Chi phí đi Nhật 1 năm tại công ty trực tiếp được bộ cấp phép

Nhiều lao động lựa chọn đi Nhật 1 năm thay vì đi Nhật 3 năm vì thời gian ngắn, và lao động có thể nhanh kết thúc hợp đồng để về nước. Vậy chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu và ngoài chi phí xuất cảnh còn còn các loại chi phí nào.....

Nhiều lao động lựa chọn đi Nhật 1 năm thay vì đi Nhật 3 năm vì thời gian ngắn, và lao động có thể nhanh kết thúc hợp đồng để về nước. Vậy chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu và ngoài chi phí xuất cảnh còn còn các loại chi phí nào khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS.

Chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu

Các đơn hàng đi Nhật không chỉ có 3 năm mà còn có 1 năm, và nhiều người lựa chọn đơn hàng 1 năm vì chi phí thấp hơn 3 năm và khá phù hợp với những lao động sang Nhật để trải nghiệm hay muốn nâng cao trình đô Nhật ngữ. Bên dưới là chi phí xuất cảnh khi sang Nhật 1 năm và các khoản chi phí khác:

chi-phi-di-nhat-1-nam

Chi phí xuất cảnh khi sang Nhật 1 năm

Thông thường, chi phí xuất cảnh khi đi sang Nhật 3 năm tại một số công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép là 3600 usd ~ 84 triệu đồng. Còn phí xuất khẩu đi Nhật 1 năm bằng ½ chi phí xuất cảnh đi Nhật 3 năm. Phí xuất cảnh đi Nhật 1 năm là 40 triệu đồng (đây là chi phí đi Nhật tại một số công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép).

Các khoản chi phí đi Nhật 1 năm khác

Chi phí đào tạo: Để đi Nhật bạn cần phải được đào tạo từ 4-6 tháng tại các trung tâm, hay công ty đưa người lao động sang Nhật làm việc. TTS sẽ được đào tạo tiếng, các tác phong và phong cách giống với người Nhật. Mục đích đào tạo là giúp cho TTS dễ dàng thích nghi với cuộc sống và công việc ở bên Nhật Bản. Chi phí đào tạo từ 4-6 tháng thường do phía công ty quy định. Còn tại Năm Châu IMS mức chi phí này khá thấp.

Tiền ăn trong quá trình đào tạo: Tiền ăn trong quá trình đào tạo sẽ do TTS tự túc. Nếu bạn ăn nhiều thì chi phí sẽ nhiều và ăn ít thì chi phí sẽ ít đi. Chi phí ăn mỗi ngày tầm 80 nghìn đồng cho 3 bữa ăn (đầy là tiền ăn bình dân còn tiền ăn cao cấp sẽ khác).

Tiền vali- đồng phục- sách vở: Mức phí này tầm 300 usd. Trong 300 usd còn có các khoản phí khác như tiền làm visa – vé máy bay.

Trên đây là chi phí đi Nhật 1 năm gồm phí xuất cảnh, các khoản chi phí khác. Để đi Nhật với chi phí thấp, đơn hàng lương cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 7 này nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến hotline của công ty chúng tôi.

http://thanglongosc.edu.vn/

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*