Trường Nhật ngữ Shinwa cho những ai du học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Shinwa thành lập được trên 50 năm với chất lượng đào tạo hàng đầu, trường có ký túc xá gần nên thuận tiện cho việc học. Trong mỗi phòng đều có sẵn các thiết bị sinh hoạt đầy đủ tiện nghi..

Du học Nhật Bản Trường Nhật ngữ Shinwa có gì hấp dẫn ?

Tên trường: Học viện ngoại ngữ Shinwa
Địa chỉ: 2-14-30, Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan
TEL: 03-6233-8175
FAX: 03-6233-8176
Website: shinwajpn.com

Hãy cùng trung tâm Du học Nhật Bản uy tín tìm hiểu thêm về Học viện ngoại ngữ Shinwa nhé !

1. Vài nét về Trường Nhật ngữ Shinwa

Tổng số học viên: 880
Giáo viên tiếng Nhật: 80 giáo viên.
Giáo viên văn phòng: 10 giáo viên. (có thể hỗ trợ các ngôn ngữ: Nhật, Trung, Hàn, Việt, Anh.)
Học viện có cơ sở gồm tòa nhà 5 tầng, với 12 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị nghe nhìn phục vụ học tập. Học viện còn có phòng tự học, phòng đọc sách, phòng máy tính, phòng hướng dẫn học lên, phòng bảo hiểm.
Trường có ký túc xá, gần trường, thuận tiện cho việc học. Trong mỗi phòng đều có sẵn các thiệt bị sinh hoạt, cho nên khi qua Nhật các bạn có thể vào sinh hoạt được ngay.

Học viện ngôn ngữ Shinwa có lịch sử hình thành trên 50 năm. Học viện ban đầu là trường học ngoài giờ Shinwa được thành lập năm 1963, năm 1990 học viện trở thành Học viện ngôn ngữ Shinwa. Học viện hiện tại là thành viên của hiệp hội các trường Nhật ngữ, và được chứng nhận của hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật.
Hàng năm đều nhận được đánh giá cao từ cục nhập cảnh Tokyo là một trong các trường tiếng Nhật tốt.

truong-nhat-ngu-shinwaTrường Nhật ngữ Shinwa

2. Khóa học và học phí tại Trường Nhật ngữ Shinwa

Khoá dự bị 1 năm 3 tháng 1 15 tháng 500 giờ 839,000 ¥
Khóa dự bị 1 năm 6 tháng 10 18 tháng 600 giờ 984,000 ¥
Khóa dự bị 1 năm 9 tháng 7 21 tháng 700 giờ 1,124,000 ¥
Khóa dự bị 2 năm 4 24 tháng 800 giờ 1,261,000 ¥

3. Những lợi thế khi lựa chọn du học tại trường Nhật ngữ Shinwa

• Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín tại Nhật Bản.

• Phương pháp giảng dạy đặc biệt, chú trọng đến từng học viên, chủ trương giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp và có khả năng ứng dụng ngay vào thực tiễn cuộc sống.

• Học viên được hướng dẫn cách luyện thi lên các trường đại học, cao học, … hướng dẫn chi tiết cách viết bài luận, cách trả lời phỏng vấn cũng như xin việc làm thêm qua những buổi định hướng bởi chính hiệu trưởng nhà trường. Điều mà không phải trường Nhật ngữ nào cũng làm được.

• Hỗ trợ mọi mặt của cuộc sống, từ hướng dẫn các thủ tục đăng ký các loại giấy tờ, hỗ trợ tìm việc làm thêm đến sắp xếp ký túc xá cho học viên để nhanh chóng hòa nhập cuộc sống tại Nhật Bản. Vì thế các bạn đi du học Nhật Bản hoàn toàn yên tâm nhé.

• Vị trí thuận lợi - Shinwa tọa lạc tại khu vực trung tâm của Tokyo, gần thư viện, siêu thị, nhà ga, khu mua sắm, khu thể thao, cách Shijuku, trung tâm Tokyo chỉ 3 phút đi tàu, rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

• Quy mô lớp học nhỏ – nhờ vậy với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng học viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng còn yếu.

• Hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm thêm cho các học viên có khó khăn về tài chính, từng bước giúp học viên hòa nhập với cuộc sống.

Các bạn có thể quan tâm:

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,