ và chim cánh cụt.

Trên đây là khu vui chơi giải trí ở đài bắc khá thú vị, độc đáo và đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Để đi làm việc ở Đài Loan với chi phí thấp nhất, lương cơ bản cao nhất đặc biệt là các đơn hàng ở Đài Bắc hãy đến với Năm Châu IMS.

http://thanglongosc.edu.vn/

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*