Có 200 triệu nên đầu tư gì mà không cần kinh nghiệm, chuyên môn

Có 200 triệu nên đầu tư gì? Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm vì nhiều người có tiền nhàn rỗi nhưng không biết làm gì để tiền sinh ra tiền – nhanh chóng có lãi. Để biết được mình có 200 triệu thì cần kinh doanh gì? Tất c..

Có 200 triệu nên đầu tư gì? Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm vì nhiều người có tiền nhàn rỗi nhưng không biết làm gì để tiền sinh ra tiền – nhanh chóng có lãi. Để biết được mình có 200 triệu thì cần kinh doanh gì? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết ở bên dưới.

>> https://namchauims.com/co-200-trieu-nen-dau-tu-gi/

Có 200 triệu nên đầu tư gì để nhanh sinh lãi

Bên dưới là một số việc bạn cần kinh doanh, đầu tư để nhanh có lãi:

co-200-trieu-nen-dau-tu-gi

1. Mở quán bia rượu

Bạn có thấy các quán bia rượu đều chật ních chỗ ngồi, và khách đến ăn khá đông. Vì thế, có 200 triệu bạn nên mở quán bia rượu hay còn gọi là quán nhậu. Chi phí mở quán nhậu cũng không hết quá nhiều và còn khá ít nữa là đằng khác. Bạn chỉ cần thuê mặt bằng, sắm sửa nội thất và mua nguyên liệu là đủ để mở quán.

Chi phí mở quán cỡ bình dân chỉ tầm 70 triệu đồng, còn mở to hơn thì chi phí sẽ nhiều hơn. Ưu điểm của việc mở quán bình dân chính là không cần chú trọng đến nội thất, hay trang trí quán vì đối tượng khách hàng chủ yếu là những người trưởng thành…Điều này cũng giúp cho bạn giảm bớt được rất nhiều chi phí.

Ngoài chi phí ban đầu thì bạn cần phải có chi phí xoay vòng vốn trong khoảng 1 hoặc 2 tháng đầu. Vì thế, với số vốn 200 triệu đồng bạn có thể đủ sức để mở quán nhậu. Tuy nhiên, để có được nhiều khách đến ăn bạn cần nấu thật ngon – các món nhắm hợp khẩu vị – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm….

2. Mở quán tạp hóa

Mở quán tạp hóa là điều cực kỳ dễ dàng, và bạn không cần phải có tay nghề hay bí quyết nếu ăn như kinh doanh quán phở. Điều quan trọng là bà chỉ cần có vốn, tìm được nguồn hàng rẻ – chất lượng và đa dạng về mặt hàng là đủ. Tuy nhiên, việc mở cửa hàng tạp hóa thì số vốn khá lớn và bạn cần phải sắm sửa kệ để đồ….

Nên mở cửa hàng tạp hóa tự chọn và tập trung vào những sản phẩm thiết yếu như bánh keo, nhu yếu phẩm….Với số vốn 200 triệu đồng bạn chỉ có thể mở được cửa hàng ở dưới quê, còn ở thành phố lớn thì số vốn cần nhiều hơn. Của hàng tạp hóa đa số là những mặt hàng có giá trị thấp nên bạn cần quản lý thu chi, xuất nhập hàng thật kỹ.

>> Đơn hàng đi Đài Loan và đi Nhật lương cao, phí thấp và bay nhanh

3. Mở shop thời trang

Với số vốn 200 triệu đồng bạn có thể mở cửa hàng quần áo – hay shop thời trang. Đây là khởi đầu kinh doanh hoàn hảo cho những người chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn có thể kinh doanh theo 2 mảng gồm kinh doanh quần áo bình dân với mức giá rẻ, và kinh doanh thời trang với mặt hàng xa xỉ. Cửa hàng quần áo thời trang giá rẻ thì bạn không cần phải cập nhật xu hướng, hay chạy theo mốt.

Để mở cửa hàng quần áo bạn cần mua đồ treo, mắc và một số vật dụng khác. Còn mở shop thời trang thì bạn cần sắm ma nơ canh….Điều quan trọng là bạn chọn được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng cao và đặc biệt mẫu mã đẹp.

4. Mở quán ốc, đồ ăn vặt

Các quán ốc, đồ ăn vặt thường có rất đông khách hàng tuổi teen. Để mở quán ốc, hay quán đồ ăn vặt thì số vốn không cần lên đến 200 triệu đồng. Bạn cần thuê mặt bằng ở gần cổng trường đại học, ở trung tâm của thị trấn hay gần cổng trường cấp 3. Quán ốc sẽ cực kỳ thu hút khách nếu bạn trang trí nội thất phù hợp với đối tượng khách hàng.

Để mở quán ốc, và cửa hàng ăn vặt bạn cần trang bị tủ lạnh – bếp ga – nồi nấu. Nếu muốn giảm chi phí bạn có thể mua đồ thanh lý. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như một số yêu cầu về sự an toàn. Nói chung, mở quán ốc hay đồ ăn vặt có phần dễ hơn những việc trên.

>> http://thanglongosc.edu.vn/

>> Top đơn hàng đi Nhật mới – lương cao và phí thấp cho nam và nữ

Trên đây là giải đáp có 200 triệu nên đầu tư gì để nhanh sinh lời, không cần nhiều kinh nghiệm. Các loại hình kinh doanh bạn có thể làm là mở cửa hàng tạp hóa, mở shop quần áo, mở quán ốc – đồ ăn vặt. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.