Điểm danh các trường Nhật ngữ ở Kyoto – Nhật Bản

Lựa chọn các trường Nhật ngữ tại Kyoto cũng là một hướng đi thông minh dành cho các bạn trẻ muốn tới du học ở nhật bản và nắm bắt các cơ hội thay đổi cuộc sống...

Kyoto là cố đô Nhật Bản và là thành phố du lịch nổi tiếng, hấp dẫn du khách không chỉ trong và ngoài nước. Nói về giáo dục thì đây cũng là trung tâm tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng. Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản hay đừng bỏ lỡ danh sách các trường Nhật ngữ ở Kyoto dưới đây nhé.

Các tin tức liên quan:

1. Đôi nét về thành phố Kyoto, Nhật Bản

Trước khi điểm danh các trường Nhật ngữ ở Kyoto Nhật Bản hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về thành phố này.

Kyoto đã từng là cố đô của Nhật Bản và ngày nay nó là thành phố du lịch nổi tiếng. Nhắc đến Kyoto là nhắc đến những giá trị văn hóa lâu đời của Nhật. Và cũng nhắc đến Kyoto chắc chắn đây là cái tên quen thuộc với nhiều bạn du học sinh bởi nơi đây tập trung rất nhiều trường học có tên tuổi.

Kyoto còn được gọi với nhiều cái tên khác như Heiankyo, Saikyo, Meaco hay Miako. Nhắc đến những điểm đặc trưng ở Kyoto, ngoài số lượng 2000 đền chùa lâu đài ra có lẽ Geisha là điểm được nhiều người nhớ đến nhất. Ngoài Geisha, Kimono cũng là một điểm nhấn khi các bạn đến với cố đô cổ kính này. Đến Kyoto bạn có thể thấy Kimono ở mọi nơi và sẽ không lạ khi cố đô Kyoto được mệnh danh là trung tâm sản xuất Kimono – Theo Du lịch toàn cầu.

Các trường Nhật ngữ tại Kyoto rất đa dạng và phong phú về các lĩnh vực đào tạo khác nhau. Với tiêu chí xây dựng và phát triển giáo dục là nòng cốt nên Nhật Bản nói chung và thành phố Kyoto nói riêng luôn chú trọng công tác giáo dục, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và không ngừng cải cách, tìm tòi các phương pháp giáo dục hiện đại, chất lượng cao. Lựa chọn các trường Nhật ngữ tại Kyoto cũng là một hướng đi thông minh dành cho các bạn trẻ muốn tới Nhật Bản du học và nắm bắt các cơ hội thay đổi cuộc sống.

cac-truong-nhat-ngu-tai-kyoto

2. Danh sách các trường Nhật ngữ tại Kyoto

Kyoto tập trung rất nhiều trường Nhật ngữ khác nhau, tùy theo từng yêu cầu khác nhau về ngành học mà các du học sinh có thể lựa chọn cho mình các ngành học phù hợp theo danh sách các trường Nhật ngữ tại Kyoto ngay dưới đây.

Khoa tiếng Nhật trung tâm nghiên cứu Nhật Bản Kyoto

Địa chỉ: 394-2 Higashihinodono-cho, Higashi-iru, Ichijodorishinmachi, Kamigyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 602-0917

Điện thoại: 075-414-0449

Email: office@kjls.or.jp

Có thể nói đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Kyoto và khi kể tên các trường Nhật ngữ tại Kyoto thì không thể bỏ qua ngôi trường này.

Được thành lập từ năm 1950, với bề dày truyền thống và những bước phát triển không ngừng, Trung tâm nghiên cứu Nhật Bản Kyoto đã và đang là một trong những ngôi trường hàng đầu nước Nhật.

Học viện văn hóa ngôn ngữ Kyoto

Địa chỉ: 2-116 Uryuyama Kitashirakawa, Sakyo-ku, Kyoto 606-8271

Điện thoại: 075-722-5066

Email: kicl@kca.kyoto-art.ac.jp

Thành lập năm 1969, học viện văn hóa ngôn ngữ Kyoto chuyên đào tạo các lĩnh vực liên quan đến văn hóa và ngôn ngữ không chỉ của Nhật Bản mà của cả các nước khác trên thế giới.

Cao đẳng nhật ngữ Kyoto YMCA

Một ngôi trường Nhật ngữ tại Kyoto khác cũng nổi tiếng không kém đó chính là cao đẳng nhật ngữ Kyoto YMCA. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1985 và có địa chỉ tại sô 2 Nakano-cyo, Higashi-iru, Yanagi-no-banba, Sanjo-dori, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 604-8083

Điện thoại: 075-255-3287

Email: education@kyotoymca.org

Trường Nhật ngữ ISI

Ngôi trường này là trường Nhật ngữ mới thành lập năm 2003, có địa chỉ tại 6-6 Nishinokyo-Ryomachi, Nakagyo-ku, Kyoto 604-8497

Điện thoại: 075-803-6120

Email: isikyoto@isi-global.com

Trung tâm ngoại ngữ Nihongo Center

Là trung tâm đào tạo ngoại ngữ có tiếng, thành lập từ năm 1979, Nihongo Center được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và các cơ sở vật chất hiện đại. Ngôi trường này thu hút đông đảo du học sinh nước ngoài và trong nước.

Địa chỉ: 356 Tominaga-cho, Bukkoji-sagaru, Kawaramachi-dori, Shimogyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto 600-8023

Điện thoại: 075-344-3776

Email: info@nihongo-center.com

Học viện quốc tế Reigaku Kyoto

Mặc dù mới thành lập năm 2006 nhưng Học viện quốc tế Reigaku Kyoto cũng là một địa chỉ giáo dục uy tín, chất lượng cao, xứng đáng là trường Nhật ngữ nổi tiếng tại Kyoto cho các du học sinh lựa chọn.

Địa chỉ: 513 Kamiitabashi-cho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto 612-83 16

Điện thoại: 075-602-0339

Email: info@reigaku.jp

Trên đây là điểm danh những danh sách các trường Nhật ngữ tại Kyoto. Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thông tin chứ không mang tính chất xếp hạng chất lượng.

Các trường tiếng Nhật thì nhiều nhưng bạn phải chọn lọc xem trường nào phù hợp với bạn nhất. xem thêm: 10 trường nhật ngữ uy tín nhất Fukuoka

Nếu muốn tìm hiểu về các trường Nhật ngữ tại Kyoto một cách cụ thể nhất, các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn 0981 057 683 – 0967 620 068

nguồn: namchauims.com

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,