Xuất khẩu lao động Đài Loan việc nhiều, lương cao

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan an toàn, gửi form liên tục. Công ty dạy tiếng miễn phí + hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại khi đăng ký trực tiếp đi xkld Đài Loan. Đơn hàng tăng ca nhiều, phí rẻ, xuất cảnh nhanh. Công ty uy tín được Bộ LĐ T..

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan việc nhiều, lương cao. Thủ tục đơn giản, xuất cảnh nhanh

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan an toàn, uy tín. Công ty dạy tiếng miễn phí + hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại khi đăng ký trực tiếp đi xkld Đài Loan. Đơn hàng gửi form liên tục, tăng ca nhiều, phí rẻ, xuất cảnh nhanh. Công ty uy tín được Bộ LĐ TB-XH cấp phép… Đây chính là điểm thu hút hàng nghìn lao động tới công ty Thăng Long mỗi năm. Liên hệ tư vấn miễn phí: 1900 1582

Tổng đài tư vấn đi XKLĐ Đài Loan: 1900 1582

Thị trường XKLD Đài Loan năm 2020

Đài Loan luôn là tâm điểm của thị trường lao động , đi xuất khẩu lao động đài loan với nhiều đơn hàng cộng với mức thu nhập khá cao thì đây là một trong những thị trường lớn thu hút nhiều lao động nhất hiện nay

Đài Loan đã công nghiệp hóa một cách nhanh chóng trong nửa cuối của thế kỷ 20, và điều này được mệnh danh là Thần kỳ Đài Loan . Đài loan cùng với Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore được gọi là bốn con rồng châu Á/.

Thị trường Đài Loan được đánh giá vẫn là thị trường tiếp nhận nhiều nhất lao động Việt Nam sang làm việc.  Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp số lượng lao động đưa đi Đài Loan đạt trên 60.000 người (chiếm gần 50% tổng số lao động Việt Nam được đưa đi làm việc tại các thị trường trong năm nay).

Bên cạnh đó, đây là thị trường khá dễ tính khi tuyển chọn lao động, chi phí xuất cảnh cũng không quá cao, trong khi mức lương tuy không cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, nhưng cũng ở mức tương đối khoảng 18 triệu/tháng, chưa kể tiền làm thêm.
Ngoài ra, theo tin từ Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan, việc chính quyền Đài Loan điều chỉnh chính sách, mở rộng ngành nghề và hạn ngạch tuyển lao động nhà máy, cho phép các nhà đầu tư mới tăng 5-10% nhu cầu tuyển lao động nước ngoài, sẽ làm tăng nhu cầu tiếp nhận lao động Việt Nam ở thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan trong năm tới.

TRONG 5 THÁNG ĐẦU NĂM 2018:

Lao động đi làm việc tại Đài Loan: 25.212 người, tăng 15,97% so với cùng kỳ năm trước. Quy mô lao đông đi làm việc tại Đài Loan vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất so với các thị trường khác với tỷ trọng là 55,49% số lao động đưa đi trong khu vực này và  52,17% so với tổng số lao động đưa đi trong 5 tháng đầu năm 2018.

Bình quân thị trường này mỗi tháng tiếp nhận 5.042 người. Riêng tháng 05 Đài Loan tiếp nhận 6.180 người, tăng 0,27% so với tháng 04 liền kề.

tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan theo quy định có giảm đáng kể, Bộ LĐ TB-XH cũng sẽ xem xét điều chỉnh chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan giảm dần theo từng năm để tạo điều kiện cho người lao động.

Ông Tống Hải Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, cho biết, nguyên nhân là từ cuối năm 2011 đến nay, Đài Loan có nhiều chính sách phát triển kinh tế và thúc đẩy việc làm, nên lao động nước ngoài gia tăng hằng năm. Đài Loan là thị trường dễ tính, tiếp nhận nhiều lao động phổ thông.  Đây cũng là thị trường có hành lang pháp lý bảo vệ Người lao động tương đối đầy đủ. Theo ông Nam, năm 2019, dự báo nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài của Đài Loan sẽ tiếp tục tăng cao.

Riêng về phía công ty xuất khẩu lao động, Thang Long OSC đã đưa được nhiều lao động đi làm việc tại Đài Loan trong năm 2018, sang năm 2019 Công ty phấn đấu đưa số lượng lớn gấp đôi năm trước, chất lượng lao động được cải thiện.

Nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản ?

Đối với những lao động có trình độ học vấn thấp, ngại học tiếng, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc và không lo được tài chính nhưng lại muốn xuất cảnh nhanh thì nên chọn thị trường Đài Loan. Còn đối với các bạn trẻ có bằng cấp và khả năng tiếp thu nhanh, kiên trì học tiếng thì nên đi xkld Nhật Bản.

Bạn có thắc mắc về chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN và cần được giải đáp? Hãy gọi ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0981 057 683 / 0967 620 068

Đối tượng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

-          Nam: Tuổi từ 20 – 42, cao 1m65, nặng 55kg trở lên

-          Nữ: Tuổi từ 20 – 38, cao 1m50, nặng 43kg trở lên ( riêng đơn hàng giúp việc Đài Loan lấy tới 49 tuổi )

***Lưu ý:  Lao động đi Đài Loan về nước bất hợp pháp sẽ không đi lại Đài Loan được nữa

+ Lương cơ bản của lao động làm nhà máy, hộ lý Đài Loan: 23.800 đài tệ ~ 18.7 triệu /tháng

+ Lương giúp việc gia đình Đài Loan: 17.000 đài tệ ~ 13.3 triệu, bao ăn ở

Các bạn có thêm đọc thêm các thông tin, đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại đây:

Đơn hàng XKLD Đài Loan công xưởng Á Cách tăng ca 100 tiếng

Tuyển 3 nam xkld Đài Loan làm thêm nhiều

8 đơn hàng đi Đài Loan mới nhất cần form gấp, phí siêu rẻ

Thông báo đơn hàng xkld Đài Loan cần form gấp

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tuyển phiên dịch đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tuyển nam biết lái xe nâng đi Đài Loan tăng ca 100 tiếng

Xuất khẩu lao động làm thực phẩm tại Cao Hùng, Đài Loan

Tuyển 50 Nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan thực lĩnh 23 triệu /tháng

Thông báo đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất

Tuyển 20 nam nữ đi XKLĐ Đài Loan bay gấp, tăng ca 100 -150 tiếng

Tuyển 20 nam nữ làm xuất khẩu lao động làm thực phẩm tăng ca nhiều

Tuyển 05 nam thao tác máy đục lỗ, máy cắt tại Đài Bắc

Tuyển 4 nam thao tác máy hàn điện, tiện CNC đi xkld đài loan

Tuyển 5 nam xuất khẩu lao động sang Đài Loan làm hàn điện

04 Nam sản xuất linh kiện ô tô đi xuất khẩu lao động Đài Loan ,tuổi 33 38

Xuất khẩu lao động đơn hàng thao tác máy dệt tại Đài Trung

2 Đơn hàng Xuất khẩu lao động Đài Loan thu nhập cao

10 nam nữ Xuất khẩu lao động Đài Loan làm đóng gói thực phẩm

Đơn hàng xuất khẩu lao động tuyển 35 nữ làm điện tử tại Đài Bắc

Tuyển 03 nữ XKLĐ Đài Loan làm trong xưởng cơ khí, tăng ca nhiều

Tuyển 100 giúp việc gia đình Đài Loan

Tuyển nữ đi xuất khẩu lao động Đài Loan đóng gói thực phẩm

Tuyển gấp hộ lý đi làm việc tại Đài Loan

Tuyển 08 lao động làm sản xuất ốc vít, và các sản phẩm kim loại

Tuyển 10 nam XKLĐ Đài Loan làm phun sơn thu nhập cao

Tuyển 5 nam công nhân kho đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tuyển công nhân may làm việc tại Đài Loan

Tuyển 45 nữ lao động đi Đài Loan làm thực phẩm

vv… ngoài ra chúng tôi còn nhiều đơn hàng khác đủ các ngành nghề, tuyển lao động đi Đài Loan liên tục trong tháng, các bạn vui lòng xem trực tiếp tại:  đơn hàng Đài Loan

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan cùng Thăng Long OSC, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé!
Đặc biệt lao động Đài Loan đi công xưởng, hộ lý nếu đăng ký trực tiếp với Thang Long OSC thông qua các số điện thoại bên dưỡi sẽ được hỗ trợ: 2 triệu chi phí đi lại + HỌC MIỄN PHÍ

Song song với những hoạt động ưu đãi của Thang Long OSC, người tham gia xuất khẩu lao động nước ngoài theo hợp đồng còn nhận được hỗ trợ đặc biệt từ Nhà nước theo Quy định tại Thông tư liên tịch số 09/2016/ TTLT – BLĐTBXH – BTC. Theo đó: Người lao động là thân nhân chủ yếu của gia đình chính sách người có công với cách mạng (cha đẻ, mẹ đẻ, vợ hoặc chồng, con cái); lao động là người dân tộc thiểu số; lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo sẽ được hỗ trợ chi phí đi xuất khẩu lao động. Cụ thể:

-          Chi phí học ngoại ngữ: tối đa 3 triệu đồng/người/khóa học

-          Bồi dưỡng kiến thức cần thiết: tối đa 530.000 đồng/người/khóa học

-          Tiền ăn trong thời gian thực tế học: 40.000 đồng/người/ngày

-          Chi phí đi lại (1 lượt đi và về) cho người lao động từ quê đến địa điểm đào tạo: khoảng 200.000 đến 300.000 đồng/người/khóa học.

