Làm việc tại Nhật có vất vả không? Cơ hội cho lao đông tại Nhật?

Nhiều lao động có ý định sang Nhật làm việc để cải thiện mức lương, và đổi mới môi trường sống. Và họ thắc mắc làm việc tại Nhật Bản có vất vả không? Mức lương và công việc như thế nào? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu kỹ..

Nhiều lao động có ý định sang Nhật làm việc để cải thiện mức lương, và đổi mới môi trường sống. Và họ thắc mắc làm việc tại Nhật Bản có vất vả không? Mức lương và công việc như thế nào? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu kỹ về công việc và cuộc sống ở bên Nhật để tự trả lời cho câu hỏi này nhé.

Làm việc tại Nhật Bản có vất vả không?

Để trả lời câu hỏi này bạn cần biết được mức lương của nước Nhật dành cho TTS là bao nhiêu nhé:

làm-viec-tai-nhat-co-vat-va-khong

Lương của Nhật trả cho TTS

Bạn có tin 100% lao động sang Nhật làm việc vì Nhật có mức lương cao không? Điều đó là hoàn toàn đúng. Nhiều lao động thường bảo sang Nhật để trải nghiệm một môi trường mới. Đó thực chất chỉ là câu trả lời hoa mỹ vì chả có ai chấp nhận xa gia đình- xa quê hương đất nước để đi làm với mức lương 3 cọc 3 đồng.

Lương cơ bản của Nhật thấp nhất cung tầm 30 triệu, và phổ biến là 32 triệu- 35 triệu đồng, có một số đơn hàng đặc biệt có mức lương lên đến 45 triệu và 50 triệu.

Vậy làm việc ở Nhật có vất vả không?

Bạn nghĩ để có mức lương như ở trên thì công việc có vất vả không? Làm ở bên Nhật khá vất nhưng đa số là làm trong thời gian dài còn nội dung công việc thì không quá vất vả.

Trung bình mỗi ngày làm việc ở Nhật cũng tầm 8 tiếng/ ngày và nghỉ 1 ngày/ tuần. Tuy nhiên, thời gian tăng ca làm thêm tại Nhật khá nhiều.

Các công đoạn không phải làm bằng tay và chủ yếu thực hiện trên máy móc, công nghệ cao cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến- hiện đại.

Tôi có người bà con đi làm ở Nhật Bản đã từng nói thế này “ làm việc ở bên Nhật không có thời gian ăn. Vì thế, đi Nhật khá vất vả. Và đặc biệt Nhật Bản không dành cho những lao động làm việc một các trì trệ hay muốn sang Nhật để trải nghiệm một môi trường nhé.

Công việc ở bên Nhật tuy không phải nhàn hạ gì nhưng đây lại là môi trường rèn luyện bản thân khá lý tưởng cho những lao động đã và có ý định thay đổi bản thân mình. Đặc biệt, việc sang Nhật có vất vả không còn tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Nếu bạn là người chịu khó, chăm chỉ và ham học hỏi thì việc đi Nhật sẽ là ưu tiên hàng đầu nếu có mức lương cao.

Trên đây là giải đáp khá kỹ lưỡng câu hỏi làm việc tại Nhật Bản có vất vả không? Cơ hội nào cho lao động sang làm việc ở bên Nhật Bản. Để đi Nhật với mức lương cao- chi phí thấp bạn hãy đến với chúng tôi.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*