Các trường Nhật ngữ có tiếng ở Saitama

Trường Nhật ngữ nào ở Saitama uy tín là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều các bạn trẻ đang có nhu cầu du học tại Nhật Bản tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng. ..

Danh sách trường Nhật ngữ ở Saitama đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết kỳ trước, hôm nay mình sẽ chia sẻ thông tin của 3 trường đào tạo tiếng Nhật tại Saitama có nhiều học sinh Việt theo học.

Tìm hiểu các trường nhật ngữ:

Trường Nhật ngữ nào ở Saitama uy tín là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều các bạn trẻ đang có nhu cầu du học tại Nhật Bản tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về danh sách trường Nhật ngữ ở Saitama.

1. Trường Nhật ngữ Saitama

Khi nhắc đến danh sách các trường Nhật ngữ ở Saitama không thể bỏ qua cái tên quen thuộc  – Trường Nhật ngữ Saitama.

Trường có địa chỉ tại 1-58-1 Dote-cho, Omiya-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0801. Đây là vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố và là đấu mối trung chuyển của nhiều tuyến đường huyết mạch, giúp cho di chuyển của các bạn sinh viên dễ dàng và thuận tiện.

Trường Nhật ngữ Saitama là một trường có truyền thống giáo dục lâu năm. Được thành lập từ năm 1989, cho đến nay nhà trường không ngừng thay đổi, cải tiến phương pháp đào tạo nhằm giúp các bạn sinh viên học tiếng Nhật tốt hơn giúp học viên dễ dàng hơn khi thi vào các trường cao đẳng, đại học Nhật Bản.

Cũng giống như đa số các trường Nhật ngữ ở Saitama, trường Nhật ngữ Saitama tuyển sinh vào các kì là kỳ tháng 4, tháng 7 và tháng 10 tương ứng với khóa 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm.

Điểm nổi bật của ngôi trường này là chất lượng về mặt giáo dục rất cao nhờ vào các yếu tố về kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp giáo dục tốt gắn liền với việc chia sinh viên ra theo các mức trình độ khác nhau để giảng dạy nhằm mang lại  hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt, trường Nhật ngữ Saitama mở cửa đón sinh viên liên tục nên các bạn trẻ có thể học bất cứ lúc nào ở trường không kể ngày đêm, trường luôn mở cửa cho các du học sinh học tại trường 24/24. Nhờ liên kết với nhiều trường Đại học nên hàng năm nhà trường sẽ có các chương trình giới thiệu sinh viên ưu tú tuyển sinh thẳng vào các trường liên kết.

2. Trường Nhật ngữ Yono Gakuin

Thành lập từ năm 1988 trường Nhật ngữ Yono Gakuin cũng là một ngôi trường uy tín trong danh sách các trường Nhật ngữ ở Saitama.

Trường Nhật Ngữ Yono Gakuin có địa chỉ tại thành phố Saitama, trường là một trong những thành viên của hội hợp tác phát triển Nhật ngữ , và được Cục nhập cư công nhận là trường có chất lượng quản lý tốt. Đối với các du học sinh Nhật Bản thì đăng kí học tiếng Nhật tại ngôi trường này là lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ.

Đăng kí học tại trường Nhật ngữ Yono Gakuin, học viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tốt nhất. Chương trình giảng dạy của trường theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều du học sinh yêu thích và đây cũng chính là lý do vì sao hàng năm nhà trường tiếp nhận tỷ lệ sinh viên quốc tế nhập học rất cao trong đó có Việt Nam.

Trường Nhật ngữ này có không gian rộng rãi, thoáng đãng, khu ở của các sinh viên được tập trung tại Kí túc xá khang trang, có sự quản lý nghiêm ngặt. Lịch học của trường linh động từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trường sẽ đóng của vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Lớp học sáng được bắt đầu học vào lúc 9:00 ~ 12:30. Lớp học chiều được bắt đầu học vào lúc : 13:30 ~ 17:00. Ngoài ra sinh viên cũng được tham gia các kì nghỉ dài ngày theo quy định của Bộ giáo dục Nhật Bản.

truong-nhat-ngu-yono-gakuin-o-saitama

3. Trường Nhật ngữ quốc tế Yamate

Trường Nhật ngữ quốc tế Yamate dược thành lập vào tháng 4 năm 2010 tại vùng Kawagoe-shi thành phố Saitama Nhật Bản. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật mới nhất tại thành phố Saitama song lại có chất lượng vô cùng nổi trội.

Ngôi trường này tập trung rất nhiều khoa ngôn ngữ khác nhau và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế tham gia theo học tại đây. Không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường đã tạo ra những khóa học thật sự xuất sắc, giúp các sinh viên có thể thành thạo tiếng Nhật sau thời gian ngắn, tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Luôn gần gũi và chia sẻ với các sinh viên, từ cuộc sống sinh hoạt thường ngày, đến công việc làm thêm, hay các khúc mắc trong học tập, nhà trường đã có những hỗ trợ và hướng dẫn thiết thực để giúp các bạn để đạt được những mục tiêu của mình.

Trên đây là các trường Nhật ngữ ở Saitama uy tín, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những thông tin về các trường Nhật ngữ Saitama uy tín. Hãy liên hệ 0981 057 863 để được hỗ trợ tốt nhất các vấn đề liên quan tới du học Nhật Bản vừa học vừa làm!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,