-          Hỗ trợ chi phí làm thủ tục đi àm việc có thời hạn tại nước ngoài như: làm visa, hộ chiếu, lý lịch tư pháp, khám sức khỏe,… tối đa 750.000 đồng/người.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: Tầng 8, tòa nhà Hội LHPN Hà Nội , số 7 Tôn Thất Thuyết, TP. Hà Nội
ĐT: 1900 1582 – 0981 057 683 – 0981052 583

xuatkhaulaodongdailoan

Lưu ý:
Tất cả lao động đi Đài Loan đăng ký dự tuyển phải lên công ty báo danh, khai form, và tham dự lớp học giáo dục định hướng + tăng cường ngoại ngữ cấp tốc.
Giấy tờ đầy đủ : Hộ chiếu + tư pháp + sức khỏe (nộp tại công ty), CMND + Giấy tờ đối chứng (nếu có) + Sổ hộ khẩu + Sổ đỏ có giá trị + bản photo công chứng ( mang lên để đối chiếu – công ty sẽ trả lại bản gốc) .

Ngoài ra còn xin giấy xác nhận không tiền án cho đối tượng xuất khẩu lao động Đài Loan:

Thang Long OSC sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thủ tục cấp giấy xác nhận không có tiền án cho công dân Việt Nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công an tỉnh

Theo thông tư số 99/2005/TT-BTC ngày 14/11/2005 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp, và quản lý, sử dụng lệ phí cấp giấy xác nhận không có tiền án cho người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.

Công văn số 46/CP-VX ngày 14/7/2000 của Chính phủ về việc cấp giấy xác nhận không có tiền án cho người xuất khẩu lao động Đài Loan

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách làm hộ chiếu

2. Quy trình tuyển dụng xuất khẩu lao động Đài Loan

Lao động đủ điều kiện sẽ được Công ty tiến cử để chủ sử dụng chọn vào các nhà máy phù hợp. Trước mỗi đợt tuyển trung tâm sẽ thông báo nội dung chi tiết về đơn hàng để các học viên đăng ký dự tuyển.

Hình thức tuyển dụng lao động Đài Loan

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTBXH) cho biết, từ tháng 7.2104, mức lương cơ bản của lao động (LĐ) đi làm việc tại Đài Loan đã được tăng lên 20.008 đài tệ/tháng

+ Tuyển trực tiếp: Do Chủ sử dụng và Công ty môi giới Đài Loan sang tuyển trực tiếp (thường áp dụng với các đơn hàng lấy số lượng nhiều hoặc các nghề đặc thù: Hàn, may…)
+ Tuyển qua mạng: Chủ sử dụng sẽ phỏng vấn và kiểm tra qua mạng máy tính.
+ Tuyển qua form: Chủ sử dụng sẽ tuyển lao động qua hồ sơ lý lịch do công ty gửi sang.

Đặc biệt chú ý:

- Để đạt kết quả cao khi tham gia tuyển dụng yêu cầu các học viên phải có tác phong nhanh nhẹn , đầu tóc gọn gàng, không đeo vàng bạc, trang sức, không để móng tay dài, đi giày buộc dây và phải chấp hành hướng dẫn của các cán bộ trung tâm. Tiếng Trung nói tốt là một lợi thế rất lớn vì vậy các học viên phải chú ý học ngoại ngữ cho nghiêm túc. Một số đợt thi tuyển chủ nhà máy có kiểm tra thể lực: Chống đẩy, nâng bao cát… vì vậy các học viên phải chú ý tập thể dục để rèn luyện và cho quen tác phong khi được kiểm tra.

- Ngoài ra, đối với học viên học Hộ lý thì việc học ngoại ngữ và thực hành đều quan trọng như nhau nên phải chú ý học thật tốt

- Công nhân thực phẩm: Một số nhà máy không lấy lao động bị viêm gan B.

Đặt cọc tham gia đơn hàng

Lao động đăng ký tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan cần đặt cọc 5 triệu để chắc chắn tham gia đơn hàng, nếu trúng tuyển tiền đó sẽ được trừ vào tiền xuất cảnh, nếu không trúng tuyển người lao động có thể ứng tuyển vào đơn hàng khác hoặc rút hồ sơ và nhận lại tiền cọc.

Tóm lại tiền đặt cọc sẽ không mất đi đâu cả. Người lao động hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Chi phí xuất cảnh Đài Loan

Theo quy định của từng đơn hàng và sẽ được thông báo trước khi tuyển dụng
Phí xuất cảnh người lao động sẽ nộp tại Công ty khi có thông báo chuẩn bị xuất cảnh. Số tiền này là chi phí còn lại sau khi đã trừ tiền đặt cọc

lao-dong-di-dai-loan-thi-tuyen-don-hang

3. Quy định pháp luật của Đài Loan đối với người lao động nước ngoài

Luật Tiêu chuẩn lao động của Đài Loan quy định lao động nước ngoài được hưởng các quyền lợi và phải thực hiện những nghĩa vụ cơ bản sau đây:

Các quyền lợi cơ bản của người lao động:

a. Thời hạn được lưu trú và làm việc tại Đài Loan

Theo quy định của Pháp luật Đài Loan, chủ thuê được ký hợp đồng với lao động nước ngoài mỗi lần là 2 năm, khi hết hạn nếu muốn thuê tiếp, chủ được xin gia hạn thêm 1 năm. Những lao động làm việc tốt, không vi phạm pháp luật trong 3 năm qua có thể được ký hợp đồng làm việc ở Đài Loan thêm 3 năm nữa, nhưng phải xuất cảnh về nước sau đó mới được tái nhập cảnh làm việc.

b. Được ký hợp đồng lao động với chủ thuê

Trước khi xuất cảnh sang Đài Loan, chủ thuê gửi cho Công ty Việt Nam bản giới thiệu công việc và hợp đồng để người lao động ký kết. Hợp đồng được ghi rõ về thời hạn, tên chủ thuê, Mức lương, Chi phí ăn, ở, Công việc, Địa chỉ, Thời gian làm việc, các quy định bắt buộc người lao động và chủ thuê phải thực hiện.

Khi ký hợp đồng người lao động phải đọc kỹ xem nội dung hợp đồng đã hợp lý chưa. Hợp đồng được ký thành 2 bản, người lao động phải giữ lại 01 bản để làm chứng cứ bảo vệ quyền lợi của mình và phải thực hiện đúng. Sau này nếu có tranh chấp xảy ra không được nêu lý do là không biết.

c. Thời gian làm việc

+Lao động trong nhà máy, công trường:

Theo quy định tại Luật Tiêu chuẩn lao động của Đài Loan thì lao động trong các cơ quan, công trường, xí nghiệp đều áp dụng chế độ làm việc mỗi ngày 8 giờ và hưởng các quyền lợi theo quy định của luật này.

+Lao động giúp việc gia đình và chăm sóc người già, người bệnh:

Trong lĩnh vực giúp việc gia đình và khán hộ công trong bệnh viện và các khu điều dưỡng, do tính chất đặc thù của công việc là phải phục vụ nên không áp dụng chế độ làm 8 giờ/ngày. Thời gian làm việc, xin nghỉ, làm thêm giờ (vào ngày chủ nhật) đều căn cứ theo hợp đồng do người lao động ký với chủ thuê. Người lao động phải hoàn thành các công việc được chủ thuê giao cho, hết việc trong ngày thì được nghỉ. Vì vậy người lao động cần hiểu rõ để xác định thái độ làm việc và không được yêu cầu chủ thuê phải thực hiện theo luật.

+Quyền lợi cụ thể

Tiền lương: Lương cơ bản cho lao động nước ngoài là 15.840 NT $/tháng.

Tiền làm thêm giờ: Đối với lao động tại nhà máy, công trường làm thêm 2 giờ trong ngày bình thường được trả thêm 33% lương mỗi giờ. Làm thêm các giờ tiếp theo được trả thêm 66% lương mỗi giờ; Làm thêm ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, nghỉ phép được trả lương gấp 2 lần ngày thường. Lao động giúp việc gia đình và khán hộ công không áp dụng chế độ trên. Nếu làm thêm ngày chủ nhật được trả thêm theo thoả thuận ghi trong hợp đồng lao động thường ở mức 528 Đài tệ/ngày.

Bảo hiểm lao động: đối với lao động làm việc tại nhà máy, công trường được chủ chịu tiền Bảo hiểm lao động 100%. Lao động giúp việc gia đình và khán hộ công không bắt buộc tham gia bảo hiểm lao động.

Bảo hiểm y tế: Chủ sử dụng trả 60%, người lao động trả 30% và chính quyền trợ cấp 10%.

Bảo hiểm tai nạn đột xuất: người lao động tham gia tự nguyện, những người không tham gia bảo hiểm lao động nhưng có tham gia bảo hiểm tai nạn đột xuất sẽ rất có lợi khi gặp tai nạn rủi ro.

Quyền khiếu kiện và chấm dứt hợp đồng

Người lao động có quyền khiếu nại với cơ quan lao động của Đài Loan và có quyền chấm dứt hợp đồng nếu chủ thuê hoặc các thành viên trong gia đình chủ có hành vi bạo lực, xúc phạm hoặc không trả lương theo đúng hợp đồng đã ký.

d, Các nghĩa vụ người lao động phải thực hiện:

Nghĩa vụ trong công việc:

-          Người lao động phải thực hiện nghiêm chỉnh nội dung các điều khoản đã ký trong hợp đồng thuê lao động với chủ thuê

-          Chịu sự điều hành, giám sát va làm tốt mọi công việc được chủ thuê giao cho

-          Không được cãi lại hoặc có hành vi gây mất an toàn cho chủ thuê

-          Thời gian thử việc là 40 ngày đầu tiên, nếu người lao động không nhanh chóng thích ứng với công việc sẽ bị chủ thuê trả về nước

-          Phải thực hiện đúng nội qui làm việc, tôn trọng phong tục, tập quán của gia chủ…

-          Trong suốt thời hạn hợp đồng người lao động không được phép đòi chuyển đổi chủ.

