Tin tuyển dụng xklđ đài loan lương cao, đơn hàng tốt và phí thấp

Năm Châu IMS đăng tin tuyển dụng xklđ đài loan, mức lương cao, chi phí thấp và điều kiện đơn giản. Bên dưới là chi tiết về số lượng tuyển, đơn hàng, nội dung công việc cũng như chi phí đi đơn hàng. Để tìm được đơn hàng tốt nhấ..

Năm Châu IMS đăng tin tuyển dụng xklđ đài loan, mức lương cao, chi phí thấp và điều kiện đơn giản. Bên dưới là chi tiết về số lượng tuyển, đơn hàng, nội dung công việc cũng như chi phí đi đơn hàng. Để tìm được đơn hàng tốt nhất, chi phí thấp và thời gian làm thêm tăng ca nhiều hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 2 này nhé.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/don-hang-xkld-dai-loan/

Tin tuyển dụng xklđ đài loan mới nhất 2021

Bên dưới là mức lương, chi phí, điều kiện và những đơn hàng đi Đài Loan mới nhất:

Mức lương đơn hàng đi Đài Loan

Lương cơ bản của Đài Loan năm 2021 tăng lên 24000 đài tệ thay vì 23800 đài tệ năm 2020. Mức lương này áp dụng cho đơn hàng công xưởng, đơn hàng hộ lý. Còn riêng đối với đơn hàng giúp việc thì mức lương sẽ là 17000 đài tệ ~ 13 triệu đồng. Nếu làm thêm vào ngày thức 7 & CN- ngày lễ tết hoặc tăng ca thì tổng thu nhập sẽ cao hơn.

Mức lương này so với Việt Nam thì cao hơn nhiều, nhưng so với thị trường khác như Nhật Bản- Đài Loan thì có phần thấp hơn nhưng chi phí của đơn hàng này khá thấp. Điều kiện đi đơn giản, thủ tục bay nhanh và thời gian đào tạo ngắn.

Điều kiện đi đơn hàng Đài Loan

Điều kiện đi làm việc ở Đài Loan khá dễ dàng, hầu như ai cũng có thể đạt được. Đi Đài Loan chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 2 trở lên,và có thể lo đủ những chi phí cần thiết. Ngoài ra, đi Đài Loan không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn. Thông thường, điều kiện về chiều cao đối với nam là 1m60, nữ là 1m50.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Tuyển đi Đài Loan theo từng đơn hàng

Đây đều là những đơn hàng tốt, lương cao, tăng ca nhiều:

tuyen-xkld-dai-loan

Tuyển dụng xklđ đài loan mới nhất đơn hàng Quai Quai

Đây là công ty lớn nhất, và phát triển nhất ở khu vực Đài Bắc. Tuyển dụng Đài Loan này chủ yếu là đơn hàng sản xuất bánh kẹo, và đặc biệt tuyển rất đông lao động Việt Nam. Mức lương cũng như những đơn hàng khác là 24000 đài tệ, nhưng tại công ty này thời gian tăng ca- làm thêm rất nhiều nên nếu vào mùa vụ mức lương có thể lên đến 40 triệu đồng.

Hiện tại, công ty Năm Châu IMS tuyển thêm 5 lao động dự kiến xuất cảnh tháng 4/2021. Đơn hàng này đã tuyển 3 đợt với 20 lao động, và hiện giờ tiếp tục tuyển thêm đợt mới. Đơn hàng này lấy lao động từ 23-35. Không cần lao động phải có bằng cấp, hay kinh nghiệm. Thời gian tăng ca từ 2-4 tiếng/ ngày.

Tuyển 3 lao động nữ cho công ty Hồng Tấn

Năm Châu IMS Tuyển 3 lao động làm việc cho công ty Hồng Tấn tại Tân Bắc- Đài Bắc. Công việc cụ thể là chế tạo sản phẩm nhựa, sản xuất đầu cắm điện thoại bàn. Cũng giống như đơn hàng trước mức lương của đơn hàng này là 24000 đài tệ mà chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. Đơn hàng cần tuyển lao động nữ từ cao từ 1m50, nặng 40kg. Công việc khá đơn giản chỉ kiểm tra, đóng gói sản phẩm. Công việc làm theo ca nên bạn cần phải có đủ sức khỏe, và khả năng thức đêm.

Khi lên công ty người lao động sẽ được công ty miễn phí tiền đi khám sức khỏe, miễn phí đào tạo, hỗ trợ đi lại 3 triệu đồng.

Quyền lợi này chỉ áp dụng cho những lao động lên đăng ký trực tiếp tại công ty. Nếu đi tại các công ty môi giới, hay trung gian thì mức phí sẽ cao hơn nhiều so với đi tại các công ty trực tiếp.

Tuyển đơn hàng tại công ty Đại Đồng

Đơn hàng công ty Đại Đồng cần tuyển 4 lao động nam cho công việc gia công cơ khí. Đơn hàng này lấy cả lao động lớn tuổi ~ 34 tuổi. Đơn hàng ưu tiên lao động có kinh nghiệm, nếu chưa có kinh nghiệm sẽ phải tham gia khóa đào tạo kinh nghiệm khi tham gia ứng tuyển.

>. Đi xuất khẩu lao động Đài Loan việc nhiều, lương cao

>> Đơn hàng xklđ Đài Loan lương cao và được lựa chọn nhiều nhất

Trên đây là thông tin tuyển dụng xklđ đài loan mới nhất 2021, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nhất hiện đang có tại công ty Năm Châu IMS. Để được tư vấn hay đi Đài Loan với chi phí thấp, mức lương cao nhất hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé. Mọi thông tin hãy liên hệ đến trụ sở công ty.

Nguồn: http://thanglongosc.edu.vn/tin-tuyen-dung-xkld-dai-loan-luong-cao-don-hang-tot-va-phi-thap.html

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*