Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào trong ngắn hạn hay được nợ phí

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đây là điều mà rất nhiều lao động quan tâm – đặc biệt là các lao động trẻ dưới 30 tuổi. Bên dưới là top các đơn hàng mà bạn nên chọn khi sang bên Nhật Bản làm việc. Để được tư vấn thêm từ c..

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đây là điều mà rất nhiều lao động quan tâm – đặc biệt là các lao động trẻ dưới 30 tuổi. Bên dưới là top các đơn hàng mà bạn nên chọn khi sang bên Nhật Bản làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 10 này nhé.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao

Bên dưới là top các đơn hàng bạn còn nhận khi đi sang Nhật làm việc:

1-di-nhat-nen-chon-don-hang-nao-2021

Đơn hàng cho lao động muốn đi ngắn hạn

Đơn hàng nông nghiệp 8 tháng là một trong những đơn hàng cực tốt, và nhiều ưu đãi dành cho lao động nam 8 tháng. Đặc biệt, đơn hàng này tuyển cả lao động lớn tuổi – lao động đến 38 tuổi. Bạn đang thắc mắc đi đơn hàng ngắn hạn sẽ có mức lương thấp? Điều này là hoàn toàn ngược lại – mức lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 40 triệu đồng – mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm.

Đơn hàng này khá phù hợp cho những lao động chỉ muốn sang bên Nhật trong thời gian ngắn hạn, và không có điều kiện về tài chính. Chi phí đi đơn hàng này chỉ 40 triệu đồng, chi phí này đã bao gồm tiền đào tạo – tiền làm một số thủ tục khác như visa – hộ chiếu…

>> Ưu nhược điểm của đơn hàng cơm hộp Nhật Bản 2021

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để được nợ phí

Đơn hàng chăn nuôi gà: Đơn hàng chăn nuôi gà là một trong những đơn hàng tốt cho lao động nam – và đây là đơn hàng hiếm hoi cho lao động nam nợ phí. Theo đó, lao động sẽ được nợ ít nhất 84 triệu đồng và số tiền này sẽ được trả sau khi bạn sang Nhật làm việc – lao động chỉ phải chi trả khoảng 30 triệu đồng. Trước đây nếu muốn đi Nhật bạn phải có ít nhất 100 triệu đồng – hoặc hơn thế nữa.

Chọn đơn hàng nợ phí cho lao động nữ

Đơn hàng kiểm tra sản phẩm: Đơn hàng kiểm tra sản phẩm là một trong những đơn hàng có mức lương cao dành cho lao động nữ, mức lương đến 38 triệu đồng. Công việc chủ yếu là kiểm tra sản phẩm đã hoàn thiện – và đang sản xuất. Chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng sẽ được công ty cho nợ 100%.

Đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa: Đây là đơn hàng cực tốt và cùng đơn vị sản xuất với đơn hàng kiểm tra sản phẩm. Theo đó, lao động cũng được nợ 100% chi phí xuất cảnh.

>> https://namchauims.com/

>> Mục đích đi Nhật của bạn là gì? Câu trả lời giúp bạn trúng tuyển?

Trên đây là giải đáp thắc mắc đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để đi trong thời gian ngắn hạn, và đơn hàng nào được nợ phí. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 10 này nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*