-          Không được làm việc cho chủ khác ngoài hợp đồng đã ký. Khi bị bắt vì tự ý bỏ hợp đồng làm việc cho chủ khác, người lao động sẽ bị đưa về nước, phải tự chịu tiền vé máy bay và không dược phép quay lại Đài Loan làm việc. Ngoài ra. nếu bỏ hợp đồg ra ngoài mà bị tai nạn, ốm đâu…sẽ không được hưởng bảo hiểm y tế và phải tự chi trả mọi chi phí khám chữa bệnh đắt đỏ.

-          Nếu tự ý bỏ hợp đồng, bỏ trốn hoặc làm hư hỏng tài sản của chủ, người lao động phải bồi thường thiệt hại đã gây ra.

Nghĩa vụ thực hiện các quy định của Luật lao động Đài Loan đối với lao động nước ngoài, gồm những điểm chính sau đây:

+  Khám sức khoẻ định kỳ:

trong vòng 3 ngày sau khi nhập cảnh vào Đài Loan, người lao động phải đi với chủ hoặc công ty môi giới đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ. Sau đó cứ 6 tháng chủ thuê phải đưa người lao động đi kiểm tra lại một lần. Nếu không đạt yêu cầu về sức khoẻ người lao động sẽ bị trả về nước.

+  Làm giấy phép lao động và thẻ cư trú:

Trong vòng 15 ngày sau khi nhập cảnh vào Đài Loan, chủ thuê phải làm Giấy phép lao động xin cấp Thẻ cư trú cho người lao động. Mỗi năm người lao động phải xin Giấy phép lao động và làm thẻ cư trú một lần.

Thẻ cư trú dùng làm giấy tờ đi lại, người lao động phải giữ cẩn thận. Khi đi ra ngoài phải mang theo để phòng công an kiểm tra giấy tờ đột xuất.

Chi phí khám sức khoẻ định kỳ và làm thẻ do người lao đông chịu.

+  Nghĩa vụ nộp thuế:

Tất cả lao động nước ngoài làm việc tại Đài Loan đều phải nộp thuế thu nhập theo qui định của pháp luật sở tại. Cụ thể như sau:

Trong cùng một năm (từ 1/1 đến 31/12) nếu người lao động cư trú và làm việc tại Đài Loan dười 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 20% tiền lương cơ bản. Nếu đã cư trú và làm việc trên 183 ngày thì mức thuế phải nộp là 6% tiền lương cơ bản. Với tiền lương cơ bản là 15.840 Đài tệ/tháng thì 6 tháng đầu (tức 183 ngày) mỗi tháng phải nộp thuế 3.168 Đài tệ, từ tháng 7 trở đi mỗi tháng phải nộp 950 Đài tệ.

Các khoản tiền làm thêm và tiền thưởng (nếu có) không phải nộp thuế. Những người đã cư trú và làm việc dưới 183 ngày của năm trước sẽ được coi là phần mới của năm sau.

Pháp luật Đài Loan quy định: nếu người lao động có tổng thu nhập từ lương trong một năm là 193.000 Đài tệ thì sẽ được miễn trừ thuế. Với mức lương cơ bản hàng tháng của lao động nước ngoài là: 15.840 Đài tệ thì mức thu nhập một năm (12 tháng) sẽ là: 190.080 Đài tệ. Do đó người lao động sẽ được miễn thuế. Vậy nên khi hết hạn hợp đồng người lao động cần yêu cầu chủ thuê hoặc Công ty moi giới đem biên lai thuế đã nộp đến Cục thuế địa phương thanh toán tiền thuế trước khi về nước.

+  Chi phí ăn, ở của lao động nước ngoài:

Chủ sử dụng lao Động Đài loan được khấu trừ tiền lương của lao động làm việc tại công trường và nhà máy để chi phí tiền ăn và ở từ 0 đến 4000 Đài tệ, mức khấu trừ tuỳ thuộc vào sự thoả thuận giữa chủ sử dụng và người lao Động.

Lao Động làm việc trong lĩnh vực khán hộ công và giúp việc gia đình không phải áp dụng quy định khấu trừ này. Tiền ăn và ở do chủ chịu.

+  Nộp phí quản lý cho chủ sử dụng theo quy định của Đài Loan:

Phí quản lý người lao động phải nộp, theo quy định năm thứ nhất là 1.800 Đài tệ/tháng; năm thứ 2 mỗi tháng nộp 1.700 Đài tệ và năm thứ 3 mỗi tháng nộp 1.500 Đài tệ.

Những lao động xuất khẩu lao động đài loan làm việc tốt, sau khi hết hạn hợp đồng 3 năm được về phép nếu nhập cảnh trợ lại để làm việc cho chủ cũ thì mỗi tháng chỉ phải nộp phí dịch vụ là 1.500 Đài tệ. Nếu đổi chủ thê mới thì phí dịch vụ lại phải nộp như ban đầu.

+   Bị chấm dứt hợp đồng về nước:

Người lao động sẽ bị chấm dứt hơp đồng và phải về nước trong các trường hợp sau đây:

-          Trong 40 ngày thử việc ban đầu, nếu người lao động không thích ứng với công việc được chủ giao cho.

-          Trong thời hạn hợp đồng, người lao động vi phạm pháp luật dưới các hình thức sau:

 • Bỏ trốn hoặc lôi kéo người khác bỏ trốn.
 • Bỏ việc liên tục từ 3 ngày trở lên hoặc có tổng cộng 6 ngày nghỉ không có lý do trong một tháng;
 • Đưa người thân đến sống chung tại Đài Loan;
 • Kết hôn, có thai, sinh con trong thời gian làm việc;
 • Kết quả khám sức khoẻ phát hiện thấy mắc các bệnh như: lao phổi, bệnh đường sinh dục, bệnh sốt rét, sức khoẻ không đạt yêu cầu;
 • Bị mất khả năng làm việc;
 • Bị phát hiện nhiễm HIV hoặc nghiện hút;
 • Làm việc cho chủ khác ngoài hợp đồng đã ký hoặc làm thêm việc khác;
 • Có hành vi vi phạm tập quán, phong tục của chủ;
 • Giả dối không trung thực trong việc kê khai giấy tờ, hồ sơ;
 • Không tuân theo yêu cầu làm việc do chủ phân công;
 • Vi phạm nghiêm trọng pháp luật của Đài Loan.

Khi bị đưa về nước trong các trường hợp trên, người lao động phải chịu tiền vé máy bay và toàn bộ chi phí liên quan đến việc về nước.

Theo nhiều doanh nghiệp XKLĐ, đi xuất khẩu lao động Đài Loan luôn có sức hút với lao động Việt Nam bởi khoảng cách địa lý không xa với Việt Nam, hệ thống pháp luật về lao động ổn định và mức lương tháng tương đối khá

Tìm hiểu về đất nước Đài Loan

Vị trí địa lý

Hòn đảo Đài Loan nằm cách bờ biển đông nam Trung Quốc đại lục khoảng 180 km qua eo biển Đài Loan. Diện tích của đảo là 35.801 km² (13.822,8 mi²). Biển Hoa Đông nằm ớ phía bắc, phía tây là biển Philippines, eo biển Luzon thẳng hướng về phía nam và phía tây-nam của hòn đảo là Biển Đông. Đảo có sự tương phản giữa 2/3 lãnh thổ, chủ yếu ở phía đông gồm chủ yếu là các vùng đồi núi hiểm trở, có tới 5 dãy núi chạy từ bắc xuống nam của đảo. Đồng bằng tập trung ở phía tây và cũng là nơi sinh sống của hầu hết cư dân Đài Loan. Điểm cao nhất Đài Loan là Ngọc Sơn cao tới 3.952 mét và 5 ngọn núi khác có độ cao trên 3.500 mét. Đài Loan được xếp là hòn đảo cao thứ tư trên thế giới. Công viên Quốc gia Taroko (Thái Các Lỗ) nằm ở vùng đồi núi phía đông của hòn đảo là một ví dụ điển hình cho địa chất, công viên có các hẻm núi và bị xoái mòn bởi một dòng sông chảy siết.

Khí hậu

Khí hậu Đài Loan có 4 mùa, mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 4, mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9, mùa thu từ tháng 10 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2. Đài Loan thuộc vùng khí hậu cận nhiệt đới, với nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng từ 250c đến 280c. Phía Bắc Đài Loan thường có mưa lớn từ cuối tháng 10 tới tháng 3. Phía Nam khí hậu nóng hơn phía Bắc, mùa hè thường có gió mùa Tây Nam kèm theo mưa. Vào các tháng 7,8 và 9 ở Đài Loan thường có bão.

Dân số

Dân số khoảng 25 triệu người (số liệu cuối năm 2000). Khoảng 59% dân số Đài Loan tập trung ở 4 thành phố lớn là Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Trung và Đài Nam. Đài Bắc và Cao Hùng là 2 thành phố đông dân nhất.

Ngôn ngữ sử dụng chính thức là tiếng Hoa phổ thông và tiếng địa phương là tiếng Đài Loan. Chữ viết là chữ Hán.

Tiền tệ

Tiền Đài Loan có tên là đồng Đài tệ(NT$) gồm tiền giấy và tiền kim loại, dễ chuyển sang Đô la Mỹ (USD) và các ngoại tệ khác tại ngân hàng.

Về phong tục

Phong tục ở Đài Loan rất gần gũi với phong tục của Việt Nam, tiêu biểu nhất là các lễ hội. Hàng năm đều có các lễ hội lớn như: Tết Âm lịch, Tết Nguyên tiêu, Tết Thanh minh,  Tết Đoan ngọ, Tết Thất tịch, Tết Trung nguyên, Tết Trung thu, Tết Đông chí…

Tết Âm lịch là tết truyền thống đón năm mới, thường kéo dài 5 ngày, từ 30 tháng chạp đến ngày 4 tháng giêng âm lịch.

Tết Nguyên tiêu (còn gọi là Tết Đăng tiết hay tết nhỏ) diễn ra vào ngày 15 tháng giêng âm lịch.

Tết Đoan ngọ:  vào ngày 5 tháng 5 âm lịch, người Đài Loan tổ chức tết Đoan ngọ khắp mọi nơi.

Tết Thất tịch: ngày 7 tháng 7 hàng năm được coi là ngày Tết tình nhân của người Trung Quốc.

Tết Trung thu: diễn ra vào ngày rằm tháng 8 âm lịch là ngày sinh của thần mặt Trăng, trăng tròn và sáng nhất năm.

Tết Đông chí: được tổ chức vào ngày 22 và 23 tháng 12 dương lịch hàng năm, đây là ngày đông chí, đêm dài nhất và ngày ngắn nhất trong năm. Người dân Đài Loan ăn tết tượng trưng cho sự xum họp gia đình.

Tập quán sinh hoạt và làm việc

Tập quán sinh hoạt của người Đài Loan có nhiều nét gần gũi với người Việt Nam. Người Đài Loan thường ăn bánh bao, trứng rán, bánh mì, sữa đậu nành. Bữa trưa họ ăn trong các quán ăn hoặc cơm hộp. Bữa tối ăn ở nhà hoặc tại các quán ngoài phố. Người Đài không uống bia, rượu vào bữa trưa và sáng mà chỉ uống nước hoa quả hoặc cà phê.

Trong công việc, người Đài rất cần cù, chăm chỉ và có nhiều đức tính tốt như:

-  Luôn tuân theo sự chỉ bảo của chủ hoặc của người điều hành;

-  Không phàn nàn nhiều, dù công việc khó, sẵn sàng giúp chủ hoàn thành công việc khi được chủ yêu cầu, làm ngoài giờ.

-  Không chây lười, trốn việc, không bao giờ nói dối, lừa gạt chủ hay người điều hành mà luôn có sự hợp tác để hoàn thành công việc.

-   Ông chủ hoặc người điều hành cũng làm việc như người khác.

Nhờ có những đức tính này mà người Đài Loan rất thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Phong cách giao tiếp khi làm việc

Người Đài Loan rất hiếu khách, nhiệt tình, niềm nở trong giao tiếp.

Khi gặp nhau họ thường cúi đầu chào bắt tay. Luôn nói lời “cám ơn” khi được người khác chỉ dẫn hoặc giúp đỡ và nói lời “xin lỗi” khi có sơ suất hay phiền hà người khác. Trong giao tiếp, người Đài thường hay nói to, ít để bụng hoặc chấp nhặt lẫn nhau.

Lao động nước ngoài khi tiếp xúc với chủ, tiếp thu công việc nếu có điều gi chưa rõ hoặc chỉ nghe loang thoáng nhất thiết phải hỏi lại. Khi chưa hiểu rõ tuyệt đối không được tự ý làm nhằm tránh sai sót hoặc làm hỏng, gây khó chịu cho chủ và sự khó xử cho cả hai bên.

Kinh tế

Đài Loan có nền công nghiệp phát triển hiện đại, có nhiều tập đoàn công nghiệp lớn, ngoài ra còn có khoảng 80.000 xí nghiệp vừa và nhỏ, chiếm 98% tổng số xí nghiệp ở Đài Loan, đạt 50% tổng giá trị sản xuất công nghiệp và 60% tổng giá trị sản phẩm xuất khẩu. Các xí nghiệp vừa và nhỏ đã góp phần tạo nên sự tăng trưởng kinh tế của Đài Loan trong suốt 40 năm qua và cũng là nơi sử dụng lao động nước ngoài nhiều nhất. Mức thu nhập bình quân theo đầu người là 14.000USD/năm, xếp thứ 25 trên thế giới.

Lao động nước ngoài tại Đài Loan

Từ năm 1990, Đài Loan bắt đầu nhận lao động của các nước Thái Lan, Philipin, Inđônêxia và Malaixia vào làm việc và từ tháng 11 năm 1999 đến nay Đài Loan tiếp nhận thêm lao động Việt Nam. Lao động nước ngoài làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường và cả trong lĩnh vực giúp việc gia đình, bệnh viện và các khu điều dưỡng (Đài Loan gọi là Khán hộ công). Số lượng lao động nước ngoài thường xuyên có mặt tại Đài Loan vào khoảng trên 32 vạn người. Riêng Việt Nam có khoảng hơn 8 vạn lao động, trong đó có gần 60.000 lao động làm giúp việc gia đình và khán hộ công. Hãy tìm hiểu thêm thông tin tại Công ty xuất khẩu lao động uy tín

Lao động muốn tìm hiểu xkld đài loan, chi phí đi xuất khẩu đài loan, có nên đi xuất khẩu đài loan, đơn hàng đài loan, công ty đài loan tại hà nội tuyển dụng , xuất khẩu lao đông đài loan hay chương trình tuyển chọn lao động đi đài loan làm việc , các bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tiếp: 1900 1582

CÁC BẠN MUỐN ĐI XKLĐ ĐÀI LOAN VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI BÊN DƯỚI, CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN CHO BẠN

Xem Video thi tuyển đơn hàng thao tác máy đi xuất khẩu lao động Đài Loan do công ty Thang Long OSC tổ chức

199 Comments

 • toi muon di xuat khau lao dong dai loan , cong ty co the cho toi biet toi can phai lam gi de di duoc ?

  • chào bạn,
   Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì trước hết bạn qua Công ty để trao đổi cụ thể và được hướng dẫn làm thủ tục nhé

 • anh chị cho em hỏi , em năm nay 22 tuổi muốn đi xuất khẩu lao động đài loan 3 năm , vậy em cần làm thủ tục gì để đi ? bao nhiêu lâu thì em đi được

  • chào bạn,
   nếu em muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì mời em qua trực tiếp Công ty để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục nhé, cũng tùy từng đơn hàng nhưng thường thì 2 -3 tháng là đi được bạn ah.

 • cac anh chi cho em hoi la bay gio do lao dong dai loan thi het bao nhieu tien a.

  • tùy đơn hàng em ơi, bạn nên qua trực tiếp Công ty để được tư vấn cụ thể nhé. Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan sắp tới vào tháng 3 có đơn tuyển nhé bạn

 • minh muon di xuat khau lao dong dai loan nhung khong biet thu tuc the nao, chi phi xuat canh bao nhieu va neu hoc tieng thi trong bao lau duoc di lam viec tai dai loan. mong duoc cong ty giai dap. cam on cong ty nhieu

  • Chào Phúc,
   Nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì hãy qua trực tiếp Công ty để được tư vấn cũng như hướng dẫn thủ tục đi sang Đài Loan nhé, chi phí đi làm tại Đài Loan tùy thuộc vào từng đơn hàng, thường thì sau 2- 3 tháng là xuất cảnh bạn nhé tùy đơn hàng. Cám ơn bạn đã quan tâm

 • cac anh chi cho em hoi ! e muon dang ki di lao dong o dai loan ve nghanh co khi , e co kinh nghiep lam viec 3nam nhung so kg e thi ko dat . ko bt ben cty co the giup do e duoc ko ak!

  • Chào Trung
   Bạn có kinh nghiệm hàn 3 năm rồi thì không ngại vấn đề đó, càng có kinh nghiệm thì khả năng đỗ càng cao, bạn nên qua Công ty đăng ký học tiếng để đi xuất khẩu lao động Đài Loan đi nhé. Bên mình sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình luôn
   Cám ơn bạn quan tâm

 • the e nuong dj dai loam can cai j ko

  • Chào Tam
   Bạn hỏi chung chung quá, thường thì đi Đài Loan không yêu cầu cao lắm, chỉ cần có chiều cao cân nặng chút, có sức khỏe, có kinh nghiệm thì đi sẽ nhanh hơn, nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì nên qua trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhé

 • Bên đai loan có tuyên dung lđ nghành bao bì nhựa k nhỉ ? Bt chi phi xuât canh vơi hok tiêng thi hêt khoang bao nhiêu tiên ạ??? Em đag co su huong sang lao đông bên đai ạ???

  • Chào Công,
   Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì lên trực tiếp Công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, đơn hàng tuyển liên tục, chi phí xuất cảnh thấp

 • Toi muon di xuat khau lao dong dai loan , cong ty co don hang nao phu hop voi t khong? toi nam nay 25t, tot nghiep cap 3 , hien chua co viec lam, rat mong su giup do cua quy cong ty

 • Admin. Cho mình xin địa chỉ văn phòng tư vẫn của công ty thanglongosc gần nhất đươc k ạ??? Minh đang ơ hưng yên. Tháng 3/2015 này có đơn hàng nào đài loan k ạ??? Minh xin cảm ơn!!!

  • Có bạn ah, bên mình tuyển liên tục lao động đi Đài Loan bạn nhé. Bạn qua số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội bạn nhé, từ thứ 2 – thứ 6 bạn nhé, điện thoại: 0966.04.1213

   • cty cho mình hỏi chút. mình muốn qua năm đi xuất khẩu Đài Loan làm việc mà hiện tại ko biết chọn cty nào uy tín để đăng ký. mình ở hà tĩnh có bằng cao đẳng cở khí lắp vận hành máy. đã từng làm qua 2 cty của đài loan biết nghe nói đọc viết tiếng trung, nhưng mình bị cụt 2/3 ngón tay trỏ. xin hỏi cty mình có thể đăng ký đi đc ko mong cty tư vấn.

 • Anh chịj có thể cuho e biíêt địa chỉ công ty đửê e cóo thể đến để được tư vấn k ao

  • Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay Nhật Bản? Bạn đến trực tiếp
   số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội bạn nhé, từ thứ 2 – thứ 6 bạn nhé, điện thoại: 0466 866 770 – 0966.04.1213

 • anh chi cho e hoi, e muon di lam xkld o dai loan , nhung e o mien nam , sinh hoi co cong ty o thanh pho ho chi minh ko ah, neu co thi cho em so dt de em lien lac , em cam on nhieu,

  • Em ơi, hiện công ty chưa có chi nhánh trong miền nam em ah, nếu em quyết tâm đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì ra ngoài này làm thủ tục em nhé, có nhiều người trong nam cũng ra đây làm và bay rồi đó.

 • vay e ko co bằng co di ko ah?

  • Nếu bạn không có bằng gì thì hơi khó đi bạn ah, vì đi xuất khẩu lao động Đài Loan thường yêu cầu ít nhất là bằng cấp 2 bạn ah

 • Mình năm nay 38 tuổi muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhưng không biết còn tuổi để đi không hay quá tuổi roi mong giúp mình với

  • Chào anh Linh,
   Đi xuất khẩu lao động Đài Loan ở độ tuổi của anh thì không đi được anh ah, nếu anh biết làm về xây dựng thì anh có thể đi Algeria anh ah, bên em đang tuyển mấy trăm người

 • e co bang cap 2 nhung luc di hoc ten siêng, bay gio ten xuyên , nhu the e co doi ten lay dc ko ah?

 • Ad ơi, mình năm nay 25t, mình học trung cấp xây dựng, giờ muốn đi xuất khẩu lao động mà không biết thủ tục thế nào, chi phí ra sao, công ty cho mình biết với. cám ơn

 • - Nam: Tuổi từ 18 – 35, cao 1m65, nặng 55kg trở lên

  - Nữ: Tuổi từ 18 – 32, cao 1m55, nặng 45kg trở lên

  Lưu ý:
  Tất cả lao động đăng ký dự tuyển phải lên công ty báo danh, khai form, và tham dự lớp học giáo dục định hướng + tăng cường ngoại ngữ cấp tốc.
  Giấy tờ đầy đủ : Hộ chiếu + tư pháp + sức khỏe (nộp tại công ty), CMND + Giấy tờ đối chứng (nếu có) + Sổ hộ khẩu + Sổ đỏ có giá trị + bản photo công chứng ( mang lên để đối chiếu – công ty sẽ trả lại bản gốc) .

  Ngoài ra còn xin giấy xác nhận không tiền án cho đối tượng xuất khẩu lao động Đài Loan:

  Thang Long OSC sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thủ tục cấp giấy xác nhận không có tiền án cho công dân Việt Nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Công an tỉnh

  Theo thông tư số 99/2005/TT-BTC ngày 14/11/2005 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định chế độ thu, nộp, và quản lý, sử dụng lệ phí cấp giấy xác nhận không có tiền án cho người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. viet nhu the nay ma doi bang cap lam gi? hix

  • Bạn ơi, đấy là mình viết chung chung vậy thôi, còn chi tiết từng đơn hàng sẽ khác. Có đơn họ không yêu cầu bắng cấp nhưng có đơn lại có. Bạn lại ở trong miền nam nên càng khó làm thủ tục cho bạn, nếu thực sự bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì bạn hãy liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn 0466 866 770 hoặc 0966 04 1213 nhé

 • anh chị cho em hỏi em học vần hành cần trục, em muốn xklđ theo nghề của em thì em có thể đi dc nước nào vs lại em bị viêm ngan b, anh chị tư vấn giúp em nhé sdt của em . em cảm ơn nhiều

  • Chào Tùng,
   Nếu thế thì em chỉ có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được thôi vì đi viêm gan B đi Nhật Bản không được em ah. Nhưng làm theo nghề của em thì rất ít đơn hàng em ah, ngoài ra em có thể đi du học Nhật Bản

 • E tốt nghiệp đại học cơ khí chế tạo, e muôn xuất khẩu sang đài, nhờ admin cho biết tổng chi phí dự kiến để đi la hết bao nhiêu. Vì e ở Hà tĩnh nên ko tiện ra cty, admin có thể trả lời qua mail cho e đc ko ah

 • cho e hoi di xkld ben dai loan thi chi phi khoang bao nhieu ak . e co 30trieu co di dc ko ak

  • chào Nguyên,
   Nếu em muốn đi xuất khẩu lao động đài loan thì qua công ty để chúng tôi xem đơn hàng phù hợp với bạn nhé, nếu bạn không đủ kinh phí thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thủ tục vay vốn nhé. Đi lao dong dai loan tai Thang Long OSC chi phí cực thấp so với các đơn vị khác, bạn cứ yên tâm

 • cong ty nay di duoc do, anh trai minh cung di xuat khau lao dong dai loan o day. phi thap ma cong viec cung on lam. khi nao hoc xong minh cung dinh di nuoc ngoai

 • em nam nay 20 tuoi, em muon di xuat khau lao dong dai loan nhung khong biet can phai lam nhung gi. cong ty co the cho em biet duoc khong. va neu dang ky di lao dong dai loan tai cong ty thi em co duoc vay von khong

  • Chào Trí,
   Em có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Công ty để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục, nếu gia đình muốn vay vốn thì công ty hỗ trợ làm thủ tục vay vốn cho bạn

 • cac anh chi cho em hoi ! e muon dang ki di xuat khau lao dong dai loan ve nganh co khi , e co kinh nghiem lam viec 2 nam roi , hien co don hang nao phu hop voi em khong a. em cam on cong ty

  • Chào bạn Tuân,
   Bạn đã có kinh nghiệm về ngành cơ khí thì mời bạn tới công ty đăng ký làm form và học tiếng nhé. Hiện có đơn hàng cơ khí đi làm ở Đài Bắc đó, công ty cũng liên tục có các đơn hàng về cơ khí phù hợp với bạn

 • bạn ơi mình muốn đi xuất khẩu lao động đài loan, mình học xong trung cấp kế toán nhưng không xin được việc. hiện đơn hàng thực phẩm còn tuyển nữa không bạn?

 • chao anh chi
  em muon di xuat khau lao dong dai loan nhung khong biet quy trinh thu tuc nhu the nao, em tot nghiep cap 3, hien em dang di lam linh tinh thoi. Mong anh chi giup do
  em xin cam on

 • chao anh

  • Chào bạn
   Bạn cần chúng tôi tư vấn gì không?

 • O dai loan co nganh dien tu khong? Minh muon xin viec vao cty do de lam…hien tai minh dang o malaysia..neu co thi hay gui tn qua cho minh..facebook…YunaYun

  • Có bạn nhé, nhưng bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì bạn phải về Việt Nam đăng ký và làm thủ tục nhé Yuna Yun

 • Cho e hoi tu khi lam thu tuc xong tki may thang co the di dc. Va kinh phi la bao nhieu

  • Chào Minh
   Sau khi em trúng tuyển đơn hàng và chuẩn bị làm thủ tục thì chỉ trong 1-3 tuần là bay thôi. chi phí xuất cảnh tùy từng đơn hàng em nhé, em tới cty đăng ký trực tiếp để được nhận ưu đãi nhé

 • em o trong mien nam .em muon di lam o dai loan .em co the gui ho so ra mien bac duoc khong anh chi .mong duoc su giup do cua anh chi

  • Chào em
   Được em ah, nhưng em phải ra ngoài này học tiếng em ah. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan cần phải học tiếng từ 1-3 tháng em nhé

 • Mình có nguòi thân ở đài loan muốn làm thủ tục bảo lánh cho sang làm việc tại đài loan vậy công ty mô giời có thể giúp mình tư vấn không. Hãy lên hệ với gmail của mình làm mình chịu xin cảm. Ơn

  • Chào bạn
   Trường hợp của bạn thì không được bạn nhé, bên mình chỉ đưa lao động sang làm việc tại Đài Loan thôi nhé, nếu người nhà bạn muốn sang đó thì phải đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan ở cty mình nhé

 • em chào anh chị ạ,em cao 1.60 nặng 48kg liệu có đủ điều kiện để đi xklđ ko ạ,chi phí từ a->z tất cả thì hết bao nhiêu ạ,sức khỏe thì bình thường ạ,em cám ơn anh chị ạ.

  • Chào Quân
   nếu là nam mà cao 1m6 thì khó đi xuất khẩu lao động Đài Loan lắm em vì thường nam phải 1m65 trở lên, chi phí đi thì tùy từng đơn hàng em nhé. Em có thể tham khảo chương trình đi du học vừa học vừa làm ở Nhật nhé, chương trình khá phù hợp với các em đó

 • Cho a chi co dua ld di hongkong k

  • Chào bạn
   Chúng tôi không đưa lao động đi HongKong bạn nhé, chúng tôi chỉ tuyển lao động đi Đài Loan, Nhật Bản, Algeira, Singapore bạn nhé

 • Chào a c.e nam nay 24tuoi.tot nghiep cap 3. E muon hoi cong ty hien gio co don hang lao dong nganh may mac hay dien tu tai dai loan khong?neu di thi chi phi 2nganh do la khoang bao nhieu tien a?

  • Chào Thảo
   Hiện tại Công ty đang có đơn hàng thực phẩm dành cho nữ, chi phí cực thấp nếu bạn muốn tham gia thì đăng ký form sớm nhé vì cuối tháng thi tuyển rồi bạn nhé

 • E có bằng điện và có kinh nghiệm 3 năm sửa chữa máy may công nghiệp.vậy e có thể đi đài loan đc k.ad?

