Có 200 triệu nên đầu tư gì để nhanh sinh lời, lãi cao

Hiện nay, có rất nhiều người không biết đầu tư gì với số vốn 200 triệu đồng. Còn nếu gửi ngân hàng thì đây con như là số tiền chết. Vậy câu hỏi đặt ra là có 200 triệu nên đầu từ gì? Và những cách thức đầu tư “khôn ngoan..

Hiện nay, có rất nhiều người không biết đầu tư gì với số vốn 200 triệu đồng. Còn nếu gửi ngân hàng thì đây con như là số tiền chết. Vậy câu hỏi đặt ra là có 200 triệu nên đầu từ gì? Và những cách thức đầu tư “khôn ngoan” sinh lời nhiều và nhanh chóng. Để được tư vấn thêm thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

1. Có 200 triệu nên đầu tư gì để nhanh sinh lời?

Bên dưới là một số hình thức bạn cần đầu tư khi có 200 triệu đồng:

co-200-trieu-nen-dau-tu-gi-sinh-loi-cao-nhat

1.1. Kinh doanh quán ăn bình dân

Để kinh doanh quán ăn bình dân bạn không cần có quá nhiều vốn, cũng như không cần phải học các cách thức nấu ăn phức tạp như mở nhà hàng hay khách sạn. Các món ăn bình dân đơn giản như rau muống xào tỏi, cải bắp xòa cà chua..Quán ăn bình dân cũng không cần trang trí quá cầu kỳ, lung linh như nhà hàng nên đỡ được khoản thiết kế thi công nội thất.

Đặc biệt, chi phí mở quán ăn bình dân chỉ tầm 100 triệu đồng nên bạn sẽ có 100 triệu để quay vòng vốn cũng như chi trả những khoản phát sinh trong thời gian đầu. Bạn có thể mở quán ăn bình dân ở cạnh tòa nhà văn phòng – bệnh viện hay khu công nghiệp…Đây cũng những nơi tập trung nhiều khách hàng có nhu cầu.

Để thu hút khách bạn cần nấu ăn thật ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tìm được nguồn hàng tươi mới….Nguồn hàng vừa giá rẻ, vừa tươi mới và an toàn chính là cách để cho quán giữ được khách hàng. Quán cũng cần rộng rãi, thoáng mát một chút. Chỉ cần khoảng vài bộ bàn ghế, chỗ nấu nướng là đủ.

>> Tổng quan về xuất khẩu lao động Nhật Bản như chi phí, điều kiện

1,2. Mở quán cháo

Hiện nay, dân số Việt Nam đang trên đà tăng trưởng khá nhanh – tỉ lệ sinh nhiều. Vì thế, mở quán cháo chính là kênh đầu tư thông minh. Chi phí mở quán cháo không nhiều, tổng chi phí tầm 60 triệu đồng (đây là chi phí đã bao gồm cả những thiết bị nấu cháo như nồi, tủ đựng, nồi nấu cháo, bếp gas….) Còn bạn mua những thiết bị lại thì thấp hơn một chút, như mua lại quán cháo nhượng tầm 40 triệu đồng.

Đặc biệt, các phụ huynh thường rất bận công việc nên không có thời gian nấu cháo cho con. Vì thế, họ chọn cách mua ngoài. Giá mỗi cốc cháo khoảng 10 nghìn đồng, 15 nghìn đồng hoặc 20 nghìn đồng. Nếu bạn vào thời cao điểm thì mỗi ngày bạn có thể lãi tầm 700 – 1 triệu đồng. Chỉ có điều, việc nấu cháo cho trẻ bạn cần phải hiểu một chút về chế độ dinh dưỡng cũng như quan tâm đến an toàn thực phẩm.

1.3. Gửi ngân hàng

Gửi ngân hàng không phải là kênh kinh doanh khôn ngoan nhưng lại khá an toàn. Ban gửi 200 triệu vào tài khoản tiết kiệm của ngân hàng thì mỗi năm bạn sẽ nhận về tiền lãi khoảng 10 triệu đồng. Việc gửi 200 triệu vào ngân hàng chỉ là cách để tích lũy và phòng những lúc khó khăn.

2. 200 triệu không nên đầu tư gì?

2.1. Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán không phải là kênh kinh doanh thông minh, và đây là kênh đầu tư khá mạo hiểm. Bạn không nên đầu tư về chứng khoán nếu như không biết và tìm hiểu kỹ về thị trường này. Đặc biệt, cần tìm hiểu rõ về người môi giới trứng khoán cũng như là mã chứng khoán… cần suy nghĩ đắn đo nhiều lần trước khi mua.

2.2. Đầu tư tiền ảo

Tiền ảo là một kênh đầu tư cực kỳ mạo hiểm, và mạo hiểm hơn cả chứng khoán. Rất nhiều người tan cửa nát nhà vì đầu tư tiền ảo. Nếu có tiền bạn tuyệt đối không nên đầu tư vào lĩnh vực này. Đầu tư tiền ảo không chỉ làm bạn mất 200 triệu đồng và có thể còn nợ nhiều, nợ nần chồng chất nếu như không kịp hãm lại.

Thị trường tiền ảo lên xuống thất thường nên việc bạn có thể bay cả tỷ đồng trong 1 ngày là hết sức bình thường. Vì thế, bạn đừng bao giờ dính vào tiền ảo.

>> https://namchauims.com/

>> Đơn hàng nông nghiệp lương cao đến 38 triệu đồng, phí 3600 usd

Trên đây là giải đáp có 200 triệu nên đầu tư gì và không nên đầu tư gì?. Các việc bạn có thể đầu tư là mở quán cháo, mở quán đồ ăn nướng – và không nên đầu tư gì như chơi chứng khoán, đầu tư tiền ảo. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 5 này nha.