Các trường Nhật ngữ ở Okinawa bạn nên biết

Để hỗ trợ các bạn chọn trường tốt khi đi du học Nhật, chúng tôi xin đưa ra danh sách các trường Nhật ngữ ở Okinawa cho các bạn tham khảo. Đây là những trường đào tạo tiếng chất lượng tại Okinawa..

Danh sách các trường Nhật ngữ ở Okinawa Nhật Bản

Okinawa không chỉ được mệnh danh là thiên đường du lịch biển mà còn là điểm tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách các trường Nhật ngữ tại Okinawa trước khi đăng ký đi du học Nhật Bản qua bài viết sau.

Tìm hiểu các trường nhật ngữ:

Trường Nhật Ngữ ICLC ở Okinawa Nhật Bản

Đăng ký du học tại Trường Nhật Ngữ ICLC ở Okinawa Nhật Bản
Tiếng Anh :Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156
Ga gần nhất Tiếng Nhật :小禄駅 – Tiếng Anh :Oroku Station
Số điện thoại :098-859-3881 – Fax :098-859-3889
Homepage : iclcjapan.com – Email :info@iclcjapan.com

Trường Nhật Ngữ ICLC được thành lập vào năm 1991 tọa lạc tại thành phố Okinawa Nhật Bản, trường đào tạo các khóa học đa dạng và chất lượng nên hàng năm du học sinh từ các quốc gia trên thế giới nhập học tại trường số lượng nhiều.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, nên có môi trường sống hiện đại và thuận lợi nhất, trường được xây dựng cơ sở mới đầy đủ các trang thiết bị học tập, có ký túc xá gần trường và gần ga nên rất thuận tiện cho việc học và đi lại của du học sinh.

Trường tuyển sinh quốc tế theo 4 kỳ trong năm, kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10, với các khóa học đa dạng, phù hợp với từng năng lực của học viên.

Với sự hướng dẫn tận tình của nhà trường cùng với đội ngủ giáo viên, hàng năm tỷ lệ học viên được tốt nghiệp các khóa học đạt tỷ lệ cao.

truong-nhat-ngu-ICLC-okinawa

Học viện nghiên cứu và phát triển Nhật Bản

Đây là một trong số các trường Nhật ngữ tại Okinawa rất phát triển và uy tín. Trường có địa chỉ tại 2-11-13 Kume, Naha-shi, Okinawa 600-0033.

Học viện này có chương trình đào tạo tiếng Nhật rất chất lượng, chia theo cấp học từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các sinh viên sẽ trải qua kì thi sát hạch đầu vào để kiểm tra năng lực. Dựa trên kết quả thi tuyển, nhà trường sẽ phân loại thành các cấp học tương ứng với trình độ của học viên.

Về lịch học thì sinh viên học chính 4h trên lớp vào các buổi sáng hoặc chiều. thời gian còn lại sinh viên sẽ tự học hoặc tham gia vào các hoạt động khác. Có rất nhiều bạn trẻ đã tranh thủ làm thêm gia tăng thu nhập từ chính những giờ rảnh rỗi này. Tuy nhiên, học viện quy định rất khắt khe điểm số và đánh giá năng lực, do đó, các sinh viên làm thêm phải đăng kí với nhà trường và cam kết không để việc làm thêm ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Học viện ngôn ngữ Nichia

Học viện ngôn ngữ Nichia cũng là một trong số danh sách trường Nhật ngữ tại Okinawa rất có tiếng tăm. Trường thành lập từ năm 1997, cho đến nay đã gặt hái được rất nhiều thành tựu, thu hút đông đảo du học sinh quốc tế trong đó có không ít học sinh Việt Nam.

Học viện ngôn ngữ Nichia có địa chỉ tại 1-1-1 Matsugawa, Naha-shi, Okinawa 902-0062. Đây là địa điểm trung tâm thành phố, tiếp giáp với rất nhiều các vị trí quan trọng như ga tàu điện, rạp chiếu phim, sân vận động, các khu vui chơi và trung tâm thương mại nổi tiếng. Các sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm mong muốn một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Hàng năm học viện tuyển khoảng từ 100 đến 120 sinh viên ngoại quốc theo học ngành tiếng Nhật. Với tỷ lệ 1 giáo viên trên 15 sinh viên 1 lớp, nhà trường đã đảm bảo được chất lượng giảng dạy tốt nhất

Học viện ngoại ngữ JSL ở Okinawa

Học viện JSL Nippon Okinawa  được biết đến là một trong top 10 trường ngôn ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Trường có trụ sở tại thành phố Naha-Okinawa, là nơi có chi phí sinh hoạt phải chăng và khí hậu Okinawa rất giống với Việt Nam.

Du học sinh của JSL được làm việc 28 tiếng một tuần trong thời gian học tại Nhật với thu nhập là 750 – 800USD một tháng ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hoặc cửa hàng tiện lợi và nhà hàng. Học sinh nói tiếng Nhật và tiếng Anh sẽ có nhiều cơ hội hơn. Hoàn tất chương trình Nhật ngữ, nhiều sinh viên tiếp tục theo học tại các trường cao đẳng và đại học thông qua cơ hội tuyển sinh của các trường hoặc có thể đi làm toàn thời gian. Sinh viên mất từ một đến 1,5 năm để đạt trình độ N2.

Học viện JSL Nippon Okinawa cũng là một ngôi trường danh tiếng chuyên đào tạo ngôn ngữ với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và tinh thần trách nhiệm với công việc. Không những thế, các giáo viên còn rất gần gũi với sinh viên và luôn tạo không khí lớp học thoải mái nên đã giúp các sinh viên tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả và chủ động.

Song song với giảng dạy trên lớp là những bài tập thực hành, các bạn sẽ được thực hành ngôn ngữ giao tiếp thông qua các hội nhóm, câu lạc bộ, các buổi dã ngoại … Thông qua đó các sinh viên sẽ được trao đổi văn hóa, giao lưu lẫn nhau nhằm gia tăng thêm tình đoàn kết và hiểu hơn về văn hóa của Nhật Bản một cách gần gũi và sâu sắc.

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, khu nhà ở ký túc xá cũng rất ngăn nắp và sạch sẽ. Khu vực này được chia ra theo từng khóa học, giới tính để tiện cho ban quản lý tiếp quản, giúp đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho ăn ở, sinh hoạt của các học viên.

cac-truong-nhat-ngu-o-okinawa

Trên đây là các trường Nhật ngữ ở Okinawa. NamChauIMS là đơn vị nắm giữ rất nhiều thông tin về các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Các bạn quan tâm hãy liên hệ ngay 0981 057 863 để được tư vấn các chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản và chi phí du học tại các trường Nhật ngữ ở Okinawa cũng như các trường tiếng khác tại Nhật Bản.

nguồn: Năm Châu IMS