  • Chào Tuân
   Với kinh nghiệm của em thì em có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nhé. Em sinh năm bao nhiêu? Em hãy tới cty đăng ký làm thủ tục sớm đi nhé

 • Nhưng chiều cao và cân nặng đi đc là bao nhiêu vơi đơn nay ad.e khiêm tốn 1 chút chỉ sấp sỉ 1m6 nặng 50kg thui ạ

  • Bạn cứ đăng ký đi, nếu có kinh nghiệm thì ko lo ko có đơn phù hợp đâu. Bạn đăng ký form đi rồi có đơn ko yêu cầu chiều cao chúng tôi sẽ gọi cho bạn nhé

 • Jo e la bo doi xuat ngu vs lạ i dc vai dảng nhug jo e mun bjt nhu the dc uu tien j k va khu vuc mien trug co chi nhanh k ạ e xuât ngu da dc 3 nan ui ak.

  • Chào Cường
   Mình tìm face của bạn không thấy, với trường hợp của bạn đi Đài Loan thì cũng như những bạn khác , bạn phải ra ngoài HN làm thủ tục nhé, cty không có chi nhánh trong đó bạn nhé. Rất nhiều lao động trong miền trung đi qua công ty rồi

 • cho em hỏi.mỗi tháng thì đơn hàng từ đài Loan gửi về nhiều không ạ.mà sao 2-3 tháng mới xuất cảnh có lâu quá không ad

  • Chào Quyết
   Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan liên tục bạn nhé, 2-3 tháng là nói để cho các bạn chuẩn bị tâm lý chứ không như các công ty khác nói đi nhanh nhưng rồi cũng thế. Thực tế có nhiều đơn hàng từ lúc đăng ký đến khi xuất cảnh chưa đầy 1 tháng.. có đơn thì 2, 3 tháng..Mỗi đơn 1 khác bạn nhé, nếu bạn muốn đi XKLĐ thì tới cty đăng ký làm form nhé

 • Toi muon di dai loan .giay to day du .lieu co di nhanh dc ko .n.

  • Chào Huy
   bạn muốn đi XKLĐ Đài Loan vậy bạn mang giấy tờ lên công ty làm thủ tục nhé, bạn học tiếng chưa? nếu chưa thì đk học tiếng luôn. Đi Đài Loan nhanh hay chậm thì tùy đơn hàng, có đơn cần gấp chỉ trong 2 , 3 tuần là bay. Bạn phải khai form sẵn để cty thu xếp đơn cho bạn nhé

 • e muốn đi xklđ đài loan . nhưng có thể vay vốn được ko ạ chị

  • Chào Vũ
   Em muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì có thể tới công ty để được tư vấn cụ thể nhé, em được công ty cấp hồ sơ vay vốn nếu e muốn vay vốn nhé

 • Minh tot nghiep cap 3.la bodoi xuất ngu.co khoang 50tr mun di xuat khau Lao dong duoc khong

  • Chào bạn
   Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan đúng không? bạn có thể đi xuất khẩu lao động được nhé, chi phí đi tuỳ công việc, cty cũng cấp hồ sơ vay vốn cho bạn nào muốn vay ngân hàng. Ngoài ra bạn có thể đi Nhật được

 • cho e hoi la muon di dai loan chi hi bao nhieu va trong khoang bao lau thi di duoc ha c
  Ma cty c co o tphcm ko ha c

  • Chào Hoa
   Chi phí đi xkld Đài Loan tuỳ thuộc vào từng đơn hàng, trung bình khoảng 2 tháng là đi được. Có khi 2 tuần là đi vì nhiều khi đơn hàng cần gấp nên tuyển cũng gấp. Hiện tại công ty chưa có chi nhánh trong TP HCM , nếu em muốn đi thì phải ra ngoài này làm thủ tục em nhé

 • anh chi cho e hỏi em biết tiếng rồi và em cũng có chủ nhận rồi.thì e cũng phải qua công ty mô giới để làm thủ tục đi phải kg ạ, hay như thế nào cho em biết rõ đc kg ạ xin cảm ơn

  • Chào Ngọc
   Em có chủ nhận rồi thì mời em mang hồ sơ qua cty để chúng tôi làm thủ tục giúp em đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhé

 • AD cho em Hỏi công ty có kí túc xã. bao ăn ở không vây nếu theo học

  • Chào Nam
   Công ty có ký túc xá cho các bạn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan em nhé, ở miễn phí, ăn tự túc. Bạn nào đến đăng ký trực tiếp được miễn học phí , trừ tiền khi lao động xuất cảnh. Em tới đăng ký học sớm đi nha

 • e biet chut ve tieng roi neu e den cty thi e co pai dang ki hk nua k a.thang nay co don hang nu nao k a.

  • Chào Thu
   Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì bạn qua công ty nhé, chúng tôi phải xem tiếng của bạn tới đâu đã, đơn hàng cho nữ tháng nào cũng có bạn nhé, bạn sắp xếp thời gian qua công ty đi

 • E 18tuoi.cao 1m40 thi co don han nao k a.it ton kem chj phi cang tot

  • Chào em
   Với chiều cao của em thì không thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan được em nhé, đi XKLĐ yêu cầu năm 1m65, nữ 1m55 trở lên em ah

 • tôi vừa hết hạn 3 năm về . tôi về đc 2 tháng rồi. giờ tôi muốn tìm đơn hàng sang lại vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2016. trước tôi đi công ty nguyên tiến tại taishan khu xinzhoang tân bắc đài bắc.hiện nay tôi muốn tìm một công ty gần khu vực đó đc ko . tôi sinh năm 1986 . nữ . cao 1m56 48 kg

  • Chào Thảo
   bạn muốn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan thì bạn liên hệ trực tiếp công ty để đăng ký nhé, công ty sẽ sắp xếp cho bạn theo yêu cầu của bạn. Bạn hãy mang hồ sơ tới công ty để chúng tôi làm form cho bạn nhé

 • cong ty cho em hoi, em da tot nghiep cap 3 hien da di lam co khi duoc 2 nam gio em muon di xuat khau lao dong dai loan 2016 toi, vay cong ty co the cho em biet chi phi di xuat khau lao dong dai loan het bao nhieu khong, va co don hang co khi phu hop voi em khong

  • Chào bạn Vinh
   Với kinh nghiệm của bạn thì bạn có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan được nhé, chi phí đi Đài Loan thì tùy từng đơn hàng và đơn hàng cơ khí thì luôn luôn có cho các bạn. bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn chi tiết hơn nhé

   Cám ơn bạn đã quan tâm

 • em rat muon di xuat khau lao dong sang dai loan nhung gia dinh em kho khan so khong lo du tien cho em di xuat khau lao dong dai loan. cong ty co ho tro cho lao dong phi xuat canh khong a

  • Chào Hải
   Nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan thì bạn vui lòng qua trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể nhé, công ty có hỗ trợ các bạn làm thủ tục vay vốn ngân hàng để đi XKLĐ đó

 • Em cao 1m60.co đơn hàng nào 2016 sắp tới di đài loan nào phù hợp ko ạ!

  • Chào Hoàn
   Nếu là nam mà chiều cao như thế khó đi XKLĐ Đài Loan vì ít đơn hàng không yêu cầu chiều cao, nếu bạn có tay nghề cơ khí thì tốt . Vì dù thấp nhưng có tay nghề bao giờ cũng dễ đi hơn

 • Em hoc đóng tàu nên biết hàn,biết triển khai bản vẽ kĩ thuật.Quan trong là chiều cao,có đơn hàng nào không yêu cầu về chiều cao thì xin đc thông báo ,để em cân đối.làm gì cũng đc mà.sđt :0941341987

 • Em nam nay 26t nu e muon di xuat khau dai loan e can nhung gi ak e muon dc tu van

  • Chào Ly
   trước tiên em muốn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan thì em phải qua cty, đi khám sk rồi cty hướng dẫn làm thủ tục cụ thể. Em muốn được tư vấn chi tiết hơn thì em vui lòng liên hệ trực tiếp 0466 866 770 hoặc 0966 04 1213 nhé

 • Cho em hỏi chi phí đi Đài Loan hết khoảng tầm bao nhiêu, khi sang có người đi theo hướng dẫn không ạ?

  • Chào Bình
   Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chi phí tùy từng đơn hàng bạn ah, công ty có người làm việc bên đó rồi nên bạn khỏi lo vấn đề đó nhé. Bạn qua công ty tìm hiểu và đăng ký thông tin để được tuyển dụng nhanh nhất nhé

 • Cho e hoi đi di dai Loan 1 năm ruợi roi có Dược chuyển chủ ko ạ

  • Chào Mạnh
   Em đi XKLĐ Đài Loan rồi thì không được chuyển chủ đâu em nhé

 • admin cho mik hỏi chút mik là nữ chỉ cao 1,51m có thể đi xkld đài được ko zậy ạ???

  • Chào Ngọc
   Với chiều cao của bạn thì khó đi XKLĐ Đài Loan bạn nhé, bạn liên hệ 0466 866 770 để được hỗ trợ cụ thể nhé

 • mik rất mún đi nhưng với chiều cao đó là vẫn ko thể đi đc sao ạ??? ko bik chiều cao đó là quy định chuẩn dành cho lđ nữ đi đài lun rùi ko điều chỉnh đc ạ???

 • Cho em hỏi là đi đài loan theo đơn hàng 3 năm bao lâu thì đc về phép, và về đc bao lâu. Nếu làm đc gần 1 năm mà k muốn làm nữa muốn về nước thì có sao k ạ? Có phải chịu cho phí j k ad?

 • Chào ad!
  Ad cho e hỏi,
  E đã ra trường nhưng chưa xin được việc làm. Muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Mong công ty tư vấn
  Em cảm ơn nhiều!

 • Cho em hỏi em muốn đi đài loan . bên thực phẩm thì khi nào có Đơn hàng?

  • Chào Vượng
   Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan hiện có nhiều đơn hàng cho các bạn tham gia, hãy liên hệ trực tiếp để biết thông tin cụ thể

 • Toi Can di xuat khau lao dong dai loan

  • Chào a Cường
   Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan tùy vào từng đơn hàng anh nhé. Anh vui lòng liên hệ với tổng công ty qua số 0466 866 770 để được hỗ trợ thông tin ah

 • Di Dai Hoan Chinh phai bao nhieu tien

 • Toi muon di xuat khau dai loan nhung khong biet thu tuc the nao va lam ho so o cho nao xuat ngoai canh ra sao vay nho a.chi chỉ gium toi dc ko ak

  • Chào Thuận
   Em muốn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan thì em liên hệ trực tiếp với công ty 0466 866 770 để được hướng dẫn cụ thể nhé. Trường hợp bộ đội xuất ngủ cũng giống như các trường hợp khác thôi em nhé, các em tới cty đăng ký trực tiếp thì sẽ được miễn giảm tiền học phí đi Đài Loan em nhé

   CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
   VPGD: Tầng 8, Số 6, Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội
   ĐT: 0466 866 770 – 0966 04 1213

 • Bộ đội xuất ngũ đi xuất khẩu có đc ưu tiên gì không

 • T chỉ có bằng cấp 2 hiện h có đơn hàng nào ở Đài Bắc nhận k add?bao h thì bay chi phí bao nhieu? T ở xa nên có thể tư vấn qua e-Mail giúp t được không ạ. T cảm ơn.

  • Chào Thương
   Hiện công ty có đơn hàng đi Đài Bắc em nhé. khoảng 1-2 tháng xuất cảnh. Em muốn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan thì liên hệ tư vấn chi tiết 0466 866 770 em nhé

 • bạn ơi mjnhf đã đi đai loan ve dồi.nhung chước mjnh đi mjnh đã bỏ chốn nay về được 5 năm dồi.
  dờ mình muốn đi đai loan lại thi có đi được nữa không?
  và nêu như mà minh có người đài loan có công ty bên đấy mà làm bảo lãnh cho mình sang đấy làm. thì minh hỏi bạn la minh còn đi được nũa không vậy bạn?
  mong ban tu vấn cho minh nhe
  minh xin cam on ban

  • Chào Quyết
   Với trường hợp của bạn thì vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nhé. Bạn liên hê ngay với tổng công ty 0466 866 770 để được tư vấn nhé

 • Cho e hoi phí đi xuất khẩu lao động đài loan là bao nhiêu vậy

  • Chào Trường
   Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan tùy từng đơn hàng em nhé, em vui lòng liên hệ với cty 0466 866 770 hoặc tới trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể nhé

 • Cong ty minh nam o dau z a, e o mien nam co di dc k ??

  • Chào Trang
   Công ty mình ở ngoài Hà Nội em nhé, em muốn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan thì phải ra ngoài Hà Nội làm thủ tục em nhé

 • E o mien nam co di k ?

 • Cho e hỏi có đơn hàng nào vào tháng 5 tháng 6 k ạ. E 20t nặng 55kg cao 1m70

  • Chào Huynh
   Có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan nhé em, em cứ ra ngoài cty làm hồ sơ nhé, đơn hàng về liên tục em nhé

 • E muốn đi đài loan làm việc nhưng sợ không có đủ chi phí để đi thì phải làm sao ạ ? Mấy năm về trước e có đi quảng đông china làm việc một năm cũng biết tương đối tiếng phổ thông hoa trung quốc. Ý e muốn hỏi là giờ e k có tiền để đặt cọc đi thì lsao ạ. Cty có hỗ trợ trước rồi chiết khấu lương sau k ạ

  • Chào Quân
   Em muốn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan thì em phải ra công ty làm thủ tục, đặt cọc thi tuyển đơn hàng. Mức đặt cọc cho mỗi đơn hàng chỉ khoảng 5-10 triệu thôi em nhé, công ty không hỗ trợ đặt cọc đâu em. Công ty chỉ hỗ trợ hồ sơ vay vốn cho lao động xuất khẩu Đài Loan khi xuất cảnh thôi nhé.

 • T đi du học đài loan nhưng không xin được visa, giờ muốn chuyển xang lao động có dc k ah, t có thi chứng chỉ top rồi. Liệu có thể k qua công ty mà học tiếp tại nhà dc k?

  • Chào Thuy
   Trường hợp của bạn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nhé, nếu bạn biết tiếng rồi thì có thể không phải học tại công ty cũng được nhé. Liên hệ ngay để đăng ký

 • O tphcm Co địa chi văn phòng de dang ky đi đai loan không anh?

  • Chào em
   Công ty chỉ có VP ngoài Hà Nội thôi em nhé, nếu em muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì em phải ra ngoài công ty tìm hiểu và làm thủ tục em nhé

 • Minh di dl dc 3 nam sau do ra ngoai 2nam roi minh ra tu thu ve nuoc Bay j minh luon dang ky di tiep co duoc ko ban .

  • Chào Hằng
   Trường hợp của bạn muốn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan nữa thì phải sau 5 năm bạn về nước thì mới đi lại được nhé

 • e muon di xuat khau dai loan e hc tieg o dau z

  • Chào em
   Em muốn đi Đài Loan thì em phải ra ngoài Công ty ở Hà Nội, em sẽ được đào tạo tiếng tại trung tâm của Công ty nhé

 • E muôn đi đai loan có đc hỗ trợ vay vốn ko ạ. E muốn vay 100%co đc ko

  • Chào Lệ
   Trường hợp của em chỉ đi giúp việc gia đình Đài Loan mới được vay vốn 100% em nhé, còn nếu em đi làm công nhân thì cty sẽ cấp hồ sơ vay vốn em về ngân hàng địa phương để vay theo diện đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhé, em cần tư vấn thêm thì cứ gọi điện tới cty sẽ được giải đáp em nhé

 • hi em muon di lam tai philippines ma em lai bi viem gan b ko biik em co the di lam dc ko

 • Em tot nghiep trung cap dieu duong va da di dai loan sau nam biet giao tiep tieng trung vay em di lam ho ly t ta luong co ban la 25000 chua ke lam them phai ko ah

  • Chào Phương Nhi
   Trường hợp của em có thể đi xuất khẩu Đài Loan theo diện hộ lý điều dưỡng được nhé, em biết tiếng trung và có bằng cấp thì lương của em sẽ 25000 em nhé. Em mang hồ sơ lên công ty đăng ký đi cho kịp nhé

 • công ty cho em hỏi, em học CĐ ra nhưng không xin được việc , em muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan . Công ty xem có đơn hàng nào phù hợp với em không ah?

  • Chào Thu Hà
   Nếu em muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì em vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn cụ thể nhé, công ty phải nắm rõ thông tin của em thì mới tư vấn cho em các đơn hàng đi Đài Loan được

 • Ad cho e hỏi e vừa tốt nghiệp THPT xong đã đi được đài loan chưa vậy? E xin cảm ơn

  • Chào Nhung
   trường hợp của em thì cuối năm nay là có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nhé

 • AD cho em hỏi e năm nay 25t bên đài loan tầm tuổi như em bên đài loan còn công ty điện tử nào tuyển không ạ !, tiếng trung em biết với lại e cũng đã làm các công ty điện tử reong nướ rồi, tổng chi phí em đi thì phải nộp bao nhiêu

  • Chào Thịnh
   Với độ tuổi của em thì đi đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan được em nhé, em biết tiếng rồi thì ko phải học nữa, em qua cty tìm hiểu được thì đăng ký để công ty gửi form luôn cho.

 • Vậy bị cận khoảng 2 độ có đi đài loan được k ạ?
  Cảm ơn.

  • Chào Nhung
   Em bị cận 2 độ thì vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nhé, có điều những đơn hàng đòi hỏi độ tỉ mỉ thì em ko đi được, em có thể đi các đơn hàng khác đơn giản hơn nhé, Liên hệ 0466 866 770 để nắm thông tin tuyển dụng đi Đài Loan mới nhất

 • Anh chij cos don hang nao tot guoi cho em voi a. em dang muon duoc tu van de di xkld dai loan. em xin cam on

  • Chào em
   Hiện công ty có nhiều đơn hàng tốt tăng ca nhiều, nếu em muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì em hãy để lại số điện thoại công ty sẽ gọi lại tư vấn cho em nhé

 • Chào anh/chị. em muốn đi đài loan làm việc nhưng không biết nên chọn công ty nào, và đơn hàng nào cho tốt, vậy nhờ anh chị hãy tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

  • Chào Mạnh
   Tốt nhất là em tới công ty tìm hiểu cho kỹ thì mới biết được, công ty sẽ tư vấn cho em các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan, các đơn hàng tốt đang được công ty triển khai vì thế em nhanh chóng liên hệ với công ty để được hỗ trợ đi Đài Loan nhé

 • Chào anh ( chị ) , hiện tại em ở Bắc giang, em đã từng học đại học ở Đài Loan 4 năm và làm việc bên đó 3 năm, tiếng Trung nghe nói đọc viết thành thạo, giờ em muốn sang bên đó làm phiên dịch, cty có đơn hàng tuyển phiên dịch nào không ạ?

  • Chào Mai
   Hiện Công ty chưa có đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm phiên dịch em nhé, em để lại số điện thoại khi nào có cty sẽ liên hệ với em nhé

 • Anh ơi cho em hoi em xam mình ngay cái chân vay có duoc đi xkld k anh

  • Chào Tài
   Đi XKLĐ Đài Loan thì hình xăm vẫn đi được em nhé, còn nếu đi nhật thì khó đi hơn, tùy xem hình xăm đó to hay nhỏ, có lộ không

 • công ty cho em hỏi, em năm nay mới 18 tuổi vậy em có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?
  chi phí đi xuất khẩu lao động đài loan hết nhiều không ah

  • Chào Liễu
   Với độ tuổi của em thì mấy tháng nữa là có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nhé, chi phí đi Đài Loan tùy vào từng đơn hàng em nhé, em hãy qua trực tiếp công ty để được tư vấn kỹ hơn nhé

 • E la Anh gio e muon di dai loan thi chi phi la bao nhiwu vay chi

  • Chào Anh
   Chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan tùy từng đơn hàng em nhé, em có thể để lại số điện thoại cty sẽ gọi điện tư vấn XKLĐ Đài Loan cho em nhé

 • Tôi 36 tuổi có bằng điều dưỡng và dược sỹ. Tôi có thể đi làm được không?

