Top đơn hàng xây dựng Nhật Bản lương cao nhất, tăng ca nhiều

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản là một trong những đơn hàng có điều kiện thi tuyển đơn giản, không yêu cầu về kinh nghiệm – học vấn – và một số khác. Bên dưới là ưu nhược điểm cũng như những đơn cực tốt – lương cao thuộc ngà..

Đơn hàng xây dựng Nhật Bản là một trong những đơn hàng có điều kiện thi tuyển đơn giản, không yêu cầu về kinh nghiệm – học vấn – và một số khác. Bên dưới là ưu nhược điểm cũng như những đơn cực tốt – lương cao thuộc ngành xây dựng. Tham khảo các đơn hàng lương cao, phí thấp thuộc ngành xây dựng ở bên dưới.

don-hang-xay-dung-nhat-ban

1. Top đơn hàng xây dựng Nhật Bản có mức lương cao

1.1. Đơn hàng xây lò

- Nơi làm việc: Tỉnh FUKUOKA
- Số lượng cần tuyển: 2 nam
- Thời gian phỏng vấn: Tháng 8/2022
- Lương cơ bản: ~ 30 triệu đồng

Công việc chủ yếu là xây lò chịu nhiệt trong công xưởng, hay lắp ghép các vật liệu chịu nhiệt. Đây là công việc thuộc ngành xây dựng nhưng chủ yếu làm việc trong công xưởng, TTS không phải làm việc ngoài trời – hay leo trèo như một số công việc xây dựng truyền thống khác. Vì thế, bạn không cần lo lắng về công việc của mình sẽ vất vả.

Đặc biệt, công việc này không phải bê vác nhiều – và được hỗ trợ bởi máy móc, công nghệ cao. Lương cơ bản lên đến 30 triệu đồng, chưa bao gồm tiền tăng ca – làm thêm. TTS sẽ được tham gia đóng bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm xã hội theo luật của Nhật. TTS sẽ được công ty hỗ trợ lấy bảo hiểm hưu trí lên đến 80 triệu đồng.

1.2. Đơn hàng vận hành máy xây dựng

- Nơi làm việc: Tỉnh Kagoshima
- Công việc: Lái máy, chất đồ lên xe tải
- Mức lương: 180.000 yên ~ 31 triệu đồng

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là lái xe và chất đồ lên xe, dùng các thiết bị xây dựng. Đây là đơn hàng có mức lương cao nhất ở thời điểm hiện tại, mức lương lên đến 180.000 yên/ tháng ~ 31 triệu đồng. Điều kiện thi tuyển đơn giản nhưng không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn.

1.3. Đơn hàng giàn giáo

Công việc chủ yếu của đơn hàng giàn giáo là lắp đặt, thi công giàn giáo để phục vụ cho việc xây dựng – vệ sinh tòa nhà. Đây là đơn hàng được nhiều TTS lựa chọn bởi điều kiện đơn giản, thời gian tăng ca nhiều.

2. Ưu nhược điểm của ngành xây dựng

2.1. Ưu điểm của ngành xây dựng

- Công việc đơn giản: Công việc thuộc ngành xây dựng khá đơn giản, không phức tạp và chủ yếu công việc đều làm bằng tay. Vì thế, bạn không cần lo lắng về công việc phức tạp hay quá áp lực.
- Không yêu cầu trình độ, học lực: Hầu như các công việc thuộc ngành xây dựng đều không yêu cầu TTS phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 là đã có thể sang Nhật làm việc được rồi.
- Mức lương cao: Ngành xây dựng là ngành có mức lương cao, thời gian tăng ca nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng. Đây là ngành có mức lương cao nhất, cao hơn rất nhiều những đơn hàng khác.
- Công việc không quá áp lực, bí bách: Công việc của ngành xây dựng không quá áp lực, bí bách và chủ yếu làm việc ở ngoài trời nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái.
- Chi phí rẻ: Chi phí đi Nhật các đơn hàng xây dựng nói riêng, và các đơn hàng khác nói chung đều khá rẻ. Chi phí xuất cảnh chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng. Đây là chi phí chỉ áp dụng tại các công ty trực tiếp, được bộ lao động quy định.

2.2. Nhược điểm của đơn xây dựng

+ Công việc vất vả: Công việc nào thuộc ngành xây dựng cũng đều khá vất vả, nặng nhọc và chủ yếu làm việc ở ngoài trời. Tuy nhiên, công việc sẽ được hỗ trợ bởi máy móc – công nghệ cao nên bạn thường không phải làm bằng tay. Đặc biệt, người lao động sẽ được trang bị đồ bảo hộ nhằm đảm bảo tối đa cho sự an toàn.
+ Làm việc ở ngoài trời: Hầu như các công việc thuộc ngành xây dựng đều làm việc ở ngoài trời nhưng nhiều người lại chọn bởi vì họ cảm thấy thoải mái.

Trên đây là top đơn hàng xây dựng Nhật Bản lương cao, phí thấp, tăng ca nhiều và đặc biệt nêu những ưu nhược điểm của đơn hàng này. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, tham gia chương trình nợ phí không lãi suất hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*