Xuất khẩu lao động nước nào lương cao: Nhật Bản- hay Đài Loan

Xuất khẩu lao động nước nào lương cao? Đài Loan- Hàn Quốc- hay Nhật Bản. Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều lao động muốn sang nước ngoài làm việc. Bên dưới là bảng lương cơ bản của từng nước để bạn tiện so sánh..

Xuất khẩu lao động nước nào lương cao? Đài Loan- Hàn Quốc- hay Nhật Bản. Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều lao động muốn sang nước ngoài làm việc. Bên dưới là bảng lương cơ bản của từng nước để bạn tiện so sánh. Để được tư vấn từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm bạn hãy đến Năm Châu IMS.

>> Xuất khẩu lao động Đài Loan cần điều kiện và mức lương như thế nào?

Xuất khẩu lao động nước nào lương cao?

Trước khi biết được nước nào có mức lương cao nhất bạn hãy tham khảo lương cơ bản của từng nước Hàn Quốc- Đài Loan- và Nhật Bản ở bên dưới nhé:

xuat-khau-lao-dong-nuoc-nao-luong-cao

Lương cơ bản của Nhật

Ở Nhật không có mức lương cơ bản chung mà lương của Nhật sẽ tùy theo vùng miền, và theo tỉnh. Các vùng có thành phố lớn như vùng Kanto thường có lương cơ bản cao nhất, thành phố có mức lương cao nhất của vùng này là thành phố TOKYO – đây cũng là thủ đô của Nhật có mức lương cơ bản tầm gần 50 triệu.

Tiếp theo các tỉnh FUKUOKA có lương cơ bản tầm 35 triệu đồng, và cuối trong bảng lương của Nhật thuộc về các tỉnh miền núi- hay tỉnh vùng sâu vùng xa như tỉnh AOMORI có mức lương cơ bản tầm 32 triệu đồng.

Lương cơ bản của Đài Loan

Lương cơ bản của Đài Loan được áp dụng chung trên toàn đất nước và không có sự phân biệt giữa vùng, và tỉnh như ở Nhật Bản. Lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng và thu nhập của lao động sẽ cao hơn nhiều nếu như đơn hàng có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều.

Còn riêng đối với đơn giúp việc sẽ có mức lương cơ bản tầm 17000 đài tệ ~ 13 triệu đồng (đối với giúp việc Đài Loan có thể đàm phán để tăng lươn với chủ sử dụng lao động sau khi thành thạo tiếng, và thành thạo công việc).

Lương cơ bản của Hàn

Hàn Quốc là đất nước phát triển nhưng nước này lại không ưa chuộng lao động Việt Nam mà chỉ chấp nhận lao động do bộ lao động của Việt Nam cung cấp. Vì thế, các công ty tư nhân của Việt không đủ quyền để đưa lao động sang Hàn làm việc đại trà như các thị trường Đài Loan hay Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động nước nào lương cao?

Bảng lương cơ bản ở trên chắc chắn bạn đã biết được mức lương của nước nào cao nhất. Nhật Bản hiện là nước đứng đầu về bảng lương cao bản, sau đó đến Hàn Quốc và tiếp theo là Đài Loan.

Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi xuất khẩu lao động nước nào lương cao? Và nên đi làm việc ở nước nào? Để có thu nhập cao bạn nên chọn đơn hàng có thời gian tăng ca, và làm thêm nhiều. Để đi Nhật- Đài với chi phí thấp bạn hãy đến với công ty Năm Châu IMS.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

>> Có nên đi xuất khẩu Đài Loan hay không? Đi Đài có ưu điểm gì?

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*