Điểm danh các trường Nhật ngữ ở Shinjuku nổi tiếng

Du học Nhật Bản với các trường Nhật ngữ ở Shinjuku là lựa chọn quan tâm của nhiều bạn trẻ. Cùng Thăng Long OSC điểm danh các trường Nhật ngữ ở Shinjuku nổi tiếng qua bài viết này nhé!..

Shinjuku được biết đến như một địa điểm vui chơi giải trí với các hoạt động du lịch hấp dẫn. Những du khách đến đây không chỉ bị cuốn hút bởi vẻ bề ngoài tráng lệ của chúng mà còn muốn hòa mình vào dòng chảy Shinjuku, từ tri thức đến hiện thực. Du học Nhật Bản với các trường Nhật ngữ ở Shinjuku là lựa chọn quan tâm của nhiều bạn trẻ. Cùng Thăng Long OSC điểm danh các trường Nhật ngữ ở Shinjuku nổi tiếng qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu các trường nhật ngữ:

Điểm danh các trường Nhật ngữ ở Shinjuku nổi tiếng

1. Trường Nhật ngữ Shinjuku

Đầu tiên là trường Nhật ngữ Shinjuku, đây là ngôi trường được đánh giá rất cao về tổng quan kiến trúc và chất lượng giảng dạy.

Đối với các bạn trẻ du học, việc thành thạo ngôn ngữ là rất quan trọng. Điều này giúp cho họ có thể hiểu biết và nắm vững các kiến thức một cách chính xác, đồng thời còn giúp cho các mối quan hệ của họ trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn. Đó là lý do vì sao các trường Nhật ngữ luôn là lựa chọn hàng đầu mà các bạn trẻ hướng đến cho hành trang du học Nhật Bản của mình.

Trường Nhật ngữ Shinjuku là một trong các trường Nhật ngữ ở Shinjuku tốt nhất với hơn 300 học viên, trong đó có 54 học viên Việt Nam và 54 tổng số giáo viên trong trường. Kết quả này được Báo giáo dục thời đại thống kê từ năm 2017.

Trường được thành lập từ năm 1951 với vị trí ngay gần ga Shinjuku, Tokyo cho nên rất thuận tiện cho đi lại. Mỗi lớp học chỉ có từ 13 đến 15 học sinh, chủ yếu đều đến từ các nước Đông Nam Á với nhiều nét văn hóa tương đồng. Với quy mô sĩ số như vậy, trường Nhật ngữ Shinjuku được đánh giá rất cao trong việc đảm bảo chất lượng lớp học.

Luôn kết hợp giáo dục lý thuyết với thực hành, nên trường Nhật Ngữ Shinjuku thường tổ chức các buổi giao lưu giữa các học viên, cùng tham gia đối thoại và thực hiện các hoạt động chung. Đây cũng là cách để phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

Với những đánh giá tích cực từ các du học sinh và bảng xếp hạng chất lượng của mình, trường Nhật ngữ Shinjuku tự hào là một trong các trường Nhật ngữ ở Shinjuku nổi tiếng nhất.

cac-truong-nhat-ngu-o-shinjuku

2. Trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa

Ngôi trường Nhật ngữ nổi tiếng tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong các trường Nhật ngữ ở Shinjuku chính là Shinjuku Heiwa.

Đây là ngôi trường tư thục, có địa chỉ tại 1-13-14 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073. Ngôi trường này nổi tiếng về cách đào tạo ngôn ngữ theo phương pháp mới lạ và độc đáo, kích thích đam mê học ngoại ngữ cho mọi sinh viên.

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Heiwa được mở vào đầu năm 2010, là trường nhật ngữ nổi tiếng tại Shinjuku – Tokyo. Trường có phương pháp giảng dạy độc đáo và đa dạng dành cho các học viên. Luôn chú trọng nâng cao các chương trình dạy học tiếng Nhật và chương trình học phù hợp với tất cả các nhu cầu của học viên, bao gồm phát triển các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết cũng như các lớp học đàm thoại, giao tiếp nên các học viên tại đây được tiếp cận và lĩnh hội các kiến thức một cách dễ hiệu, hiệu quả.

Trường Nhật ngữ ở Shinjuku – Shinjuku Heiwa. Có các khóa học cơ bản như sau:

Khóa học luyện thi vào các trường Đại học công lập và dân lập

Khóa học luyện thi vào cao học tại các trường công lập

Khóa học luyện thi vào các trường dạy nghề

Khóa học tập trung vào hội thoại tiếng Nhật

Khóa học chuẩn bị cho xin việc tại các công ty Nhật

Với các ưu điểm nổi bật như sinh viên quốc tế được hỗ trợ việc làm thêm 100%, khu kí túc xá hiện đại, sạch sẽ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy top đầu, trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa xứng đáng là một trong các ngôi trường Nhật ngữ ở Shinjuku uy tín nhất.

Trên đây là thông tin các trường Nhật ngữ ở Shinjuku nổi tiếng. Liên hệ ngay 1900 1582 để biết thêm các thông tin chi tiết về trường Nhật ngữ uy tín!

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,