Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức thu nhập cao, nhẹ nhàng

Mục đích chính của việc sang Nhật làm việc chính là có mức lương cao, thu nhập ổn định. Đặc biệt, để có mức lương cao bạn cần chọn đúng đơn hàng. Vậy đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có được thời gian tăng ca làm thêm nhi..

Mục đích chính của việc sang Nhật làm việc chính là có mức lương cao, thu nhập ổn định. Đặc biệt, để có mức lương cao bạn cần chọn đúng đơn hàng. Vậy đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có được thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào

Bên dưới là top các đơn hàng bạn cần chọn khi sang bên Nhật làm việc:

1-di-nhat-nen-chon-don-hang-nao-2022

1. Top đơn hàng trong công xưởng

+ Công việc chế biến thủy sản: Công việc chủ yếu là chế biến thủy sản gia nhiệt, và đây là top công việc trong công xưởng nên khá nhẹ nhàng – không phải làm việc bẳng tay nhiều. Đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Vì đơn hàng có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều nên tổng thu nhập làm thêm.

Chi phí đi đơn hàng chỉ 3600 usd, và thời gian đào tạo từ 4 – 6 tháng. Đây là top công việc công xưởng nên có rất nhiều lao động ứng tuyển, và bạn cũng không cần lo lắng việc đi Nhật sẽ bị trì hoãn do Nhật không mở cửa nữa. Điều kiện đi cũng khá đơn giản, và không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm…

+ Công việc vệ sinh tòa nhà: Đây là đơn hàng có thời hạn 1 năm và công việc chủ yếu là vệ sinh tòa nhà, công việc này là top công việc dành cho lao động nữ khá nhẹ nhàng. Mọi công việc đều được thực hiện bằng máy móc như máy hút bụi, robot và một số khác. Đặc biệt, công việc 1 năm này có mức chi phí khá thấp – chi phí chỉ 45 triệu đồng nên rất phù hợp với những lao động không có đủ chi phí để đi đơn hàng 3 năm.

Đặc biệt, thời gian xuất cảnh của đơn hàng này khá nhanh. Thời gian đào tạo chỉ tầm 1 – 3 tháng là bạn đã có thể sang bên Nhật làm việc được rồi. Vì thế, đơn hàng phù hợp với những lao động không có khả năng học tiếng. Đơn hàng này cũng là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi – lao động đến 35 tuổi.

Đơn hàng này cũng là đơn hàng không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn…Đơn hàng 1 năm nhưng lại có mức lương khá cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều…Vì thế, tổng thu nhập hàng tháng của đơn hàng này cực kỳ cao. Nếu tìm một đơn hàng tốt nhất, công việc nhẹ nhàng thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

+ Công việc đóng gói công nghiệp: Công việc đóng gói công nghiệp là top công việc tốt, lương cao dành cho nam. Công việc chủ yếu là đóng gói sản phẩm, vận chuyển…Mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao. Lương cơ bản của đơn hàng này là 32 triệu đồng, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập khá cao.

Đặc biệt, đơn hàng này có mức lương thực lĩnh là 108 nghìn yên/ hơn 20 triệu đồng. Mức lương thực lĩnh này là mức lương bạn nhận được về tay sau khi trừ đi các khoản khác như tiền thuế – tiền nhà ở.

>> Đơn hàng đi Nhật Bản làm cơm hộp tháng 9/2020

2. Top đơn hàng ngoài trời

+ Công việc dùng các thiết bị xây dựng: ngành nghề là đào xới với công việc cụ thể là dùng các thiết bị xây dựng để san lấp mặt bằng. Điều đặc biệt của đơn hàng này là chi phí cực thấp, tổng chi phí đi chỉ 3600 usd – mức phí này đã bao gồm tiền đào tạo – đồng phục – vali – túi xách và một số các khoản phí khác.

Cũng giống như các đơn hàng khác, đơn hàng này tuyển lao động lớn tuổi – lao động đến 35 tuổi. Đặc biệt, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn.

+ Đơn hàng giàn giáo: Đơn hàng giàn giáo là đơn hàng cực tốt, và tuyển cả lao động có hình xăm. Công việc là lắp đặt giàn giáo phục vụ cho mục đích xây dựng, vệ sinh tòa nhà…Nói chung, đơn hàng này phù hợp với lao động không sợ độ cao.

>> https://namchauims.com/

>> Xuất khẩu lao động: 2 đơn hàng “siêu phẩm” đến từ Nhật Bản

Trên đây là giải đáp đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, chi phí thấp cũng như mang đến cho người lao động thu nhập cao. Các đơn hàng này là đơn hàng giàn giáo, vệ sinh tòa nhà mà một số khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*