Du học Nhật Bản phí cực thấp tại Thăng Long OSC

Du học Nhật Bản là lựa chọn cho khởi đầu một tương lai tươi sáng. ThangLong OSC tự hào là đơn vị triển khai chương trình du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay. Du học Nhật Bản thực sự là quyết định khôn ngoan để khởi đầu cho mộ..

Do tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trẻ tuổi một cách trầm trọng, thời gian gần đây, chính phủ Nhật Bản đang có những chính sách thu hút các du học sinh nước ngoài đến học tập và làm việc tại đất nước mình với các điều kiện được “nới lỏng” hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, đó không phải là lý do chủ đạo khiến du học Nhật Bản hiện nay trở thành xu hướng trong giới trẻ không chỉ tại Việt Nam. Những lợi ích của việc du học Nhật Bản tự túc đã và đang đem lại cho xã hội Việt Nam nói chung và từng cá nhân các bạn trẻ lựa chọn lộ trình mang tên Nhật Bản nói riêng là những điều không thể phủ nhận. Du học Nhật Bản thực sự là quyết định khôn ngoan để khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp hơn.

du-hoc-nhat-ban

Du học Nhật Bản là lựa chọn cho khởi đầu một tương lai tươi sáng

Thế kỷ 21 là thời đại đòi hỏi nguồn nhân lực đã được trang bị đầy đủ kiến thức mang tầm quốc tế. Du học Nhật Bản không chỉ vạch ra tương lai cho mỗi bạn trẻ mà sẽ còn là một hồi ức đáng nhớ tạo nên sự tự tin cho chính các bạn. Hãy cùng điểm những lý do khẳng định du học Nhật Bản là tấm vé đảm bảo cho tương lai tốt đẹp hơn:

Môi trường giáo dục phát triển: Nhật Bản là đất nước có trình độ khoa học kỹ thuật cao và nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Giáo dục đại học được xem như cở sở hạ tầng tối thiểu của xã hội với nhiều hình thức đa dạng. Tại Nhật có hơn 700 trường đại học và gần 3000 trường chuyên môn. Tất cả   đều có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho sinh viên học tập và vui chơi. Các phòng nghiên cứu hầu như mở cửa 24/24 để sinh viên có thể tự nghiên cứu theo thời gian biểu phù hợp với mình. Sau những giờ học căng thẳng, các bạn có thể tham gia các câu lạc bộ thể thao, văn hóa trong trường như bóng đá, bóng rổ, âm nhạc và những môn đặc trưng của Nhật như Kiếm đạo, Bắn cung, Trà đạo. Hằng năm nhà trường thường tổ chức những chuyến đi chơi xa cho sinh viên như trượt tuyết, leo núi Phú Sỹ, tắm suối nước nóng với giá ưu đãi.

Chi phí du học Nhật Bản hợp lý: học phí ở các trường đại học công lập ở Nhật trung bình khoảng 100 đến 140 triệu đồng/năm, trong khi ở Mỹ, Úc, Anh thường là 300 triệu đồng/năm trở lên. Ngoài ra, chi phí đi Nhật hiện nay không còn quá cao như trước, việc nhiều công ty, trung tâm du học Nhật Bản mở ra giúp giá thành cạnh tranh và có xu hướng đúng thực tế hơn.

Nhiều học bổng hỗ trợ sinh viện: Nhật Bản có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Những bạn có kết quả học tập tốt có thể nhận được học bổng của nhà trường, chính phủ Nhật (MEXT, JDS) hoặc các doanh nghiệp Nhật từ khoảng 130 triệu – 400 triệu đồng/năm.

Có thể làm thêm để tiết kiệm chi phí: chính phủ Nhật cho phép du học sinh làm thêm tối đa là 28h/tuần. Hiện nay, lương làm thêm ở các quán ăn, cửa hàng vào khoảng 800 Yên/h. Nếu làm đủ số giờ trên, thu nhập trung bình khoảng gần 19 triệu đồng (1Yên = 210 VNĐ). Sau khi trừ đi phí sinh hoạt và tiền thuê nhà, mỗi bạn có thể để dành khoảng 8 triệu đồng/tháng để đóng học phí cho những học kỳ kế tiếp.

Cơ hội làm việc ở Nhật và cả việc làm lương cao sau khi về nước: sau khi tốt nghiệp đại học, những sinh viên nước ngoài có thể làm việc tại Nhật Bản với mức lương khởi điểm khoảng 42 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, bằng tốt nghiệp đại học ở Việt Nam vẫn được công nhận ở Nhật. Vì vậy, những bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam sau khi tốt nghiệp các trường tiếng ở Nhật có thể đi tìm việc tại Nhật. Trong trường hợp bạn muốn trở về làm việc và đóng góp sức lực cho quê hương, những trải nghiệm quý báu tại Nhật và kỹ năng tiếng Nhật bạn có được sau quá trình du học cũng giúp bạn kiếm được việc làm lương cao tại Việt Nam. Hẳn bạn đã biết có rất nhiều cựu du học sinh Nhật Bản đang là những CEO trẻ tuổi tại chính quê hương mình? Du học Nhật đã cho họ những hướng đi mới.

