Trung tâm nào tư vấn du học Nhật Bản uy tín ở Hà Nội?

Với nhu cầu đi du học ngày càng nhiều, đặc biệt là du học Nhật bản thì ăn theo đó là các trung tâm tư vấn du học mọc ra như nấm sau mưa, các dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ nở rộ nhanh chóng. Nhưng để lựa chọn được một công ty tư v..

Con tôi mới tốt nghiệp cấp 3, cháu rất thích đi du học Nhật bản nhưng gia đình tôi đang băn khoăn vì chưa tìm được trung tâm du học Nhật bản nào uy tín ở khu vực Hà Nội, giờ mà đi du học thì phải làm thế nào để có thể đi được?. Mong mọi người tư vấn giúp

Nguyễn Thị Lan Anh – Thái Nguyên

Công ty tư vấn du học Nhật bản nào uy tín ở Hà Nội ?

Chào chị Lan Anh!

Với nhu cầu đi du học ngày càng nhiều, đặc biệt là du học Nhật bản thì ăn theo đó là các trung tâm tư vấn du học mọc ra như nấm sau mưa, các dịch vụ làm hồ sơ giấy tờ nở rộ nhanh chóng. Nhưng để lựa chọn được một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín, chất lượng lại là điều không hề đơn giản. Bởi không phải công ty nào cũng uy tín, không phải trung tâm nào cũng có khả năng đưa học sinh đi du học do đó các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi cho con em mình đăng ký tham gia chương trình

Trung tâm nào tư vấn du học Nhật Bản uy tín ở Hà Nội?trung tâm tư vấn du học uy tín có người Nhật trực tiếp giảng dạy

Cùng công ty du học Thang Long OSC tìm hiểu xem cách nhận biết công ty du học uy tín, chất lượng:

1. Công ty có giấy phép kinh doanh, có trụ sở làm việc, trung tâm đào tạo

Bạn nên kiểm tra xem công ty có giấy phép đăng ký kinh doanh không? Nếu có thì giấy đó có lĩnh vực hoạt động là tư vấn du học Nhật Bản hay không?

Công ty tư vấn du học Nhật bản uy tín là phải có trụ sở làm việc, văn phòng giao dịch đàng hoàng, có trung tâm đào tạo…

Tốt nhất gia đình nên đến tận nơi xem địa chỉ có thật không? và văn phòng công ty như thế nào, quy mô và hình thức hoạt động có đúng với lĩnh vực du học Nhật Bản không?

2. Các hoạt động của công ty thông qua website và các trang mạng xã hội

Công ty hiện nay có hoạt động tốt hay không được đánh giá khách quan thông qua website và các trang mạng xã hội với thông tin địa chỉ rõ ràng.
Với một công ty tư vấn du học Nhật Bản thì việc sở hữu một lượng cộng đồng lớn mạnh trên mãng xã hội là điều thu hút khách hàng tiềm năng, cũng giúp khách hàng dễ nhận thấy quy mô làm việc của trung tâm. Một trung tâm du học uy tín ở Hà Nội thì phải có nhiều trang web và các trang web liên tục hoạt động đưa những thông tin hữu ích tới khách hàng

3. Tìm hiểu qua bạn bè, người thân

Bạn bè và người thân chính là nơi tin tưởng để bạn có thể lựa chọn được một công ty tư vấn du học tốt cho sự lựa chọn của mình.
Với những trường hợp bạn bè, người thân đã từng đi du học, hay làm việc hay ở một nơi tốt, uy tín và đã thành công trong hiện tại thì không lý do gì mà bạn không tin tưởng rằng mình cũng sẽ thành công được như họ.

Theo kinh nghiệm của các bạn đi du học trước đây thì chọn công ty du học Nhật uy tín ở Hà Nội, tiêu chí đánh giá các công ty du học có thể gồm các yếu tố sau:
– Trung tâm nào cho bạn thấy đi du học không phải toàn màu hồng.
– Trung tâm am hiểu về môi trường giáo dục Nhật Bản.
– Có phong cách làm việc lịch sự, đạo đức từ cách nói năng, giao tiếp.
– Có thể tư vấn định hướng được con đường phù hợp với bạn.
– Cung cấp thông tin cụ thể chi tiết về môi trường học tập của từng trường mà Công ty đó liên kết.
– Các chi phí du học Nhật Bản phải được liệt kê đầy đủ rõ ràng từng con số và phải được cung cấp bằng văn bản có đóng dấu xác nhận của công ty.
– Có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn học tập tại Nhật Bản.

Những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín thì sẽ:
– Không lừa đảo thông tin.
– Không tính phí quá cao bất hợp lý.
– Cho du học sinh lựa chọn trường thoải mái……
– Ký hợp đồng rõ ràng, không ép buộc các điều khoản ngoài hợp đồng.
– Hỗ trợ du học sinh sau khi sang Nhật

Về dịch vụ đào tạo tiếng Nhật trước ở Việt Nam:
Trung tâm nào có cơ sở vật chất hiện đại, có giáo viên người Nhật, có chỗ ở sạch sẽ khang trang.., chất lượng giáo dục tốt chắc chắn sẽ thu hút học sinh tới đăng ký.
Và đặc biệt trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội là đơn vị có khâu đào tạo tốt, có dịch vụ tốt và phải trung thực với khách hàng,

Tóm lại bạn nên tới trực tiếp công ty để tìm hiểu thông tin, chứ cũng không nên chỉ nghe người này người kia nói, thêm mắm thêm muối sẽ không chính xác do đó bạn phải tự đi tìm hiểu là chính

Thang Long OSC là một trong những trung tâm , công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm đưa hàng trăm học sinh đi, công ty chú trọng chất lượng hơn số lượng do đó mỗi học sinh của Thang Long OSC khi sang Nhật đều có đạo đức tốt, học hành chăm chỉ, làm việc chăm chỉ… được người Nhật yêu mến. Hiện nay trung tâm Thăng Long đang triển khai chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản với kỳ tháng 1 và tháng 4 với chi phí thấp nhất Hà Nội.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC THĂNG LONG
Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội
Di động: 0981 057 683 – 0967 620 068

3 Comments

  • trung tâm nào hiện nay uy tín nhất vậy các bạn? mình chưa tìm được trung tâm nào ở Hà Nội để đăng ký đi du học nhật cả. mong mọi người giúp đỡ.

  • Tôi muốn đi du học ngành y ở nhật thì về quy trình, thủ tục, chi phí toàn khóa là như thế nào ạ?

    • Chào Tuyết,
      Em muốn đi du học nhật bản ngành y em muốn được tư vấn quy trình thủ tục và chi phí đi du học. Thực tế thì mỗi trường có yêu cầu và mức chi phí đi khác nhau em nhé. em liên hệ 1900 1582 để được tư vấn cụ thể

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,