Có nên đi du học Nhật Bản tự túc không ?

Em đang băn khoăn không biết có nên đi du học Nhật Bản tự túc không? Em mới tốt nghiệp cấp 3, mong muốn đi du học tại Nhật nhưng nhà em không có điều kiện mà em học lực trung bình nên chỉ đi theo diện tự túc được thôi..

Có nên đi du học Nhật Bản tự túc khi gia đình không giàu có ? Em rất muốn đi du học Nhật Bản nhưng gia đình em không có điều kiện lắm mà em học lực trung bình nên chỉ có thể đi theo diện tự túc

Em mới tốt nghiệp cấp 3 và hiện mong muốn đi du học Nhật Bản theo diện tự túc vào năm 2018  nhưng nghe nói chi phí bên Nhật khá cao, mà điều kiện gia đình em không khá giả lắm. Xin các anh chị tư vấn giúp em có nên đi du học Nhật Bản tự túc không? Chi phí học Nhật ngữ mỗi năm bao nhiêu?
Em xin cám ơn.

Trả lời:

Hiện nay nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn du học Nhật Bản tự túc vì chi phí rẻ hơn so với các nước khác mà hiệu quả cao. Hơn nữa, sau một đến hai năm học tiếng trở về nước, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được một công việc tốt với mức thu nhập cao khi làm việc cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng xem có nên đi du học nhật bản tự túc hay không nhé

Thật ra chi phí đi du học Nhật tự túc không cao như bạn nói. Trừ khi phải thông qua các công ty tư vấn du học, bạn phải trả đủ các loại phí tư vấn, phí làm thủ tục, phí dịch vụ theo khung giá riêng của từng đơn vị.

Hiện nay, học phí tại các trường Nhật ngữ dao động từ 630.000 đến 720.000 yên mỗi năm , trong đó đã bao gồm các phí đăng ký, nhập học, thiết bị. Hầu hết các trường đều có ký túc xá, tùy vào số lượng người ở một phòng mà giá dao động từ 25.000 đến 40.000 yên một tháng . Việc đóng phí tùy vào quy định mỗi trường, thường được đóng 2 lần trong năm (6 tháng một lần) hoặc theo quý.

Vậy, tóm lại tổng cộng số tiền bạn phải chi trả trong lần đầu đăng ký du học Nhật Bản tự túc một năm khoảng 200 – 230 triệu đồng. Phí này đã bao gồm mọi khoản: học phí một năm, ký túc 6 tháng, bảo hiểm y tế, tài liệu học tập, xin visa , vé máy bay

Bạn có thể tham khảo các trường Nhật ngữ có nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học như Tokyo Johoku, Kobe, St Mary, Meric, Akamonkai… Học phí trường Akamonkai dao động từ 720.000 đến 770.000 yên một năm (tùy khóa học). Trường Meric 730.000 yên (đã bao gồm các phí). Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku khoảng 630.000 yên (đã bao gồm tất cả: phí nhập học, đăng ký, cơ sở thiết bị vật chất).

Bạn nên tới trực tiếp Công ty du học Nhật Bản THANGLONG OSC để được tư vấn trực tiếp và làm hồ sơ du học vừa không tốn các khoản phí phát sinh, lại an tâm và được tư vấn rõ ràng. Trong quá trình học, hầu hết trường tại Nhật đều có giới thiệu việc làm thêm giúp du học sinh tự trang trải chi phí sinh hoạt vốn đắt đỏ. Thậm chí, nếu chăm chỉ bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để dành nữa.

Việc tự đi du học đã trở nên vô cùng phổ biến, thậm chí là trở thành một trào lưu. Và nếu bạn đi một mình, bạn sẽ phải tự tay làm rất nhiều thứ.
Hiện nay con đường để đi du học đã không còn quá xa vời, không nhất thiết phải có thật nhiều tiền, hoặc cố gắng tìm kiếm học bổng thì mới đủ điều kiện du học Nhật Bản tự túc . Vì thế việc tự đi du học tự túc đã trở nên vô cùng phổ biến, thậm chí là trở thành một trào lưu.

Nhật Bản là một mảnh đất được thu hút khá nhiều lao động, du học sinh trên toàn thế giới không chỉ riêng gì Việt Nam, bởi vì Nhật Bản xưa nay có nên kinh tế vào giáo dục hàng đầu thế giới có nhiều yếu tố thuận lợi, tiềm năng để những con người trẻ học tập và làm việc.

Vì không vướng vào tình trạng lạm phát như các nước trong đó có Việt Nam, nên tiền tệ của Nhật Bản vô cùng có giá trị đối với thời điểm hiện tại, mức sống không quá cao. Lao động và học tập ổn định, An ninh công cộng được điều hòa vô cùng tốt không sảy ra tình trang biểu tình.

Các bạn đi du học Nhật Bản theo diện tự túc thì sẽ vất vả hơn vì các bạn phải lo toàn bộ chi phí, nếu bạn nào không cố gắng hay lười biếng thì đi du học tự túc thực sự khó khăn còn những bạn chăm chỉ, kiên trì thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Các bạn sẽ học được nhiều thứ mà chỉ đi du học chúng ta mới biết được

Đối tượng tham gia chương trình du học Nhật Bản tự túc

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Nam/nữ từ độ tuổi 18 – 30

- Tu nghiệp sinh Nhật Bản về nước được 1 năm. Có bằng năng lực tiếng Nhật N4, không vi phạm pháp luật (bị trục xuất về nước)

- Có mong muốn đi Du học Nhật Bản tự túc

Em đang học năm thứ cuối của trường Thương Mại, em đang dự định tốt nghiệp xong sẽ đi du học Nhật Bản tự túc nhưng em chưa biết phải làm thế nào để có thể đi được?

Để có thể tham gia chương trình du học Nhật tự túc đầu tiên bạn phải đáp ứng đủ điều kiện đã, ví dụ như trình độ bằng cấp, độ tuổi, tài chính,…bạn có thể xem chi tiết ngay tại trang web này có bài viết nói về điều kiện đi du học tự túc hoặc gọi tới 1900 1582 để được tư vấn nhé
Khi bạn đã đáp ứng đủ điều kiện rồi thì bạn hãy tới trực tiếp công ty Thang Long OSC để đăng ký tham gia và chọn trường. Thang Long OSC sẽ hướng dẫn bạn quy trình thủ tục đi du học Nhật Bản tự túc
Du học Nhật Bản tự túc cũng sẽ là một con đường đưa bạn đến với thành công, nếu như bạn có những sự chuẩn bị thật chu đáo, có sự quyết tâm và không ngừng cố gắng.

Chúng tôi luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho du học sinh, chất lượng, dịch vụ xứng tầm là công ty du học hàng đầu tại Việt Nam. Theo bạn có nên đi du học Nhật bản theo diện tự túc không ? Hãy cho chúng tôi ý kiến nhé

***********CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ***********

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 7 Tầng 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy , Hà Nội ( gần bến xe Mỹ Đình )
ĐT: 0981 057 683 – 0981 052 583

 


Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: