Ưu nhược điểm của đơn hàng điện tử Nhật Bản và thông tin cơ bản

Ưu nhược điểm khi tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản. Đây là đơn hàng cực tốt, công việc nhẹ nhàng và đặc biệt phù hợp với cả nam và nữ. Mọi công việc đều được thao tác trên máy móc, thời gian tăng ca nhiề..

Ưu nhược điểm khi tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản. Đây là đơn hàng cực tốt, công việc nhẹ nhàng và đặc biệt phù hợp với cả nam và nữ. Mọi công việc đều được thao tác trên máy móc, thời gian tăng ca nhiều. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới để hiểu rõ hơn về công việc “HOT” này.

1. Tổng quan về đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

- Lao động thực hiện các công việc lắp ráp linh kiện điện, điện tử trong công xưởng. Mỗi một lao động sẽ phụ trách một công đoạn nhất định và đứng máy. Nói chung, lao động không phải thực hiện các công việc bằng chân tay mà chủ yếu thực hiện trên máy móc. Vì thế, số lượng thi tuyển đơn hàng điện – điện tử khá nhiều.

- Thời gian làm việc: Mỗi ngày làm việc 8 tiếng, và thời gian làm việc cụ thể sẽ do công ty sắp xếp. Thông thường, các công việc điện tử thường làm theo ca. TTS còn có thêm thu nhập từ việc tăng ca, làm thêm. Trung bình mỗi ngày tăng ca từ 2 – 4 tiếng, làm thêm cả thứ 7.

- Lương cơ bản: Các công việc lắp ráp điện tử thường có mức lương cơ bản từ 32 triệu đồng – 35 triệu đồng. Mức lương cơ bản còn tùy thuộc vào địa điểm làm việc, tỷ giá man hay yên hiện tại, và theo đơn hàng.

- Môi trường làm việc: TTS chủ yếu là trong môi trường công xưởng, không phải làm ở ngoài trời và đặc biệt thao tác máy móc. Nói chung, môi trường làm việc sạch sẽ – ngăn nắp – không bụi bặm. Tuy nhiên, công việc này sẽ phải đứng trong suốt thời gian dài nên ảnh hưởng cột sống. Lao động được trang bị quần áo bảo hộ, khẩu trang.

Rất nhiều người thường có quan niệm “Đi làm điện tử rất độc hại, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe” Tuy nhiên, đây là một trong những quan niệm hết sức sai lầm. Khi đi làm điện tử và đặc biệt làm điện tử ở Nhật Bản bạn sẽ trang bị bộ đồ bảo hộ – làm chủ yếu trên máy móc nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các đơn hàng điện, điện tử tuyển cả lao động nam và nữ – không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp, hay trình độ chuyên môn.

- Điều kiện: Các đơn hàng điện tử thường chỉ tuyển lao động trẻ, lao động từ 18 – 30 tuổi. Đặc biệt, cần lao động có sự tỉ mỉ – chăm chỉ – không ngại khó khăn – và không cận thị. Sức khỏe: Không tuyển lao động cận thị, viêm gan B hay mắc bệnh truyền nhiễm. Nói chung, điều kiện không quá khắt khe.

2. Ưu – nhược điểm của đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

Ưu điểm

- Công việc làm ở trong công xưởng, chủ yếu thao tác máy trên dầy chuyền công nghệ hiện đại – không phải làm việc ngoài trời, không làm bằng chân tay.

- Lao động được trang bị đồ bảo hộ, không ảnh hưởng đến sức khỏe

- Môi trường làm việc sạch sẽ

- Lương cơ bản cao, tăng ca làm thêm nhiều. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 35 triệu đồng, nếu làm ở những tỉnh, thành phố lớn như Tokyo thì mức lương cơ bản cao hơn rất nhiều. Thời gian tăng ca, thời gian tăng ca lên đến 40 tiếng nên thu nhập hàng tháng cực kỳ cao.

- Tuyển cả nam và nữ, số lượng tuyển lớn, phí thấp, điều kiện đơn giản

Nhược điểm

- Lao động thường xuyên phải đứng làm việc trong thời gian dài

- Điều kiện về sức khỏe khá khắt khe như không tuyển viêm gan B, không tuyển lao động cận thị, không tuyển lao động mắc các bệnh truyền nhiễm.

- Chủ yếu làm việc trong môi trường công xưởng nên bạn có thể cảm thấy bí bách, khó chịu.

- Đơn hàng chỉ tuyển lao động trẻ, lao động từ 18 – 30. Vì thế, nếu có ý định đăng ký đi đơn hàng điện tử bạn cần đăng ký ngay hôm nay.

Trên đây là tổng quan về đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản, lương cao, phí thấp và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, chia sẻ về ưu nhược điểm của đơn hàng này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*