Món ngon Đài Loan thơm ngon hấp dẫn nhất và thu hút mọi giới trẻ

Ẩm thực của nước Đài Loan luôn luôn độc đáo, ấn tượng và hương vị cực thơm ngon và hấp dẫn. Vậy bạn đã biết được các món ngon Đài Loan là gì chưa? Các món ăn này có điểm gì hấp dẫn mà thu hút đến vậy. Hãy cùng chúng tôi t..

Ẩm thực của nước Đài Loan luôn luôn độc đáo, ấn tượng và hương vị cực thơm ngon và hấp dẫn. Vậy bạn đã biết được các món ngon Đài Loan là gì chưa? Các món ăn này có điểm gì hấp dẫn mà thu hút đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến với chúng tôi.

Món ngon Đài Loan là những món gì?

Bên dưới là một số món ngon của Đài Loan vô cùng hấp dẫn, độc đáo và đặc biệt là các món ăn này đã và đang nhanh chóng thu hút đông đảo giới yêu ẩm thực trên toàn thế giới- trong đó có Việt Nam:

mon-ngon-dai-loan

Đậu phụ thối

Đậu phụ thối không phải là món ăn xa lạ đối với Việt Nam, và đặc biệt món ăn này thường xuyên xuất hiện trên các phim nổi tiếng của Đài Loan. Khi nhắc đến đậu phụ thối bạn nghĩ đây là món ăn không hợp vệ sinh, hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại, món đậu phụ thối là món ăn được lên men tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe.

Cũng giống như quả sầu riêng, nếu đi qua hay bắt đầu mới ăn bạn có thể sẽ cảm thấy không quen. Còn sau khi ăn được khoảng 1 vài lần bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy món ăn này khá ngon, và nghiện lúc nào cũng không hay.

Món ngon Đài Loan – lẩu

Lẩu thì không phải là món ăn quá xa lạ, hay nói cách khác lẩu chính là thứ ẩm thực quen thuộc đối với mọi người. Tuy nhiên, món lẩu của Đài Loan luôn là món lẩu ngon nhất- công thức nấu lẩu cũng là công thức gia truyền và chưa có món lẩu nào vượt qua được món lẩu của nước này.

Bạn có thể ăn lẩu gà, lẩu bò, lẩu xương hay lẩu ếch của nước Đài Loan. Và nếu bạn muốn ăn hay thưởng thức món lẩu chính gốc bạn có thể sang Đài Loan để du lịch hay làm việc. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều nhà hàng tại Việt Nam nấu được món lẩu đậm chất hương vị Đài Loan. Các nhà hàng này đa số nằm ở các thành phố lớn.

Trà sữa chân trâu

Trà sữa chân trâu là tín đồ và là thức uống lý tưởng, cũng như được giới trẻ ưa chuộng nhất. Nhưng ít ai biết được trà sữa chân trâu này xuất phát từ Đài Loan, và hương vị trà sữa của Đài Loan cực kỳ thơm ngon.

Trên đây là các món ngon Đài Loan cực kỳ thơm ngon, bổ dưỡng cũng như các món ăn này đang dần chinh phục tín đồ yêu ẩm thực trên toàn thế giới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hay thưởng thức các món ăn thơm ngon nhất. Nếu bạn muốn đi Đài Loan làm việc hãy đến với chúng tôi.

http://thanglongosc.edu.vn/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*