Top đơn hàng đi Nhật mới – lương cao và phí thấp cho nam và nữ

Tháng 2 là tháng khó khăn của Việt Nam vì tình hình dịch đang bùng phát mạnh ở một số tỉnh thành. Vì thế việc đi làm việc ở Nhật Bản để giải quyết tình trạng thất nghiệp là rất hướng đi mới nhất. Và bên dưới là top đơn hàng..

Tháng 2 là tháng khó khăn của Việt Nam vì tình hình dịch đang bùng phát mạnh ở một số tỉnh thành. Vì thế việc đi làm việc ở Nhật Bản để giải quyết tình trạng thất nghiệp là rất hướng đi mới nhất. Và bên dưới là top đơn hàng đi Nhật Bản mới nhất 2021, lương cao cùng chi phí thấp được chia sẻ khá chi tiết.

Những đơn hàng đi Nhật này là đơn hàng hot nhất tháng 2 và dự kiến thi tuyển tháng 3.

Đơn hàng đi Nhật hot nhất dự kiến thi tuyển tháng 3

Những đơn hàng này khá tốt với mức lương cao, chi phí thấp mà thời gian bay nhanh. Chúng tôi sẽ chia sẻ khá chi tiết về mức lương, điều kiện thi tuyển.

don-hang-di-nhat

Đơn hàng dành cho nam

Đơn hàng khoan giếng: Đây là đơn hàng không phải truyền thống của Nhật Bản mà chỉ mới nổi trong những năm gần đây.

Công việc chủ yếu là vận hành máy khoan giếng, người lao động sẽ không phải thao tác bằng tay mà tất cả đều làm trên máy móc. Đặc biệt mức lương của đơn hàng này cực kỳ cao, có đơn hàng đã thi tuyển trong tháng 1 mức lương lên đến 50 triệu bằng với lương của đơn kỹ sư hay lương bản địa Nhật Bản.

Đơn hàng vận hành máy xây dựng: đơn hàng này cũng không phải thao tác bằng tay mà đều làm trên máy móc. Công việc chủ yếu là vận hành máy xây dựng như máy xúc, máy ủi hay xe lu. Đây cũng là đơn hàng có mức lương khá cao tầm 42 triệu đồng.

Đặc biệt đơn hàng này không yêu cầu người lao động phải có bằng đại học, hay cao đẳng.

Đơn hàng CNC: Đây là đơn hàng truyền thống và lâu năm dành cho nam giới. Công việc chủ yếu là hàn xì, tiện CNC. Đơn hàng này chuyển tuyển lao động đã có kinh nghiệm. Mức lương cơ bản ~ 35 triệu đồng mà chưa có tiền tăng ca, làm thêm. Phí đi chỉ ~ 3600 usd mà điều kiện thi tuyển khá đơn giản.

Đơn hàng đi Nhật Bản cho nữ giới

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm: Công việc chủ yếu là chế biến dưa chua ăn kèm với cơm. Yêu cầu cơ bản: là nữ từ 18-30 tuổi. Người lao động cần đảm bảo sức khỏe và không mắc bệnh truyền nhiễm như bệnh giang mai, bệnh viêm phổi. HIV hay viêm gan B. Đơn hàng này cần 6 lao động nữ giới.

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản: đơn hàng này không chỉ dành cho nam giới, mà còn dành cho cả nữ giới. Người lao động sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn mà công việc lại khá nhẹ nhàng. Mức lương cơ bản của đơn hàng này hơn 30 triệu đồng mà chưa tính tiền tăng ca- làm thêm.

Đơn hàng nông nghiệp: Đây là đơn hàng truyền thống của Nhật Bản và tuyển cả lao động nam và nữ. Công việc chủ yếu là trồng trọt, chăn nuôi.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp: Đơn hàng này dự kiến thi tuyển trong tháng 3 năm 2021. Ưu tiên lao động chưa kết hôn, và có chiều cao từ 1m50 trở lên. Đặc biệt đơn hàng này lấy đến tận 35 tuổi (1986). Từ trước đến nay những đơn hàng Nhật Bản chỉ tuyển đến 30 tuổi vì thế đây là cơ hội lớn cho lao động lớn tuổi.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

2. Lưu ý khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật Bản 2021

Đây là những lưu ý bạn cần biết

Lựa chọn nơi làm việc

Khi chọn đơn hàng bạn cần quan tâm đến nơi làm việc, nên ưu tiên những thành phố lớn của Nhật vì mức lương cơ bản của Nhật sẽ có sự khác nhau giữa khu vực hay thành phố. Ưu tiên chọn đơn hàng tại Tokyo, Kyoto… Và bạn nên chọn những công việc ở nơi có nhiều người Việt sinh sống để tiện giúp đỡ lẫn nhau.

Mức lương của đơn hàng

Như đã nói ở trên mức lương của đơn hàng rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kỹ mức lương của đơn hàng mình sắp đi. Công việc dành cho nam giới thường vất vả nên mức lương cũng cao hơn so với lương của nữ giới.

>> Đi xkld nhật nên chọn đơn hàng nào? Lưu ý khi chọn đơn hàng?

>> Giải đáp: xuất khẩu Nhật nên chọn ngành gì phù hợp cho nam và nữ

Trên đây là những đơn hàng đi Nhật mới nhất 2021 dành cho nam, cho nữ và những lưu ý để bạn chọn được đơn hàng phí thấp- mức lương cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 1 này nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*