Mức lương cơ bản của Nhật tại một số tỉnh thành nổi bật nhất

Mức lương của Nhật Bản khá cao và đây cũng là một trong những lý do khiến cho lao động lựa chọn sang Nhật làm việc. Bên dưới là lương cơ bản của nhật tại một số tỉnh, thành đặc trưng và các tỉnh có nhiều đơn hàng cũng như nhi..

Mức lương của Nhật Bản khá cao và đây cũng là một trong những lý do khiến cho lao động lựa chọn sang Nhật làm việc. Bên dưới là lương cơ bản của nhật tại một số tỉnh, thành đặc trưng và các tỉnh có nhiều đơn hàng cũng như nhiều lao động sang đây sinh sống. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi.

Mức lương cơ bản của Nhật tại một số tỉnh thành

Lương cơ bản của Nhật không áp dụng mức lương chung như ở Đài Loan và lương cơ bản của Nhật sẽ có sự chênh lệch rõ rệt theo từng tỉnh, theo từng vùng. Nói chung, các tỉnh- thành nào có nền kinh tế phát triển hoặc ở trung tâm của Nhật thì sẽ có mức lương cơ bản cao hơn các tỉnh ở xa trung tâm hay các tỉnh ở vùng núi- đồng bằng.

luong-co-ban-o-nhat-ban-nam-2021

Lương cơ bản của tỉnh Tokyo

Tại Năm Châu IMS có đơn hàng khoan giếng ở Tokyo với mức lương cơ bản lên đến 50 triệu. Qua đây chắc bạn cũng đoán được lương cơ bản của tỉnh- thành phố này. Còn có một số đơn hàng khác nữa như đơn hàng lái máy xây dựng tầm 45 triệu đồng. Nhìn vào mức lương cơ bản của một số đơn hàng nổi bật chắc bạn cũng biết được Tokyo hiện đang là tỉnh- thành có mức lương cao nhất của Nhật Bản.

Mức lương ở trên chỉ là mức lương của TTS Việt Nam sang nhật làm việc còn lương cơ bản của người dân bản địa, hay lương cơ bản của lao động Việt sang Nhật diện kỹ sư còn cao hơn nhiều. Vì sao Tokyo lại có mức lương cao như vậy? Vì đây là thủ đô của Nhật và cũng là trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất của Nhật.

Lương cơ bản của tỉnh Aomori

Aomori là tỉnh vùng núi của Nhật, và tỉnh này cũng nằm xa trung tâm của Nhật. Vì thế, tỉnh này có mức lương cơ bản khá thấp- lương cơ bản bằng mức lương tối thiểu của Nhật là 30 triệu đồng. Các đơn hàng nổi bật tại tỉnh này là đơn hàng lái máy, đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực hoặc đơn hàng xây dựng.

Tuy là tỉnh có mức lương cơ bản thấp nhưng nhiều lao động vẫn lựa chọn đi làm việc ở tỉnh này vì mức sống của tỉnh khá thấp, các giá cả về dịch vụ – hàng hóa cũng khá thấp. Nếu đi làm ở Tokyo mà bạn không có khả năng hoạch định chi tiêu cũng nhanh hết.

Trên đây là lương cơ bản của Nhật tại 2 tỉnh- thành nổi bật. 1 thành phố có nền kinh tế phát triển, và 1 tỉnh thuộc vùng núi xa trung tâm. Để đi Nhật với mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.

http://thanglongosc.edu.vn/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*