Thông tin về chế biến thức ăn kèm ở nhật bản như lương, và phí

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm ở nhật bản là đơn hàng có công việc khá nhẹ nhàng, và mức lương tương đối cao. Đây cũng là đơn hàng nhận được nhiều sự thi tuyển của lao động cả nam, và nữ. Dưới đây là tổng hợp các thông ti..

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm ở nhật bản là đơn hàng có công việc khá nhẹ nhàng, và mức lương tương đối cao. Đây cũng là đơn hàng nhận được nhiều sự thi tuyển của lao động cả nam, và nữ. Dưới đây là tổng hợp các thông tin về đơn hàng này như chi phí, mức lương và công việc cụ thể. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 5 này nha.

Thông tin về chế biến thức ăn kèm ở nhật bản

Bên dưới là thông tin về đơn hàng như công việc, mức lương:

che-bien-thuc-an-kem-o-nhat

1. Công việc của ngành chế biến thức ăn kèm

Công việc chủ yếu là chế biến những đồ ăn kèm với cơm hộp như dưa chua công nghiệp, kimchi, đóng hộp rau củ quả….TTS chủ yếu thực hiện các công việc bằng máy móc, công nghiệp mà không phải làm bằng tay. Mỗi người sẽ phụ trách một mảng riêng như sơ chế, chế biến, rửa thực phẩm và đóng hộp, vận chuyển.

Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, nhẹ nhàng và chủ yếu thực hiện bằng máy móc. Đây cũng là top đơn hàng công xưởng nên nhận được rất nhiều sự đăng ký của lao động. Vì là đơn hàng hot nên tỉ lệ chọi hay mức cạnh tranh cũng khá khó. Tuy nhiên, công việc đơn giản nên đơn hàng không yêu cầu bằng cấp – kinh nghiệm…

2. Điều kiện

Như đã nói ở trên, đơn hàng chế biến thức ăn kèm không cần kinh nghiệm hay bằng cấp. Tuy nhiên, đây lại là đơn hàng lấy độ tuổi khá hạn chế – chỉ tuyển lao động đến 30 tuổi hoặc cùng lắm đến 32 tuổi. Vì thế, bạn cần đăng ký nhanh nếu có ý định sang nhật làm công việc chế biến thức ăn kèm.

Điều kiện đi đơn hàng này cũng giống hầu hết các đơn hàng phổ thông khác như không tuyển lao động có hình xăm, cận thị, mắc viêm gan B hay các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt, không yêu cầu lao động có bằng cấp – trình độ hay kinh nghiệm chuyên môn.

3. Mức lương của chế biến thức ăn kèm ở nhật bản

Đây là top đơn hàng công xưởng có mức lương cơ bản khá cao, lương cơ bản của đơn hàng này là 32 triệu đồng. Đặc biệt, đây là top đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng.

6. Hình thức thi tuyển và đào tạo

Đơn hàng này thi tuyển qua zoom và lao động không phải trực tiếp đến văn phòng để thi tuyển. Tuy nhiên, hình thức thi tuyển qua zoom chỉ áp dụng trong đợt dịch và sẽ có sự thay đổi. Sau khi trúng tuyển bạn sẽ học qua khóa đào tạo từ 4 – 6 tháng tại trung tâm của công ty Năm Châu IMS.

TTS đã có sẵn chỗ ăn, chỗ ở nên không cần quá lo lắng. KTX có đầy đủ máy giặt, điều hòa, tivi, tủ lạnh nhằm mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho lao động. Trong thời gian đào tạo, TTS không chỉ học các kiến thức cơ bản mà còn cả những văn hóa – lễ nghi của người Nhật nhằm giúp cho bạn dễ dàng thích nghi.

7. Vì sao đơn hàng thu hút rất đông nguồn lao động

+ Mức lương cao: Đơn hàng chế biến thức ăn kèm có mức lương khá cao, lương cơ bản là 32 triệu đồng nhưng đây là top đơn hàng có công việc khá ổn định và thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cực cao.

+ Công việc nhẹ nhàng: Công việc chế biến thức ăn kèm khá nhẹ nhàng, môi trường làm việc sạch sẽ không độc hại. TTS chủ yếu làm việc trên máy móc, công nghệ cao. Đây cũng chính là lý do khiến cho rất nhiều lao động đăng ký thi tuyển đơn hàng này. Công việc chủ yếu là làm ở trong nhà mà không phải làm ở ngoài trời, không phải chịu cảnh nắng mưa như các công việc ngoài trời khác.

+ Chi phí thấp: Chi phí đi đơn hàng này khá thấp, phí xuất cảnh chỉ 84 triệu đồng.

Trên đây là thông tin về chế biến thức ăn kèm ở nhật bản như mức lương cơ bản, chi phí, lý do khiến nhiều lao động lựa chọn công việc chế biến thức ăn kèm…Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 5 này nha.

http://thanglongosc.edu.vn/

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*