Đại học Yamanashi Gakuin cho sinh viên du học Nhật Bản

Đại học Yamanashi Gakuin được thành lập vào năm 1946 tại thành phố Kofu, trường đang triển khai các chương trình đào tạo rất đa dạng phong phú. Sinh viên được học tập trong một môi trường an toàn và thoải mái được trang bị những thi..

Việc chọn trường để theo học suốt những năm tháng ở bên Nhật là điều vô cùng quan trọng, khi đăng ký đi du học Nhật Bản các bạn phải lựa chọn trường tiếng chất lượng, phù hợp với chi phí của từng người. Sau khi đi du học Nhật Bản trường tiếng rồi bạn lại phải chọn lựa trường đại học để theo đuổi chuyên ngành yêu thích của mình. Hôm nay trung tâm du học Nhật Bản xin giới thiệu thêm 1 trường đại học nữa để các bạn tham khảo

Lựa chọn đi du học Nhật Bản tại trường Đại học Yamanashi Gakuin

Kỷ niệm 70 năm thành lập năm 2016, Yamanashi Gakuin nỗ lực để nuôi dưỡng sinh viên với tư duy quốc tế có khả năng đóng góp cho xã hội.
Ngoài việc nuôi dưỡng sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng cơ bản trong thế giới thực, YGU nổi tiếng với thành tích học tập xuất sắc và hỗ trợ sinh viên muốn đạt được trình độ và việc làm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả công chức Nhật Bản.

Đại học Yamanashi Gakuin được thành lập vào năm 1946 tại thành phố Kofu, tỉnh Yamanashi.
Trường là một cơ sở giáo dục tổng hợp từ mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và viện đào tạo sau đại học với tổng số học sinh sinh viên khoảng 6500 người.

Trong đó, Đại học Yamanashi Gakuin được thành lập vào năm 1962, là một trường đại học tổng hợp với 4 khoa 5 ngành
Có khoảng 3900 sinh viên đang theo học tại cơ sở trường Yamanashi Gakuin, nơi có tầm nhìn ra núi Phú Sĩ.

Đại học Yamanashi Gakuin đang triển khai các chương trình đào tạo rất đa dạng phong phú. Nơi đây là một trường đại học độc đáo mang đến cho sinh viên một môi trường tự do và sự hỗ trợ mạnh mẽ nhằm giúp cho sinh viên có thể thử sức thách thức với mọi thứ tùy theo sở thích của bản thân. Đi du học Nhật Bản tại trường Yamanashi Gakuin quả là lý tưởng

Đại học Yamanashi Gakuin luôn nỗ lực cho các hoạt động khuyến khích thể thao, và đã có sự đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của giới thể thao Nhật Bản và nâng cao năng lực thi đấu quốc tế của Nhật Bản.
13 câu lạc bộ huấn luyện tăng cường của trường đã và đang đem lại những thành tích rực rỡ ở các giải vô địch thế giới và đại hội cấp toàn Nhật Bản. Và đây cũng là ngôi trường sản sinh ra nhiều vận động viên Olympic. Bạn nào thích thể thao có thể đăng ký vào học trường này được đó, gửi hồ sơ du học Nhật Bản cho chúng tôi xử lý giúp bạn.

dai-hoc-yamanashi-gakuin

1. Các khoa của trường Đại học Yamanashi Gakuin

Khoa Luật – Ngành Luật

Khoa Luật – Ngành Chính trị và Hành chính

Khoa Kinh doanh hiện đại

Khoa Thông tin kinh doanh

Khoa Sức khỏe và Dinh dưỡng

Viện Đào tạo Sau đại học về Khoa học Xã hội

Viện Đào tạo Sau đại học về Luật

2. Học phí của trường Đại học Yamanashi Gakuin

Khoa Luật và Khoa Kinh doanh hiện đại (1 năm) Khoa Thông tin quản lý (1 năm)
Du học sinh quốc tế Sinh viên người Nhật Du học sinh quốc tế Sinh viên người Nhật
Tổng học phí 730.160 yên 1.210.000 yên 850.160 yên 1.330.000 yên
Phí nhập học *1 Miễn phí 200.000 yên Miễn phí 200.000 yên
Phí giảng dạy *2 419.760 yên 699.600 yên 419.760 yên 699.600 yên
Chi phí đào tạo bổ sung 310.400 yên 310.400 yên 310.400 yên 310.400 yên
Phí thực hành 120.000 yên 120.000 yên

*1 Trong trường hợp có visa du học, sinh viên sẽ đặc biệt được miễn phí nhập học.
*2 Trong trường hợp có visa du học, phí giảng dạy sẽ được giảm 40% dựa theo Chế độ miễn giảm phí giảng dạy của trường Đại học Yamanashi Gakuin

Khoản chi phí Chi phí tự chi trả (ước tính) Chi tiết
1 tháng 1 năm
Tổng chi phí Khoảng 60.000 yên Khoảng 713.000 yên Đây là chi phí ước tính mà du học sinh cần trong 1 năm, không tính học phí.

3. Khu ký túc xá dành cho du học sinh của Đại học Yamanashi Gakuin

Ký túc xá nam: Nhà Giao lưu Sinh viên Yamanashi Gakuin

Ký túc xá nữ: Ký túc xá Joto Keyaki Yamanashi Gakuin

Đại học Yamanashi Gakuin có cơ sở khuôn viên đẹp, sinh viên có thể học tập trong một môi trường an toàn và thoải mái được trang bị những thiết bị tối tân.

dai-hoc-yamanashi-gakuin-cho-sinh-vien-du-hoc-nhat-ban

Có thể các bạn quan tâm: