Thông tin trường ngôn ngữ Gendai của Nhật

Nằm trong danh sách các trường Nhật ngữ chất lượng tại Nhật Bản, môi trường học tập thân thiện, trường ngôn ngữ Gendai thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế. Trường ngoại ngữ Gendai tọa lạc trong khuôn viên yên tĩnh giữa trung tâm thàn..

Nằm trong danh sách các trường Nhật ngữ chất lượng tại Nhật Bản, trường ngôn ngữ Gendai thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế du học Nhật Bản

 

Trường ngoại ngữ Gendai tọa lạc trong khuôn viên yên tĩnh giữa trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi tàu từ nhà ga trung tâm Shinjuku, Tokyo. Nhà ga gần nhất là Asagaya, rất sạch sẽ, yên tĩnh và tiện lợi.

Trường Gendai nằm trên đường Waseda-dori Ave. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn sinh viên đến học tại trường.

Trường Gendai chúng tôi tự hào có được môi trường học tập thân thiện, nhiều hoạt động phong phú giúp học viên có thể tận hưởng cuộc sống tại Nhật Bản. Hãy dành 1 chút thời gian để trải nghiệm văn hóa nhật bản, và hòa nhập với chúng tôi.

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

Học viên được trao dồi khả năng tiếng Nhật theo nhu cầu và mục đích của chính mình thông qua nghiên cứu và sự hướng dẫn bởi những giáo viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm.

Điều quan trọng trong việc học ngoại ngữ là nắm vững các ngữ pháp phức tạp, vốn từ vựng phong phú, nhà trường còn chú trọng cách phát triển các kỹ năng đó thông qua giao tiếp. Với những lớp học ngoại khóa, áp dụng thực tế, bạn sẽ phát triển khả năng suy nghĩ và thể hiện bằng tiếng Nhật, ngoài ra bạn sẽ có thêm sự hiểu biết về văn hóa và phong tục Nhật Bản.

Chương trình sơ cấp (6 tháng): Chương trình với mục tiêu giúp học sinh đạt được trình độ cơ cấp, tập trung vào nghiên cứu chuyên sâu có cấu trúc ngữ pháp cơ bản, nghe, đọc, viết, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếp thu từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, phù hợp với những học viên bắt đầu học tiếng Nhật (Khoảng 400 chữ Hán và 1000 từ vựng).

* Chương trình trung cấp (6 ~ 12 tháng): Chương trình dàn trải trong phạm vi rộng bao gồm cả mức sơ trung cấp và trung cấp. Tập trung vào phát triển khả năng đọc hiểu, viết và nói. Đọc và tóm tắt các bài báo đơn giản. Thực hành kỹ năng nói thông qua các hình huống giao tiếp hằng ngày (Khoảng 1000 chữ Hán và 6000 của các từ vựng).

* Chương trình cao cấp (6 tháng): Chương trình chuẩn bị cho học viên kiến thức, kỹ năng cần thiết để thi vào các trường nghề và đại học. Thực hành viết bài luận, đọc các văn bản nội dung chuyên sâu đào tạo trong các trường Đại học.

HỌC PHÍ

Khóa học  Nhập học tháng 4
(Khóa 2 năm)
 Phí xét hồ sơ  20,000 JPY  20,000 JPY
 Phí nhập học  50,000 JPY  50,000 JPY
 Học phí  1,200,000 JPY  900,000 JPY
 Giáo trình  60,000 JPY  60,000 JPY
 Cơ sở vật chất  80,000 JPY  60,000 JPY
 Tổng cộng  1,410,000 JPY  1,090,000 JPY

Các bạn có thểm xem thêm những bài viết hay liên quan tại website của Thang Long OSC, chúng tôi liên tục tuyển học sinh, sinh viên tham gia chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2015

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: