Đại học Tokyo Metropolitan ( TMU ) Nhật Bản

Trường đại học Tokyo Metropolitan là một trong những trường đại học có tiếng tại Tokyo, hiện có 6.987 sinh viên theo học tại trường, có 687 giáo sư, phó giáo sư, giáo viên giảng dạy tại đây..

Trường đại học Tokyo Metropolitan (TMU) là một trong những trường đại học có tiếng tại Tokyo, hiện có 6.987 sinh viên theo học tại trường. Các bạn sinh viên đi du học Nhật Bản có thể tham khảo ngôi trường này

Giới thiệu về trường Đại học Tokyo Metropolitan

Địa chỉ : 1-19 Thành phố Minami- Osawa Hachioji, Tokyo, 192-0364 Nhật Bản Tòa nhà Minami- Osawa Quốc tế Campus

Điện thoại 042-677-1111 (Đại diện)

Website: http://www.ic.tmu.ac.jp/

dai-hoc-tokyo-metropolitan

Đại học Tokyo Metropolitan cung cấp chương trình giáo dục nhóm nhỏ và nỗ lực để đảm bảo rằng cải cách giáo dục được thực hiện thường xuyên. 
Là một trường đại học toàn diện, sinh viên có thể chọn chuyên môn của mình từ nhiều lĩnh vực học thuật bao gồm 28 sư đoàn trên 4 khoa. Chúng tôi cung cấp một môi trường lý tưởng để nghiên cứu và kết bạn. 
Nghiên cứu và giáo dục của chúng tôi cũng đã nhận được sự hoan nghênh cao từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi xếp hạng 9 (trong số 800 trường đại học trên toàn quốc) trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới 2015-2016 của Times Higher Education. 
Chúng tôi sẽ tái cấu trúc tất cả các khóa học đại học và sau đại học trong năm học 2018.

Các trường đại học nên là nơi học sinh có thể học tập thực tiễn. Trường đại học Tokyo Metropolitan tôn trọng quyền tự chủ của mỗi học sinh, chúng tôi cung cấp một nền giáo dục tận dụng các đặc điểm đặc biệt của một đô thị và chúng tôi cố gắng nuôi dưỡng những sinh viên sẽ tham gia tích cực vào xã hội nói chung.

Đại học Tokyo Metropolitan thúc đẩy nghiên cứu tiên tiến tập trung vào các thành phố lớn và chúng tôi chứng tỏ sự hiện diện của chúng tôi với thế giới. Chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu bằng cách kết hợp hữu cơ các nghiên cứu phù hợp với sứ mệnh của trường đại học của chúng tôi cùng với nghiên cứu phù hợp với các hệ thống học thuật.

Tính đến năm 2015 trường Đại học Tokyo Metropolitan có 687 giáo sư, phó giáo sư, giáo viên. có 426 cán bộ nhân viên. Tổng cộng 6.987 sinh viên đại học

thư viện trường Đại học Tokyo Metropolitan thư viện trung tâm của Đại học Tokyo Metropolitan

Trường Đại học Tokyo Metropolitan bao gồm 4 khoa lớn và một phân khoa, trong mỗi khoa và phân khoa lại bao gồm nhiều ngành học khác nhau. Cụ thể:

+ Khoa Nghệ thuật đô thị: xã hội học, nhân học xã hội, phúc lợi xã hội, tâm lí, giáo dục học, triết học, lịch sử, văn học và văn hóa, ngôn  ngữ, nghệ thuật, chính trị, luật, quản trị kinh doanh, kinh tế, toán học, vật lí, hóa học, sinh học, kĩ sư điện, điện tử, kĩ sơ cơ học, chính sách đô thị.

+ Khoa khoa học môi trường đô thị: địa lí, kĩ sư dân dụng và môi trường, kiến trúc và nghiên cứu đô thị, hóa học áp dụng, du lịch thiên nhiên và du lịch văn hóa.

+ Khoa thiết kế hệ thống: hệ thống cơ-điện con người, hệ thống thông tin truyền thông, kĩ sư hàng không, kĩ sư hệ thống quản lí và mỹ thuật công nghiệp.

+ Khoa học sức khỏe: chăm sóc sức khỏe tại gia, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, bảo hiểm thiên tai và y tá.

Điều kiện du học Nhật Bản: Nam nữ 18 – 30 tuổi, tốt nghiệp cấp 3 trở lên, không yêu cầu ngoại hình

Học phí của Trường Đại học Tokyo Metropolitan

Các khóa học Đăng ký Học phí
Đại học 282.000 520.800
Tốt nghiệp    282.000 520.800

Đại học Tokyo Metropolitan có các khu ký túc xá ở khu học xá Minami-Osawa, được thiết kế để góp phần xây dựng phong cách sống cho sinh viên. Trang thiết bị trong từng phòng: lò sưởi, điện thoại, giường nằm, bàn học, đèn học.

Khu kí túc xá Kishukusha:  150 phòng đơn (dành cho sinh viên xa nhà)

Hạn nộp đơn: tháng 2 cho sinh viên năm 1, tháng 1 cho sinh viên đang theo học.

Khu kí túc xá Ohtoyo: 84 phòng đơn

International House dành cho sinh viên cao học

thu-vien-khoa-hoc-y-te-dai-hoc-tokyo-metropolitanThư viện khoa học y tế

Đại học Tokyo Metropolitan có thư viện trung tâm, thư viên thiết kế hệ thông, thư viện khoa học y tế

Trên đây là thông tin về trường Đại học Tokyo Metropolitan, các bạn có thể xem thêm các trường đại học khác ở Nhật Bản thông qua trang web này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình đi du học Nhật Bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10 năm 2018

——————————————————-

TRUNG TÂM DU HỌC THANG LONG OSC

VPGD: Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trung tâm đào tạo: Tòa nhà sinh viên A1, Đường Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
ĐT: 1900 1582

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: