Săn học bổng du học Nhật Bản 2017 cùng Thang Long OSC!

Hôm nay du học Nhật bản Thang Long OSC xin giới thiệu với các bạn một vài chương trình học bổng du học Nhật Bản năm 2017 với mong muốn được giúp đỡ phần nào cho các bạn trong quá trình học tập, làm việc tại Nhật...

Để mở rộng cơ hội cho bạn trẻ Việt Nam có cơ hội đi học tại xứ sở Phù Tang, Chính phủ Nhật đã thành lập những quỹ học bổng dành tặng cho những người Việt Nam có năng lực và nguyện vọng được đi học hoặc nghiên cứu tại đất nước bạn. Hôm nay công ty du học Nhật bản Thang Long OSC xin giới thiệu với các bạn một vài chương trình học bổng du học Nhật Bản năm 2017 với mong muốn được giúp đỡ phần nào cho các bạn trong quá trình học tập, làm việc tại Nhật.

1. Chương trình học tại Nhật Bản theo học bổng Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2017 (Học bổng Monbukagakusho – MEXT)

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố Chương trình học bổng Monbukagakusho – MEXT  của Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2017, thông báo tuyển sinh tạo điều kiện cho bạn trẻ Việt Nam.

Số lượng: Sơ tuyển tổng cộng 120 người, trong đó 80 người dự tuyển học trình độ sau đại học, 30 người trình độ đại học (15 người chuyên ngành kỹ thuật và 15 người chuyên ngành xã hội), 05 cao đẳng và 05 trung cấp chuyên nghiệp, sau đó sẽ gửi cho phía Đại sứ quán Nhật Bản tổ chức thi tuyển.

Thời gian đào tạo đi du học nhật bản

-          Trình độ sau đại học: 03 đến 4.5 năm ( chưa bao gồm 06 tháng học tiếng Nhật)

-          Trình độ đại học: 05 đến 06 năm (chưa bao gồm 12 tháng học tiếng Nhật);

-           Trình độ cao đẳng: 03 năm (chưa bao gồm 12 tháng học tiếng Nhật);

-           Trình độ trung cấp chuyên nghiệp: 02 năm (chưa bao gồm 12 tháng học tiếng Nhật).

Chế độ học bổng: Người trúng tuyển sẽ được Chính Phủ Nhật Bản cấp vé máy bay một lượt đi, một lượt về, học phí và toàn bộ sinh hoạt phí suốt thời gian đi học.

2. Chương trình mời các nhà lãnh đạo trẻ” của Chính phủ Nhật Bản năm 2017

Chương trình cấp học bổng đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Trường Đại học Hitotsubashi và thạc sĩ hành chính công (MPA), thạc sĩ chính sách công (MPP) tại Học viện Quốc gia về nghiên cứu chính sách tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Thời gian đào tạo: Tháng 9/2017 (MBA) và 10/2017 (MPA/MPP), chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chế độ học bổng: Người được trúng tuyển sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay một lượt đi và về, sinh hoạt phí, học phí cho toàn bộ khóa học tại Nhật Bản. Mức học bổng: khoảng 242.000 Yên/1 tháng (mức kinh phí này có thể thay đổi tùy theo năm).

3. Học Bổng Nghiên Cứu Tại Nhật Bản Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Năm 2017

Ứng viên quốc tế được lựa chọn trong các lĩnh vực như Ngôn ngữ Nhật, Nền giáo dục Nhật Bản, Văn học Nhật Bản và Văn hóa Nhật Bản. Các trường Đại học hợp tác bao gồm Viện Nghiên cứu quốc tế về Nhật Bản học, Đại học Kyoto, Viện Ngôn Ngữ Nhật Quốc gia, Đại học Ochanomizu, Đại học Ritsumeikan, Đại học Quốc tế học Tokyo và Đại học Waseda.

Số lượng: 15 suất.

Thời hạn đào tạo: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Chế độ học bổng: 

-          Vé máy bay đi về nước hạng phổ thông.

-          Phí tái định cư: 350,0000 Yên.

-          Chi phí hỗ trợ nghiên cứu trong nước: 350,0000 Yên/tháng.

-          Chi phí nhà ở: 150,0000 Yên

-          Bảo hiểm y tế và bệnh tật dành cho du khách nước ngoài.

-          Được chi trả các chi phí sử dụng cơ sở vật chất của ứng viên tại trường đối tác

Trên đây là 3 loại học bổng du học Nhật Bản phổ biến nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể săn học bổng tại các trường tại Nhật có liên kết với Thang Long OSC, trị giá học bổng lên đến 30% học phí theo học tại trường.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm tư vấn du học Nhật Bản, đã liên kết tuyển sinh với hơn 300 trường hàng đầu tại Nhật, Thang Long OSC chính là địa chỉ tư vấn du học Nhật bản uy tín nhất tại Hà Nội. Tham gia chương trình du học tự túc tại công ty, bạn sẽ được học tiếng Nhật chất lượng cùng giáo viên người bản địa từ 4 đến 6 tháng hoàn toàn miễn phí, được trang bị kỹ năng mềm, kiến thức văn hóa,.. để thích nghi, hòa nhập tốt hơn tại Nhật. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành, định hướng lộ trình du học phù hợp nhất với bạn. Đặc biệt tặng ngay 5 triệu đồng tiền mặt và vé máy bay 1 chiều trị giá 500 USD cho các bạn đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

VPGD: số 7, tầng 8 tòa nhà HLHPN HN, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0466 866 770 – 0981 079 362 – 0966 430 186 – 0967620068 – 0981052583

1 Comment

  • Em hiện đang học Trường Cao Đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh. Em đang có ý định đi du học Nhật theo chế độ vừa học vừa làm. Em mong sẽ được cung cấp thông tin về điều kiện xét học bổng rõ hơn. Cảm ơn ạ

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,