2 lợi ích đi Đài Loan bạn cần biết để dễ dàng đưa ra quyết định

Lợi ích đi Đài Loan là gì? Đây là một trong những điều mà rất nhiều lao động thắc mắc. Nếu bạn quan tâm đến Đài Loan hãy tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy l..

Lợi ích đi Đài Loan là gì? Đây là một trong những điều mà rất nhiều lao động thắc mắc. Nếu bạn quan tâm đến Đài Loan hãy tham khảo chi tiết bài viết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

>>Xem ngay: http://thanglongosc.edu.vn/di-xuat-khau-dai-loan-can-nhung-gi-ho-so-giay-to-can-nhung-gi.html

Lợi ích đi Đài Loan là gì?

Đi Đài Loan có khá nhiều lợi ích trong đó có thu nhập, điều kiện và chi phí:

1-loi-ich-di-dai-loan

Thu nhập của Đài Loan khá cao

Có thể nói mức lương cơ bản của Đài Loan khá cao, cao cấp 3 lần lương cơ bản của Việt Nam. Lương cơ bản của Đài là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng, trong khi đó lương cơ bản của Việt Nam chỉ 5 triệu đồng. Vì thế bạn muốn để ra được một khoản tiền tiết kiệm sau 3 năm làm việc thì chỉ có đi Đài Loan.

Đi Đài bạn không chỉ nhận được mức lương 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng mà người lao động còn nhận được tiền tăng ca. Tổng thu nhập đi Đài Loan mỗi tháng ~ 35-40 triệu đồng. Với mức thu nhập này đã giúp cho rất nhiều lao động tự kinh doanh riêng sau thời gian làm việc tại Đài Loan, mua được xe hơi hay xây được nhà.

Lợi ích đi Đài Loan về chi phí

Chi phí thấp chính là lợi ích lớn nhất khi đi Đài Loan. Chính vì chi phí thấp nên nhiều lao động đã chọn đi làm việc tại Đài Loan thay vì Nhật Bản, hay Hàn Quốc. Đặc biệt mức phí đi Đài Loan đối với đơn hàng giúp việc chỉ 29tr500 nghìn đồng. Với mức phí này bạn dễ dàng có thể đi được và cũng dễ dàng lấy lại được chỉ sau 2 tháng làm việc ở bên Đài Loan. Đây là mức phí đi giúp việc tại Năm Châu IMS.

Chi phí đi đơn hàng công xưởng Đài Loan cao nhất cũng chỉ 130 triệu đồng, đi đơn hàng hộ lý cũng chỉ 90 triệu đồng. Tuy nhiên, mức phí này không phải công ty nào cũng có mà chỉ có tại những công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép.

Nếu bạn muốn đi Đài Loan làm việc thì cần tìm đến đúng công ty trực tiếp, uy tín để đăng ký. Đi tại công ty môi giới, trung gian mức phí sẽ cực kỳ cao vì các công ty này còn ăn phần chênh lệch hoa hồng.

>>Xem ngay: Điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan đầy đủ và chi tiết 2021

Trên đây là lợi ích đi Đài Loan được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Nếu bạn muốn đi Đài trong thời gian nhanh nhất, và được công ty hỗ trợ trong thời gian làm việc tại Nhật hãy đến với công ty chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến hotline của công ty trong tháng 1 này nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*