Thông tin trường nhật ngữ ARC Academy

Trường Nhật ngữ ARC Academy thành lập năm 1986, đây là trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng có hàng trăm học sinh đến từ các quốc gia trên thế giới theo học. Kỳ nhập học tại ARC Academy: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10..

Đi du học Nhật bản ngoài việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thì các bạn học sinh phải lựa chọn trường tiếng để nhập học nữa, và một trong những trường đào tạo tiếng Nhật chất lượng tại Tokyo được các bạn quan tâm nhất là trường nhật ngữ ARC Academy .

ARC Academy là trường Nhật ngữ được thành lập vào năm 1986 với mục tiêu giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Hiện nay, tại trường có các bạn du học sinh đến từ hơn 40 quốc gia đang theo học. Đi du học Nhật bản năm 2019 nên lựa chọn ngôi trường chất lượng như ARC Academy.

Thông tin trường Nhật ngữ ARC Academy

Tên trường : ARC Academy

Website: en.arc-academy.net

Cơ sở: ARC Building, 2-23-10 Koraku, Bunkyo-ku, Tokyo

truong-nhat-ngu-arc-academy

1. Giới thiệu trường ARC Academy

Trường nhật ngữ ARC Academy là trường Nhật ngữ được thành lập vào năm 1986 với mục tiêu giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Hiện nay, tại trường có các bạn du học sinh đến từ hơn 40 quốc gia đang theo học.

Khóa du học là khóa học mà học viên sẽ học tiếng Nhật một cách bài bản và hệ thống nhằm mục đích học tiếp lên trường trung cấp chuyên nghiệp, đại học và cao học của Nhật Bản hoặc để làm việc tại Nhật Bản. Ngoài các lớp được phân chia theo trình độ còn có các lớp đặc biệt được phân chia theo mục đích khác nhau nhằm hỗ trợ các bạn học tập, làm việc trong tương lại. Nhà trường cũng tiến hành hỗ trợ các bạn tìm nhà ở và việc làm thêm. Do đố, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhập học.

Thời gian học: 1- 2 năm

Kỳ  nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Visa: Visa du học ( 1 năm 3 tháng)

Thời gian học trong tuần : Thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6

2. Các Khóa học đào tạo

+ Khóa học du học:

Khóa học du học dành cho những học viên có nhu cầu học tiếng Nhật một cách hệ thống và có mục tiêu theo đuổi mức độ giáo dục cao hơn như thi vào Đại học và làm việc. Khóa học chú trọng tới kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếng Nhật như người bản địa.  Các lớp học dạy nhiều kỹ năng và tổ chức hoạt động khác nhau, bao gồm các bài giảng tiếng Nhật trình độ cao cũng như giáo trình học phù hợp trình độ của học viên.

+ Khóa học cấp tốc:

Khóa học cấp tốc nhắm đến mục tiêu sử dụng tiếng Nhật chuẩn xác có hệ thống, chủ yếu tập trung vào kỹ năng nghe và nói tự nhiên và trôi chảy. Khóa học phù hợp những học viên muốn trải nghiệm đời sống ở Nhật Bản hay đang cư trú tại  Nhật Bản cần giao tiếp và làm việc.

+ Khóa học đa chức năng:

Khóa học đa chức năng bao gồm các khóa học với các mục tiêu khác nhau, như khóa tiếng Nhật thương mại, khóa dự bị cao học.

+ Khóa học cá nhân:

Khóa học được thiết kế riêng cho một cá nhân, bao gồm những người mới bắt đầu và đã đạt trình độ cao. Thời khóa biểu sẽ phụ thuộc dựa trên sở thích, nhu cầu của học viên. Các giảng viên có thể dạy tại văn phòng và nơi công tác

+ Khóa học khách hàng doanh nghiệp:

Khóa học được thiết kế phù hợp để phù hợp với nhu cầu, thời hạn cũng như kinh phí của quý doanh nghiệp. Khóa học có thể dạy từ một cá nhân cho đến một nhóm người,  cũng như có thể diễn ra ở học viện, tại công ty và cả những địa điểm khác.

Trường nhật ngữ ARC Academy

Tên khóa học Cơ sở Thời gian nhập học Yêu cầu cho học viên Thời hạn Visa
Khóa học du học Shibuya, Shinjuku, Osaka và Kyoto Tháng 1, 4, 7, 10 6 tháng đến 2 năm Visa cho học sinh
Khóa học cấp tốc Shibuya, Shinjuku-ekimae, Osaka và Kyoto Tháng 1, 4, 7, 10 Học viên phải từ 16 tuổi trở lên 1 đến 3 tháng( có thể gia hạn) Visa cư trú, tạm thời, làm việc, nghĩ phép,….
Khóa học đa chức năng Shibuya, Shinjuku, Osaka và Kyoto Tháng 1, 4, 7, 10 Học viên phải từ 16 tuổi trở lên Visa cư trú, tạm thời, làm việc, nghĩ phép,….
Khóa học cá nhân Tại trường học hay nơi công tác Tùy theo yêu cầu của học viên Mọi người 10 bài học trở lên Visa cư trú, tạm thời, làm việc, nghĩ phép,….

Trường nhật ngữ ARC Academy: Việc làm thêm (chỉ áp dụng cho khoá học dành cho du học sinh)

Văn phòng hỗ trợ tìm việc trường ARC sẽ giúp tìm việc làm thêm cho học sinh.

Lương một giờ: 932 ~ 1,000 yên (Tokyo) / Lương một tháng: khoảng 80,000 yên (16,000,000 đồng)

Cần có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật

Bảo hiểm du học sinh tai Trường nhật ngữ ARC Academy

Sau khi nhập học, học sinh bắt buộc phải tham gia Bảo hiểm sức khỏe Quốc dân.  Sau khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe Quốc dân, học sinh sẽ được nhà trường đăng ký tham gia Bảo hiểm du học sinh (Trường chi trả phí bảo hiểm). Theo quy định của Bảo hiểm du học sinh, học sinh đang theo học sẽ được chi trả 30% khoản tiền còn lại của viện phí hoặc phí điều trị, khám bệnh ( bảo hiểm quốc dân chi trả 70% , như vậy sẽ được hưởng 100% viện phí với điều kiện khoản tiền chi trả bên bảo hiểm du học sinh phải trên 3,000 yên trên một bệnh).

Để đăng ký đi du học Nhật bản trường Nhật ngữ ARC Academy , các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm Thang Long OSC: 1900 1582

Có thể bạn quan tâm:

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,