Đại học Aichi Shukutoku – Đẳng cấp vượt trội

Trường Đại học Aichi Shukutoku là một trong những trường đại học tư lập nổi tiếng ở Aichi, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại không chỉ đào tạo đa dạng các ngành nghề khi đi du h..

Trường Đại học Aichi Shukutoku là một trong những trường đại học tư lập nổi tiếng ở Aichi, với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại không chỉ đào tạo đa dạng các ngành nghề khi đi du học Nhật Bản mà còn giúp học sinh có nhiều kinh nghiệm sống

Đại học Aichi Shukutoku được thành lập vào năm 1992 tại tỉnh Aichi của Nhật Bản. Để cung cấp kiến thức một cách hiệu quả nhất, mỗi lớp học của trường chỉ nhận tối đa 10 học sinh. Như vậy giáo viên trong từng lớp có thể quan tâm được tới bạn hơn, giúp việc học của bạn khá lên rất nhiều. Đội ngũ giáo viên trong trường không chỉ dày dạn về kiến thức và kinh nghiệm, mà còn luôn tràn đầy lòng nhiệt huyết và sẵn sang giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Trường Đại học Aichi Shukutoku không chỉ cung cấp chuyên sâu về khóa học tiếng Nhật, mà còn đào tạo về đa dạng các ngành nghề. Trường mang lại đẳng cấp vượt trội so với các trường tư lập khác

Giới thiệu trường Đại học Aichi Shukutoku – Nhật Bản

Địa chỉ: 23 Sakuragaoka, Chikusa-ku, Nagoya-shi, Aichi

Website: http://www.aasa.ac.jp/english/

Tư vấn du học Nhật Bản: 1900 1582

dai-hoc-aichi-shokutokuĐại học Aichi Shukutoku

Kể từ khi thành lập, Đại học Aichi Shukutoku đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của chúng ta trong 10 đến 20 năm tới. Truyền thống này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, khi Đại học theo đuổi một triết lý về “Sống với sự đa dạng” vì nó cố gắng đạt được các lý tưởng giáo dục. Tháng 4 năm 2016, Đại học mở rộng sang 9 khoa bậc đại học bao gồm chương trình cử nhân mới, Khoa Truyền thông Toàn cầu, giảng dạy bằng tiếng Anh khi tiếp tục phát triển hệ thống giáo dục và học thuật nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để phục vụ như là lãnh đạo của ngày mai.

Du học Nhật Bản tại Đại học Aichi Shukutoku tập trung vào việc giáo dục sinh viên sống chung với người khác và dạy cho họ “sự vững chắc” và “sự mềm dẻo” để sống độc lập như những cá nhân trong xã hội. Trong khi trau dồi sức mạnh để tự trải nghiệm cuộc sống của mình một cách độc lập thông qua học tập hàng ngày và kinh nghiệm khác nhau, sinh viên nâng cao ý thức của họ để sống theo tôn trọng người khác và tự hào về mình. Triết lý giáo dục này đã được thừa hưởng bởi tất cả các khóa học bắt buộc chung và các khóa học cơ bản, và chúng tôi hy vọng rằng đây có thể được sử dụng như một cơ hội cho mỗi học sinh, cũng như xã hội nói chung, để tìm ra những gì họ cần.

truong-dai-hoc-aichi-shukutoku

Đại học Aichi Shukutoku đã chuẩn bị các khóa học và hệ thống khác nhau bao gồm giáo dục tổng quát và giáo dục đặc biệt để đối phó với những thách thức với những mong muốn khác nhau; và trường đại học cũng đã hình thành một hệ thống giáo dục linh hoạt có thể tùy chỉnh nội dung học tập theo mục tiêu của mỗi học sinh. Sự kết hợp của giáo dục tổng quát, giáo dục đặc biệt, cũng như các khóa học cơ bản có thể làm phong phú thêm các đặc tính của sinh viên và mở rộng cơ hội cho họ trong tương lai.

Chương trình giảng dạy của Đại học Aichi Shukutoku được tổ chức thành hai trụ cột, bao gồm các kỹ năng thực tiễn hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội rộng lớn, và thế mạnh bất thường của vũ trụ cần thiết cho dù thời gian thay đổi. Thông qua việc hội nhập năng động của giáo dục chuyên nghiệp và giáo dục phổ thông, tất cả sinh viên có thể trau dồi kỹ năng nhận biết và giải quyết vấn đề, truyền thông … trong khi vẫn đạt được các bằng cấp cần thiết, kỹ năng, kỹ năng ngôn ngữ … để đạt được mục đích du học Nhật Bản của mình.

Các khoa trong trường Đại học Aichi Shukutoku

Khoa Văn thư
Khoa CNTT
Khoa Tâm lý học
Khoa Sáng tạo và Đại diện
Khoa Y tế và Khoa học Y
Khoa Dịch vụ Nhân sinh
Khoa Văn hoá Nhật Bản
Khoa Kinh doanh
Khoa truyền thông toàn cầu
Cao học

Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản 2018

Tiền đăng ký dự thi 25,000 Yên (Niên khóa 2017)
Tiền nhập học 200,000 Yên (Niên khóa 2017)
Tiền học phí / năm 760,000 Yên (Niên khóa 2017)
Các khoản chi phí khác 375,000 Yên (Niên khóa 2017)

Đại học Aichi Shukutoku - nhật bản

Đại học Aichi Shukutoku đúng là đẳng cấp vượt trội khi được Hiệp hội JUAA công nhận vào năm 2016. “Các trường đại học Aichi Shukutoku được ủy quyền như tiêu chuẩn của JUAA”

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản miễn phí: 1900 1582

Xem thêm : tuyển sinh du học nhật bản 2018

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,