An ninh hàng đầu thế giới: Du học Nhật Bản, du học sinh không cần lo lắng về an ninh và những rủi ro về bất ổn chính trị. An ninh ở Nhật rất tốt vì người Nhật luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp và luật ở đây cũng rất nghiêm khắc. Những hành vi trộm cắp, đe dọa người khác hoặc lái xe khi uống rượu bia đều được xem là nghiêm trọng và người vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm minh.

Du học Nhật Bản cùng Thăng Long OSC: chi phí tiết kiệm, chất lượng tốt nhất

ThangLong OSC tự hào là đơn vị triển khai chương trình du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay. Với thế mạnh vượt trội về nhân lực và năng lực, trong thời gian vừa qua chúng tôi đã tư vấn và làm thủ tục cho hàng nghìn du học sinh Việt Nam đạt được ước mơ của mình. ThangLong OSC cam kết luôn đưa ra những tư vấn chính xác nhất, trung thực nhất cùng những định hướng rõ ràng về lộ trình học tập và làm việc tại NHẬT BẢN.

Thăng Long OSC luôn đồng hành cùng du học sinh trên lộ trình chạm tay vào Nhật Bản. Niềm tin của du học sinh là động lực để Thăng Long OSC không ngừng nghiên cứu những phương pháp giảm thiểu chi phí, nâng cao chất lượng chương trình Du học Nhật Bản tự túc ngày một tốt hơn.

  • Đến với THANGLONG OSC bạn sẽ KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO khi bạn chưa có VISA du học ( tư cách lưu trú COE)
  • Chi phí minh bạch, lộ trình đóng phí rõ ràng. Đặt niềm tin vào Thăng Long OSC khi lựa chọn du học Nhật Bản, ngay từ đầu các bạn học sinh, sinh viên đều được thông tin những nội dung liên quan đến quyền lợi, chi phí,…và nhiều vấn đề khác về chương trình tuyển sinh.
  • Thăng Long OSC Cam kết tỷ lệ đỗ visa cao tới 100%, giải quyết nỗi lo lắng cho nhiều sinh viên.
  • THANGLONGOSC là đại diện tuyển sinh cho hơn 300 trường học tại Nhật nên bạn có thể chỉ định vào bất kỳ trường nào bạn yêu cầu, tại bất cứ vùng nào tại Nhật Bản như: TOKYO, OSAKA, FUKOUKA, NAGOYA, SAITAMA, CHIBA, GIFU, WAKAYAMA, SHIZUOKA, KOBE, KANAGAWA, YAMANASHI,… ( Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất)
  • Thang Long OSC phối hợp với nhà trường xin việc cho du học sinh sau khi nhập cảnh từ 1 tuần – 1 tháng tùy theo trình độ tiếng Nhật của du học sinh. Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 1 tháng sau khi sang Nhật với mức thu nhập từ 25 đến 30 triệu/tháng.
  • Thang Long OSC luôn hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có) cho du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản
  • Các bậc phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho con em mình tại THANGLONG OSC bởi chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ “Như bộ đội” nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại THANGLONG OSC các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.
  • Đặc biệt: Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học tại Việt Nam khi đăng kí du học Nhật Bản cùng Thăng Long OSC sẽ được hướng dẫn đổi Visa lao động dài hạn (lương từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng) tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản (từ 16 tháng đến 24 tháng)

Ngoài ra Thăng Long OSC còn hỗ trợ du học sinh 11 khoản miễn phí lên tới 30 triệu đồng khi đăng ký các chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm từ công ty.

ü  Học tiếng Nhật cùng giáo viên bản địa kết hợp với giáo viên Việt Nam có chuyên môn đào tạo cao tại Trung tâm Nhật Ngữ Thăng Long miễn phí. Đảm bảo 100% học viên sau khóa học thi đạt chứng chỉ N5 TOPJI

ü  Miễn phí  ở tại kí túc xá chất lượng cao trong suốt quá trình học tiếng và bồi dưỡng kiến thức văn hóa, pháp luật,… tại Việt Nam

ü  Miễn phí vé máy bay một chiều: Hà Nội – Nhật Bản trị giá tới 500 USD

ü  Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường

ü  Đăng ký cho học sinh thi năng lực tiếng Nhật miễn phí

ü  Dịch hồ sơ miễn phí

ü  Chứng minh thu nhập miễn phí

ü  Lệ phí nộp visa, xin thư mời nhập học miễn phí

ü  CBNV đưa du học sinh ra sân bay và làm thủ tục xuất cảnh miễn phí

ü  CBNV đón du học sinh tại sân bay Nhật Bản và đưa vào trường làm thủ tục nhập họcmiễn phí

ü  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh miễn phí

Không chỉ là cầu nối uy tín đưa du học sinh đến với xứ sở mặt trời mọc, Thăng Long OSC còn là đối tác tin cậy của rất nhiều trường đại học, cao đẳng hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi luôn hi vọng được hợp tác với quý đối tác là đại diện các trường  cao đẳng, đại học, trung tâm cung cấp việc làm thêm tại Nhật Bản cho sinh viên để gửi gắm những du học sinh tốt nhất, chăm chỉ nhất, cầu tiến nhất và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học tập, làm việc tại nơi đất khách quê người.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà Hội Liên hiệp Phụ Nữ, Số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6686 6770

 

 

 

 

 

1 Comment

  • Mong muốn đi du học Nhật Bản theo hệ thực tập sinh

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,