Chi phí đi đài loan cho các đơn hàng như công xưởng và hộ lý

Hiện nay, có nhiều lao động lựa chọn đài loan để làm việc vì đi đài loan khá dễ dàng – điều kiện đơn giản và đặc biệt chi phí thấp. Vậy chi phí đi đài loan là bao nhiêu? Làm sao để có được mức chi phí thấp… Tất cả đều đ..

Hiện nay, có nhiều lao động lựa chọn đài loan để làm việc vì đi đài loan khá dễ dàng – điều kiện đơn giản và đặc biệt chi phí thấp. Vậy chi phí đi đài loan là bao nhiêu? Làm sao để có được mức chi phí thấp… Tất cả đều được chia sẻ khá chi tiết ở bài viết bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

Chi phí đi đài loan là bao nhiêu?

Bên dưới là chi phí đi các đơn hàng ở đài loan:

chi-phi-di-dai-loan

1. Chi phí đi đơn hàng công xưởng

Chi phí đi đơn hàng công xưởng là phí cao nhất trong các chi phí đi làm việc ở đài loan, và đặc biệt đây cũng là top công việc có mức lương cao. Chi phí đi đơn hàng công xưởng tầm 100 triệu đồng, đến 120 triệu đồng. Vì sao đơn hàng này có mức chi phí cao? Vì đơn hàng này có mức lương cao nhất – thu nhập tốt và thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

Không có đủ tiền có thể đi đài loan được không?. Hiện nay bạn không cần có nhiều tiền vẫn có thể đi làm việc ở đài loan được. Có rất nhiều lao động không có đủ tiền đã vay vốn của ngân hàng tài chính đài loan, hoặc ngân hàng chính sách địa phương tầm 80 triệu đồng. Vì thế, không có nhiều tiền vẫn có thể sang Nhật làm việc.

2. Chi phí đi đơn hàng hộ lý

Đơn hàng hộ lý là đơn hàng có mức lương cao bằng với đơn hàng công xưởng, và đặc biệt là thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Tuy nhiên, đơn hàng này lại có chi phí khá thấp. Chi phí đi đơn hàng này chỉ từ 70 – 70 triệu đồng. Công việc của hộ lý là chủ yếu chăm sóc người già – người bệnh trong viện dưỡng lão.

Đây cũng là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, đơn hàng này tuyển lao động đến 42 tuổi. Chi phí thấp, mức lương cao bằng lương cơ bản của đơn hàng công xưởng nên đây đáng là đơn hàng được lựa chọn.

3. Chi phí đi đơn hàng giúp việc

Đơn hàng giúp việc là đơn hàng có mức lương cơ bản thấp hơn lương của đơn hàng công xưởng hay hộ lý nhưng đơn hàng này lại có mức chi phí thấp nhất, chi phí đi chỉ 30 triệu đồng. Chi phí 30 triệu đồng là chi phí trọn gói như tiền xuất cảnh, vé máy bay, tiền làm hộ chiếu….

Trên đây là chi phí đi đài loan chi tiết cho các đơn khác nhau như chi phí đi đơn giúp việc, chi phí đi hộ lý, chi phí đi đơn hàng công xưởng….Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này.

http://thanglongosc.edu.vn/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*