Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1, 4 năm 2020

September 4, 2019 4:46 pm

Nếu du học Nhật Bản là lộ trình định hướng tương lai mà bạn chọn, hãy gửi ngay hồ sơ đến trụ sở Năm Châu IMS tại Hà Nội để được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn trường phù hợp

Kinh nghiệm du học Nhật Bản kỳ tuyển sinh tháng 1

July 22, 2020 10:09 am

Điểm đặc biệt khi du học Nhật Bản đó chính là chỉ học trường tiếng trong vòng không quá 2 năm. Do đó, nếu bạn đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 1 thì thời gian học tiếng ở kỳ này chỉ kéo dài có 1 năm 3 tháng.

Du học trường tiếng ở nhật nên lựa chọn như thế nào?

October 17, 2019 2:10 pm

Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng và tiếp xúc với người bản địa Nhật bản bạn sẽ thấy kỹ năng tiếng Nhật của mình cải thiện trông thấy theo từng ngày. Đó chính là một ưu điểm cực lớn cho những bạn có ý định đi du học Nhật.

Du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông (THPT)

September 30, 2019 10:15 am

Không chỉ là chương trình du học sau phổ thông và sau đại học chương trình du học nhật bản bậc trung học phổ thông (THPT ) cũng rất được các phụ huynh quan tâm.

Du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa ngày càng HOT

September 6, 2019 3:08 pm

Ngành thiết kế đồ họa xét về tương lai rất rộng mở với bất cứ bạn trẻ nào. Nếu bạn cũng đang có ý định đi du học Nhật Bản ngành thiết kế đồ họa thì chúng tôi tin rằng thông tin sau sẽ rất thiết thực với bạn.

Tìm hiểu về học bổng du học Nhật Bản 2019

July 26, 2019 3:08 pm

Học bổng du học Nhật Bản có nhiều loại, mỗi loại học bổng có yêu cầu điều kiện khác nhau và chương trình giáo dục cũng khác nhau rất nhiều do đó các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin để chọn lọc cho mình loại học bổng phù hợp nhé

10 trường Nhật ngữ ở Kanagawa – Du học Nhật Bản

February 15, 2019 11:18 am

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin các trường Nhật ngữ ở Kanagawa nổi tiếng ở Nhật hi vọng sẽ giúp các bạn phần nào trong việc chọn trường phù hợp khi đi du học ở Nhật Bản .