 • Chao quy cong ty . Toi muon di sang dai lam an nhung chua biết di cty nao cho chuẩn the cty cho toi hoi gia di sang đau lan đau la bao nhieu tien. Toi cung da biết tiếng hoa giao tiếp tốt trong cv va co tay nghe co khi thi mức luong co cao ko ? Cao la bao nhieu tien trên thang .

  • Chào Thức
   Bạn muốn đi sang Đài Loan làm việc thì hãy qua công ty Thăng Long Osc tìm hiểu, lương cơ bản bên Đài Loan khoảng 14 – 15 triệu chưa kể tăng ca bạn nhé, còn tăng lương hay không là do chủ sử dụng bên Đài Loan. Với tay nghề cơ khí thì có rất nhiều đơn hàng phù hợp với em đấy, em để lại số điện thoại công ty sẽ gọi điện trao đổi cụ thể với em

 • ad.em ko có bằng cấp 3.em muốn đi nhật.vậy có dc ko ạ.

  • Chào Trường
   Không có bằng cấp 3 vẫn đi XKLĐ Nhật được em nhé. Em gọi điện trực tiếp tới cty để được hướng dẫn thủ tục nhé

 • Admin cho e hoi.tieng e da hoc duoc 3 thang roi.vay gio e lam thu tuc de xuat canh sang Dai Loan thi co can phai hoc nua ko ah va thoi gian xuat canh co nhanh ko ah

  • Chào Lam Oanh
   Bạn học tiếng rồi thì không cần học tiếng nữa nhé, bạn chỉ cần lên công ty đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan và làm thủ tục thôi bạn nhé

 • Ad tôi muốn hỏi ,tôi đã qua DLoan rồi, mới hết hạn hợp đồng về nc dc vài tháng, bây h tôi muốn đăng ký đi đơn hàng khác tại ct mình thì cần những thủ tục gì ạ?

  • Chào Yến
   chị đi Đài Loan về rồi thì chị qua công ty em khai form để đăng ký đi xkld đài loan tại Thang Long OSC chị nhé. chị mang theo mấy trăm nghìn tiền khám sức khỏe và mang theo hộ chiếu ( nếu có )

 • chào admin ạ
  bên cty có đơn hàng lấy người qua lại ko ạ
  và bây giờ e muốn dk đi thì cần những thủ tục giấy tờ gì va chi phi khoang bao nhieu
  rất mong sớm nhận đc phản hồi của quý cty
  quy cty co the lien lac voi e qua {email : sockoy9x@gmail.com } dc ko a

  • Chào Thiêm
   Bạn vui lòng check mail nhé, nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn thì tốt nhất bạn để lại số điện thoại để cty gọi lại trao đổi cụ thể với bạn hoặc bạn có thể lên trực tiếp cty nhé tìm hiểu thông tin về xuất khẩu lao động đài loan nhé

 • Đi suất khẩu đài loan có làm theo nghề mình đăng ký ko va làm thủ tục những gì cần liên lạc với ai

  • Chào Khoa
   Đi XKLĐ Đài Loan sẽ có nhiều đơn hàng, bạn có thể lựa chọn khi công ty thông báo công việc cụ thể bên Đài Loan, rồi bạn làm thủ tục nhé. Công ty sẽ gọi điện tư vấn cho bạn sớm nhất

 • Bao giờ thì có đơn hàng vậy ad. Tư vấn giúp e nhé. Email: namnguyen25796@gmail.com

 • Phí đi đài loan của cty mình là bao nhiêu vậy? Có thể trả lời thẳng thắn dc không.

 • Chao a!e nam 84.e da ting di Lao dong ve gan 2nam o nhat. Nay e muon di hop tac dai loan nua.tuoi e con nhắn ko a.e o mien nam,e thi ko co bang cap . Se Di Duoc ko a? Rat mong dc su giup do cua a.

  • Chào Lan
   Với độ tuổi của bạn thì vẫn có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động đài loan được nhé, bạn qua công ty đăng ký khai form đi nhé

 • Em không co email nên em dùng sdt admin nhá: Em đã đọc và hiểu những bài viết của mọi người và admin ở trên và e muốn hỏi AD là : Em năm nay là 23 tuổi và có ý muốn đi XKLD Đài Loan nên em đã hỏi và đi làm Hộ Chiếu cùng giấy Tư Pháp rồi.Nhưng chưa biết nên đi công ty Mô Giới XKLD nào.Cho em hỏi Công Ty mình có chắc chắn là đi sang Đài có việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định không ạ? Và em vừa đi khám định kỳ đầu năm ở 2 bệnh viên tỉnh về kết quả thì không sao nhưng em có Xăm Hình ở cánh tay bên trái thì có được đi XKLD không ạ ? (Nếu cần em có thể gửi hình xăm AD coi ạ.).Và em có kinh nghiêm làm cơ khí (Hàn Điện) là hơn 8 năm và (Hàn inox) được hơn 4 năm ạ.Vậy nếu em được đi XKLD Đài Loan thì sang tới có được làm đúng nghề đã đăng ký không ạ? Và cuối cùng là em muốn hỏi chi phí tất cả từ khi em nộp hồ sơ tới khi em sang đó vào làm ổn định tại công ty rồi là bao nhiêu VND ạ…//.. À.AD thông cảm.Em không chơi email nên AD trả lời qua tin nhắn SMS hộ em cho em biết với ạ. Mong sớm nhận được Giải Đáp của AD..Thanks ADMIN

 • e từng có tiền án về tội đánh bạc, cho hỏi e có được đi xklđ sang đài loan không?

 • em muốn đi xuất khẩu lao động đài loan , em muốn đi vào tháng 4 công ty có đơn hàng nào tốt cho em biết với

 • em muốn đi đài loan làm việc, đơn hàng thao tác máy thì càng tốt

 • E muon di ld dai loan e 27t

  • Chào bạn Ngân
   Bạn muốn đi XKLĐ đài Loan , bạn vui lòng qua công ty đăng ký trực tiếp để công ty xếp đơn hàng cho bạn, bạn để lại số điện thoại để công ty gọi điện tư vấn hướng dẫn cho bạn nhé

 • di xuat khau lao dong dai loan lam cong viec gi a. chi phi di dai loan co cao khong. luong the nao ha anh

 • nam gioi 38 tuoi co di xuat khau sang dai loan duoc nua khong. em muon 2 vo chong cung di xkld

 • Xin phép anh chị tư vấn cho em.
  - Em sn 91, Em cao 1m66 nang 68kg, em có tay nghề tạo mẫu tóc,7 năm làm nghề và có bằng chứng nhận chuyên Mix Phối màu nhuộm, em có thể Đky XKLĐ Đài Loan làm chuyên ngành của mình đuợc không? Thủ tục và các yêu cầu khác anh chị tư vấn giúp em nhé. Số đt e là 0909185715, Cám ơn Ac

 • Anh ơi cho em hỏi nhé, em là nam gioi em sinh năm 1978 , vậy còn xklđ đài loan được không ah

  • Chào Anh Hoan
   Với độ tuổi của anh thì rất khó đi XKLĐ Đài Loan anh nhé, nếu anh biết xây trát thì anh đăng ký đi algeria anh nhé

 • e năm nay 25t sang đài thì có mất nhiều chi phí k ak. hiện e cũng có thế giao tiếp chút bằng tiếng trung rồi ak

  • Chào Huân
   Chi phí đi sang Đài Loan cũng tùy từng đơn hàng em nhé, em biết tiếng rồi thì có thể không phải học nữa. Liên hệ tư vấn 1900 1582

 • E muon di xklddl ma o xa ha noi xin ac tu van e.

  • Chào Cảnh
   Bạn đang ở tỉnh thành nào? bạn muốn tư vấn đi xkld đài loan thì bạn nên để lại số điện thoại công ty sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn nhé. LH: 1900 1582

 • Tu van di lao dong

  • Chào chị Cúc
   Chị muốn tư vấn đi xkld đài loan , chị nên để lại số điện thoại công ty sẽ liên hệ tư vấn giúp chị nhé. LH: 1900 1582

 • Lao dộng

 • Toi muon đi xuất khẩu đài loan trong năm 2018có cong ty nào tốt tu vấn giúp 01698664930

  • Chào Hải
   Cám ơn bạn, công ty sẽ liên hệ tư vấn đi đài loan giúp bạn

 • 我是1979 年。以前有来过台湾上班2 年。现在还能过来台湾上班吗?

 • cho mình hỏi mình muốn đi xklđ tại đài loan thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ, e thấy có chương trình miễn phí thì cần điều kiện gì ạ

  • Chào Lan
   Đi xkld đài loan chi phí sẽ tùy từng đơn hàng bạn nhé, không có chương trình nào miễn phí đâu bạn ơi, chi phí thấp nhất cũng là đi làm giúp việc ở đài loan khoảng 35 triệu rồi.

 • sdt 0869015808 cần dc tư vẫn

 • Em là nữ 20t em muốn đi xkld cần những gì ạ

  • Chào em
   Em vui lòng để lại số điện thoại trung tâm sẽ liên hệ tư vấn giúp em sớm. Hoặc em gọi 0981 057 683 để được tư vấn miễn phí chương trình xuất khẩu lao động nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , , , , ,