Du học Nhật Bản Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật, được thành lập năm 2012 tại Kyoto-shi, thành phố Kyoto Nhật Bản. Tuy trường mới thành lập nhưng chất lượng đào tạo rất tốt thu hút lượng lớn học sinh quốc t..

Có nên đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Katugaku Shoin ?

Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật, được thành lập năm 2012 tại Kyoto-shi, thành phố Kyoto Nhật Bản. Tuy trường mới thành lập nhưng chất lượng đào tạo rất tốt thu hút lượng lớn học sinh quốc tế theo học.

1. Thông tin Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Hiệu trưởng: Kin Taisyo
Địa chỉ (Tiếng Việt): 11-1 Mibutsujimachi, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu
Ga gần nhất: Omiya
Số điện thoại: 075-812-8682  — Fax: 075-812-8686
E-mail: shoin@katugaku.com

Truong-Nhat-Ngu-Katugaku-Shoin

 Với việc ngày càng có nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Nhật Bản là điểm đến ước mơ để tiếp tục học tập, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm. Nhiều ngôi trường tại Nhật đã được mở ra, một trong số đó là ngôi trường Nhật ngữ Katugaku Shoin – Kyoto, ngôi trường được thành lập vào năm 2012. Tuy mới được thành lập nhưng ngôi trường thu hút được rất đông đảo các du học sinh quốc tế, một phần do điều kiện vật chất hiện đại, hơn nữa đội ngũ cán bộ giáo viên rất nhiệt tình, luôn tìm tòi những kiến thức hữu ích nhất gửi tới học sinh.

Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin đặt tại trung tâm văn hóa Kyoto ở phía nam của Nhật Bản nên khí hậu tương đối trong lành rất thích hợp cho các bạn du học sinh Việt Nam. Đây là kinh đô cũ của Nhật Bản do đó đây là thành phố có bề dày lịch sử và văn hóa. Vì vậy ở đây rất phát triển các ngành như du lịch, thủ công mỹ nghệ, nền công nghiệp điện tử với các hãng nổi tiếng như Nintendo, Omron, Kyocera, Wacoal,… Vì vậy sẽ rất thuận lợi cho các bạn tìm việc làm.

Hiện tại Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin có 3 khóa học chính dành cho các học viên của trường đăng ký tùy thuộc vào trình độ, khả năng, mục tiêu và nguyện vọng của các bạn sau khi kết thúc khóa học

>> xem điều kiện đi du học nhật bản tại Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin ở Kyoto

2. Học phí Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Học phí 1 năm 1 năm 6 tháng 2 năm 
Kỳ nhập học  Tháng 4 Tháng 10 Tháng 4
Phí xét hồ sơ  31.500 yên
Học phí  666.000 yên 974.000 yên 1.282.000 yên 
Tổng  697.500 yên 974.000 yên 1.282.000 yên

Kỳ nhập học:

Hàng năm Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin tổ chức nhập học cho các học viên thông qua 2 kỳ nhập học
+ Kỳ nhập học tháng 4 tương ứng với khóa học 2 năm.
+ Kỳ nhập học tháng 10 tương ứng với khóa học 1 năm 6 tháng.

Thời gian học trên lớp từ thứ 2 đến thứ 6. Lớp buổi sáng học từ 9h00 đến 12h50. Lớp buổi chiều học từ 13h10 đến 17h00.

3. Học bổng Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Hàng năm trường tổ chức xét học bổng cho các học viên theo 2 loại học bổng khác nhau:
+ Học bổng giành cho những học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và chuyên cần trong các kỳ học. Học bổng này là 30.000 Yên/ tháng.
+ Học bổng của học sinh Vụ tổ chức Nhật Bản. Học bổng này có trị giá 48.000 Yên.

4. Ký túc xá

Trường có hệ thống ký túc xá cách trường học khoảng 10 phút đi bộ với đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo cho việc ăn ở, học tập của các học viên tiện ích và thoải mái nhất.

Với sức chứa mỗi kỳ nhập học trên 100 học sinh du học Nhật Bản, trường Katugaku Shoin luôn là một trong những trường Nhật ngữ nhận được nhiều hồ sơ trong mỗi kỳ nhập học.

Phòng học sử dụng hệ thống máy chiếu để giảng dạy, ghế ngồi 2 người và hệ thống điều hòa 2 chiều giữ nhiệt độ thoải mái nhất cho học sinh học tập và rèn luyện.

Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin có ký túc xá sinh viên tiện nghi, thuận tiện cho du học sinh di chuyển giữa trường học và công việc làm thêm. Ký túc xã cũng được phân ra nhiều phòng với mong muốn và điều kiện của các bạn: ở 1 người hoặc 2 – 3 người một phòng đều có mức chi phí phù hợp. Trong mỗi phòng các bạn được trang bị đầy đủ tủ, bếp, đồ dùng cơ bản cần thiết cho sinh hoạt.

Thêm vào đó, trường học được xây dựng những phòng tự học, phòng học nhóm, nhà ăn khác sạch sẽ, khang trang. Thuận lợi cho những bạn du học sinh có thể ở lại sau giờ học, hoặc có các buổi ngoại khóa, làm việc nhóm hay là nơi để chia sẻ các phương pháp học tập.

Hệ thống khuôn viên thoáng mát, có phòng y tế, phòng đọc sách tiện nghi và thư viện đa dạng, phong phú với nhiều loại sách cũng là một điểm cộng lớn cho trường Katugaku Shoin.

truong-nhat-ngu-katugaku-shoin

Để đăng ký vào trường Nhật ngữ Katugaku Shoin các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản theo số tổng đài: 1900 1582

Bạn có thể xem thông tin chi tiết chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2019 và thông tin các trường tiếng nhật khác trực tiếp trên website này.

 

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,