[ Tư vấn] Độ tuổi đi xklđ đài loan chi tiết theo từng đơn hàng

Đài Loan là đất nước hiếm hoi lấy lao động đến tận 50 tuổi, và độ tuổi đi xklđ đài loan theo từng đơn hàng là bao nhiêu? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng ..

Đài Loan là đất nước hiếm hoi lấy lao động đến tận 50 tuổi, và độ tuổi đi xklđ đài loan theo từng đơn hàng là bao nhiêu? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với công ty trong tháng 3 này nhé. Mọi thông tin hãy liên hệ đến hotline.

>. Xem ngay: Có nên đi xuất khẩu Đài Loan hay không?

                        Tin tuyển dụng xklđ Đài Loan lương cao, đơn hàng tốt và phí thấp

Độ tuổi đi xklđ đài loan là bao nhiêu?

Mỗi một đơn hàng, mỗi một nội dung công việc lại yêu cầu độ tuổi khác nhau. Và độ tuổi đi làm việc tại Đài Loan sẽ theo 3 đơn hàng chính là đơn công xưởng, đơn hàng giúp việc và đơn hàng hộ lý.

do-tuoi-xkld-dai-loan-2021

Độ tuổi đi đơn hàng công xưởng

Đơn hàng công xưởng là đơn hàng tốt, và công việc cần sức trẻ. Các công việc công xưởng thông thường là chế biến cơm hộp, chế biến bánh kẹo, thực phẩm, tiện CNC, hàn xì. Và công việc thường xuyên phải đứng trong thời gian dài, yêu cầu lao động phải nhanh tay nhanh mắt. Vì thế mà đơn hàng này cũng chỉ lấy lao động trong độ tuổi làm việc, nếu bạn đã quá lớn tuổi thì không thể đi làm việc ở Đài Loan đơn công xưởng.

Độ tuổi đi đơn hàng công xưởng Đài Loan từ 18-32 tuổi, có đơn lấy cả lao động đến 35 tuổi. Còn nếu trên 35 tuổi bạn không thể đi đơn công xưởng.

Độ tuổi đi xklđ đài loan đơn hàng giúp việc

Có một ưu điểm khá lớn của đơn hàng này là lao động sẽ được chủ nhà miễn phí tiền ăn, tiền ở. Và đây cũng là đơn hàng lấy đối tượng lao động đến tận 50 tuổi, và sẽ dán visa theo ngày tháng năm sinh ghi trên chứng minh thư. Nói thế có nghĩa là để đi được giúp việc Đài Loan bạn phải có ngày tháng năm sinh trước ngày sinh nhật của mình.

Độ tuổi đi đơn hàng hộ lý

Đây là đơn hàng lấy độ tuổi cũng khá cao, và cao hơn công xưởng nhưng thấp hơn đơn hàng giúp việc. Đơn hàng này lấy lao động từ 22 tuổi, và cao nhất đến 38 tuổi. Đơn hàng chỉ tuyển lao động nữ, và cũng chỉ phù hợp với nữ giới. Và cách tính tuổi đi cũng giống như cách tính tuổi của đơn hàng giúp việc.

Lương của hộ lý khá cao, bằng với lương của lao động công xưởng là 24000 đài tệ.

>> 2 lợi ích đi Đài Loan bạn cần biết để dễ dàng đưa ra quyết định

Trên đây là độ tuổi đi xklđ đài loan cho 3 đơn hàng chủ yếu của Đài Loan là đơn hàng công xưởng, đơn hàng hộ lý và đơn hàng giúp việc. Mỗi đơn hàng lại có yêu cầu về độ tuổi khác nhau. Cần đăng ký ngay hôm nay nếu bạn có ý định đi làm việc ở Đài Loan, và tuổi càng thấp thì càng có cơ hộ trúng tuyển đơn hàng tốt.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*