Trường Nhật ngữ Kyoshin Kobe tuyển sinh du học

Trường nhật ngữ Kyoshin Kobe thành lập năm 2009 nằm tại thành phố Kobe Nhật Bản, là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng thu hút du học sinh quốc tế. Liên hệ tư vấn du học: 1900 1582..

Trường nhật ngữ Kyoshin Kobe thành lập năm 2009 nằm tại thành phố Kobe Nhật Bản, là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng thu hút du học sinh quốc tế.

>> Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản ưu đãi cực lớn

Vì sao đi du học Nhật Bản nên chọn Trường Nhật ngữ Kyoshin Kobe ?

Trường nhật ngữ Kyoshin Kobe là trực thuộc 1 tập đoàn giáo dục lớn có chi nhánh trên toàn nước Nhật
Trụ sở trường đặt tại thành phố Kobe, môi trường trong lành, giao thông thuận tiện
Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và rất quan tâm tới học sinh
Có khóa học phù hợp cho các học sinh có nguyện vọng tiêns lên đại học cao đẳng

Trường nhật ngữ Kyoshin Kobe

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ KYOSHIN

Hiệu trưởng: O Chishin
Mã bưu điện: 651-0093
Địa chỉ (Tiếng Việt): Kobe-shi Chuo-ku Sannomiya-chou 4-6-3
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 神戸市中央区三ノ宮町4-6-3
Ga gần nhất: Sannomiya
Số điện thoại: 078-221-8886 – Fax: 078-221-8818
URL: kobe-nihongo.jimdo.com – E-mail: info@kobe-jla.jp

Trường Nhật ngữ Kyoshin Kobe được thành lập vào năm 2009 tại tỉnh Hyogo thành phố Kobe Nhật Bản, là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường.

Bước vào thế kỷ mới, toàn xã hội, quốc tế đều phát triển và công nghệ thông tin ngày càng hiện đại hơn. Nền kinh tế phát triển nhanh chóng sau chiến tranh xảy ra.

Có thể nói Nhật Bản là một quốc gia đã thu hút được sự chú ý của các quốc gia nằm trong khu vực Châu Á và các quốc gia láng giềng. Với cu hướng du học Nhật ngày càng nhiều, việc hội nhập quốc tế và được giao lưu với nền văn hóa và ngôn ngữ hiện nay rất phổ biến đối với du học sinh Việt Nam.

Hiện nay du học Nhật Bản không còn xa lạ nửa, hàng năm luôn có một lượng lớn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến nhập học và định cư sinh sống tại đất nước này. Với cơ hội được giao lưu học hỏi về các thành tựu khoa học và nền văn hóa đặc sắc luôn được du học sinh quan tâm.

Trong tương lai, nhà trường sẽ hướng tới giáo dục Nhật Bản với một triết lý giảng dạy để nuôi dưỡng nguồn nhân lực, và cùng giao lưu hợp tác với tình hữu nghị quốc tế.

Mỗi địa điểm khác nhau có một nét đặc sắc riêng, do đó các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách sống, thói quen sinh hoạt nhất.

Trường Nhật ngữ Kyoshin Kobe được thành lập bởi tập đoàn Kyoshin Corparation với 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đã đào tạo hơn 250,000 học viên. Trường Kyoshin có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, và tư vấn chính xác ngành nghề, trường đại học, cap đẳng, trung cấp… sau khi các bạn học xong khóa đào tạo tiếng tại trường. Với kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm qua, Trường Nhật ngữ Kyoshin Kobe luôn mang tới những giá trị tốt nhất cho học viên.

Nhật Bản có hệ thống bảo hiểm y tế rất ổn, vậy nên các bạn Du học sinh khi sinh sống và làm việc ở đây rất yên tâm, các bệnh lý trong danh mục bảo hiểm đều được chi trả 70%, các bạn chỉ cần trả 30%.

Lớp học tại trường Nhật ngữ Kyoshin

Học viên tại Kyoshin

Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10.

Liên hệ tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm: 1900 1582

2. HỌC PHÍ VÀ TIỀN KÝ TÚC XÁ

truong-nhat-ngu-kyoshin-kobe

Xem thêm các trường đào tạo tiếng nhật:

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,