Top 02 đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản lương đến 51 triệu

Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản là một trong những đơn hàng có mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Khi đi đơn hàng này bạn sẽ có rất nhiều lợi ích như được công ty tài trợ 100% chi phí học lái xe trong trư..

Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản là một trong những đơn hàng có mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Khi đi đơn hàng này bạn sẽ có rất nhiều lợi ích như được công ty tài trợ 100% chi phí học lái xe trong trường hợp bạn không có bằng lái xe, mức lương cao, thời gian tăng ca nhiều. Bên dưới là 2 đơn hàng lái xe và có một đơn hàng đang tuyển dụng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 9 này nhé.

Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản lương cao

Bên dưới là đơn hàng lái máy xây dựng tại Nhật Bản có mức lương cao, và chi phí đi thấp cũng như đem lại nhiều quyền lợi cho người lao động:

don-hang-lai-may-xay-dung-nhat-ban

Đơn hàng lái máy tại tỉnh Aomori

Đây là đơn hàng đang tuyển tại Năm Châu IMS, công việc chủ yếu là lái các thiết bị xây dựng như máy xúc- máy ủi và xe nâng. Chi phí xuất cảnh của đơn hàng này chỉ 84 triệu đồng, đặc biệt tổng chi phí đi đơn hàng này chỉ tầm hơn 100 triệu đồng. Đây là một trong những đơn hàng có mức chi phí khá thấp, thấp hơn nhiều so với các đơn hàng công xưởng khác.

Lương cơ bản của đơn hàng này là 30 triệu đồng, và đặc biệt tỉnh Aomori là tỉnh có giá hàng hóa khá thấp nên bạn có thể tích lũy được nhiều sau 3 năm làm việc. Đặc biệt, lao động còn được phía công ty chủ quản tài trợ 100% chi phí học lái xe lên đến 12 triệu đồng. Và còn nhiều ưu đãi khác, bạn cần liên hệ công ty để biết thêm chi tiết.

Đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản tỉnh Gifu

Tỉnh Gifu là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Nhật Bản, và không có gì làm lạ khi tỉnh này là tỉnh có mức lương cơ bản cao nhất. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 51 triệu đồng, mức lương này hiện là mức lương cao nhất trong tất cả các đơn hàng khác tại Nhật.

Các đơn hàng khác tại Nhật chỉ có mức lương tầm 32 triệu đồng, còn đơn hàng này có mức lương đến 51 triệu đồng. Nhiều người nhận định mức lương này cao bằng mức lương của người bản địa, hay cao bằng lương khi đi theo dạng kỹ sư.

Công việc cũng như đơn hàng ở trên là lái các thiết bị xây dựng như máy xúc, máy ủi, và xe nâng.

Trên đây là 2 đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản tại tỉnh Gifu, và tại tỉnh Aomori. Mỗi tỉnh có mức lương khác nhau nhưng mức sống và giá trị hàng hóa cũng khắc nhau nên chắc chắn bạn sẽ để ra được nhiều tiền sau 3 năm làm việc.

http://thanglongosc.edu.vn/

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*