Rinh học bổng du học toàn phần do Nhật Bản và Ngân hàng thế giới tài trợ

Chỉ còn 6 ngày nữa thôi là hạn đăng ký học bổng du học Nhật bản toàn phần cho chương trình đào tạo thạc sĩ tại các trường đại học trên thế giới khép lại….Nhanh tay lên nào các bạn ơi, cơ hội du học Nhật Bản 2017 , Hàn Quốc,..

Chỉ còn 6 ngày nữa thôi là hạn đăng ký học bổng du học toàn phần cho chương trình đào tạo thạc sĩ tại các trường đại học trên thế giới khép lại….Nhanh tay lên nào các bạn ơi, cơ hội du học Nhật Bản 2017 , Hàn Quốc,… hay tại bất kỳ quốc gia phát triển hàng đầu nào mà bạn yêu thích đang gõ cửa hối thúc các bạn nắm hãy nắm bắt lấy thời khắc quan trọng này đây….

Học bổng toàn phần JJ/WBGSP của Nhật Bản liên kết với Ngân hàng thế giới dành cho công dân các nước đang phát triển (bao gồm Việt Nam). Chương trình học bổng đại học liên kết giữa Nhật Bản và Ngân hàng Thế giới (JJ/WBGSP) tài trợ cho sinh viên các nước đang phát triển muốn theo đuổi các chương trình đào tạo thạc sĩ tại các trường đại học trên thế giới.

Sinh viên được cấp học bổng JJ/WBGSP phải cam kết quay trở về đóng góp những kiến thức và kỹ năng học được vào sự phát triển của quốc gia, cộng đồng và khu vực.

>> Săn học bổng du học Nhật Bản 2017 cùng Thang Long OSC

Thông tin học bổng:

-          Đơn vị tài trợ: Nhật Bản liên kết với Ngân hàng thế giới.

-          Bậc học: Thạc sĩ, học tại nhiều quốc gia trên thế giới.

-          Các ngành được cấp học bổng: Hơn 200 ngành học tại các trường đại học ở Pháp, Thái Lan, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan, Bỉ, Chile, Aregentina, Canada và Anh nếu chọn chương trình thạc sĩ ưu tiên. 14 ngành học tại các trường ở Mỹ, Nhật Bản và châu Phi nếu chọn chương trình thạc sĩ đối tác.

-          Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí, phụ cấp sinh hoạt hàng tháng, vé báy may hạng phổ thông, bảo hiểm y tế và trợ cấp đi lại. Số tiền trợ cấp khác nhau, tùy thuộc vào tình hình quốc gia ứng viên lựa chọn học. Tất cả các chương trình học kéo dài tối đa 2 năm.

Điều kiện du học Nhật bản

-          Là công dân các nước đang phát triển. Nước này phải là thành viên của Ngân hàng Thế giới.

-          Không mang 2 quốc tịch của bất kỳ nước phát triển nào.

-          Có sức khỏe tốt.

-          Có bằng Cử nhân (hoặc bằng cấp tương đương) ít nhất 3 năm trước hạn cuối nộp hồ sơ học bổng.

-           Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm kể từ khi lấy bằng Cử nhân (hoặc bằng đại học tương đương).

-          Đã nhận được lời mời nhập học vô điều kiện vào một trong các chương trình thạc sĩ ưu tiên hay đối tác được liệt kê trên trang web của JJ/WBGSP. Đồng thời, trường ứng tuyển vào không thuộc đất nước đăng ký quốc tịch và quốc gia cư trú của ứng viên.

-          Không phải là Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành kế nhiệm hay nhân viên của bất kỳ bộ phận nào trong Ngân hàng Thế giới và không phải là người nhà của họ như cha mẹ, anh chị, em gái, cháu…

-          Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 23/2/2017.

Phương thức đăng ký nhận học bổng:

Đối với học bổng của chương trình ưu tiên, ứng viên phải nộp đơn vào trường đại học mình lựa chọn (thuộc danh sách các trường trong chương trình ưu tiên) để được nhận chương trình và nộp hồ sơ trực tiếp về cho JJ/WBGSP để xin học bổng.

Đối với học bổng của chương trình hợp tác, ứng viên phải nộp đơn vào ít nhất một chương trình thạc sĩ của những trường đại học trong danh sách hợp tác. Sau khi xem xét hồ sơ, trường sẽ chọn ra các ứng viên được nhận học bổng và gửi danh sách này cho Văn phòng JJ/WBGSP. Ban lãnh đạo JJ/WBGSP sẽ trao học bổng cho các ứng viên này.

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Nếu may mắn không gọi tên bạn và giấc mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc của bạn vẫn đang cháy bỏng, đừng để nó dần lụi tàn thêm vì những chần chừ, lo ngại nữa. Hãy đến công ty tư vấn du học Thang Long OSC và trải lòng cùng chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp bạn định hướng lộ trình học tập, làm việc tại quốc gia bạn yêu thích và mong muốn được đến sống, trải nghiệm. Cam kết áp dụng chi phí du học Nhật Bản, Hàn Quốc rẻ và thực tế, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài được tự do lựa chọn trường học, ngành học mà bạn yêu thích, bạn sẽ được công ty hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để có tỉ lệ đỗ visa cao nhất.

Đặc biệt, với các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty (hoặc qua website này) sẽ được Công ty du học Thang Long OSC hỗ trợ 10 triệu chi phí du học Nhật Bản – Hàn Quốc

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Website: http://thanglongosc.edu.vn/

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , , ,