Đơn hàng nông nghiệp lương cao đến 38 triệu đồng, phí 3600 usd

Có nên đi đơn hàng nông nghiệp không hay đơn hàng nông nghiệp lương cao là một trong những đơn hàng tốt, nhận được nhiều sự lựa chọn của người lao động- đặc biệt là lao động nữ. Bên dưới là đơn hàng tốt, lương 38 triệu và c..

Có nên đi đơn hàng nông nghiệp không hay đơn hàng nông nghiệp lương cao là một trong những đơn hàng tốt, nhận được nhiều sự lựa chọn của người lao động- đặc biệt là lao động nữ. Bên dưới là đơn hàng tốt, lương 38 triệu và có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

Đơn hàng nông nghiệp lương cao cho lao động nữ

Bên dưới là tổng quan về đơn hàng như địa điểm làm việc, chi phí, mức lương và điều kiện tuyển chọn của đơn hàng.

dong-hang-nong-nghiep-nhat-ban-luong-cao

Mức lương của đơn hàng

Đơn hàng này có mức lương cực kỳ cao, mức lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng. Đặc biệt, mức lương của đơn hàng này hiện đang đứng thứ 1 trong tổng danh sách mức lương của các đơn hàng tại Nhật. Ngoài lương cơ bản, lao động còn nhận được số tiền tăng ca- làm thêm. Thời gian tăng ca làm thêm mỗi ngày tầm 2-4 tiếng.

Lương tăng ca, làm thêm sẽ theo quy định của luật lao động Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải đơn hàng nào cũng có mức lương cơ bản như vậy. Nếu bạn đi làm nông nghiệp tại các tỉnh vùng kanto thì mức lương cơ bản sẽ cao hơn khi đi làm nông nghiệp tại các tỉnh – thành thuộc khu vực miền núi.

Lương cơ bản của Nhật sẽ có sự chênh lệch giữa các vùng, các miền của Nhật.

Để có thu nhập cao bạn nên chọn lựa đơn hàng nào có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều. Thời gian tăng ca, làm thêm sẽ được phía nhân viên công ty tư vấn khi lên làm thủ tục.

Thông tin cơ bản về đơn hàng

Công việc cụ thể: Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại để trồng rau trong nhà kính

Địa điểm làm việc: Tỉnh Nagawa Nhật Bản
Số lượng tuyển 12 – số lượng thi tuyển 24

Đơn hàng này cần số lượng lớn lao động đi làm việc tại Nhật với mức lương cao, chi phí cực thấp. Đặc biệt, tỉnh KAGAWA là tỉnh giáp với cùng KANTO nên mức lương cơ bản cực kỳ cao.

>> https://namchauims.com/don-hang-di-nhat/

Điều kiện đi làm nông nghiệp

Đơn hàng này tuyển cả lao động thấp bé, nhẹ cân và cả lao động cận thị. Nhìn vào điều kiện chắc chắn bạn sẽ biết được điều kiện đi đơn hàng này cực kỳ dễ. Rất ít đơn hàng đi Nhật tuyển lao động cận thị, hay lao động nhẹ cân. Yêu cầu cụ thể về đơn hàng như sau: Thị lực- tuyển cả lao động cận thị từ cấp độ 4-5. Chiều cao: 1m50 trở lên- cân nặng cân đối với chiều cao. Không yêu cầu lao động phải có bằng cấp hay kinh nghiệm.

Ngoài ra, TTS cần phải đạt đủ điều kiện về sức khỏe để đi làm việc tại Nhật Bản. Khi trúng tuyển đơn hàng TTS sẽ được phía công ty hướng dẫn đi khám sức khỏe, phía công ty sẽ miễn phí tiền khám sức khỏe cho TTS.

Ưu đãi đặc biệt của đơn hàng nông nghiệp lương cao

Hiện tại, Năm Châu IMS đang tuyển 12 lao động nữ đi làm nông nghiệp tại tỉnh KANAGAWA Nhật Bản. Ưu đãi tại Năm Châu IMS như sau: Lao động đi đơn nông nghiệp đã có bằng tốt nghiệp đại học- hay cao đẳng ngành nông nghiệp sẽ được công ty hỗ trợ 10 triệu đồng. Nếu chưa có bằng về nông nghiệp sẽ được hỗ trợ 5 triệu đồng.

Và lao động có bằng đại học, cao đẳng sẽ được tổng học bổng đến 15 triệu đồng.
Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt mà chỉ áp dụng cho đơn hàng này, và cũng chỉ có mỗi Năm Châu IMS mới có chính sách ưu đãi này cho TTS.

Chi phí đi đơn hàng

Đơn hàng có mức chi phí cực thấp, chi phí chỉ từ 3600 usd. Mức phí này đúng bằng phí do bộ lao động quy định. TTS sẽ đóng thêm chi phí đào tạo, tiền mua vali- đồng phục- sách vở. Năm Châu IMS cam kết không phát sinh thêm bất kỳ các khoản chi phí nào khác. Đặc biệt, lao động cộng được tặng học bổng lên đến 5 triệu và sẽ được trừ trực tiếp vào chi phí đơn hàng.

>> Top đơn hàng đi Nhật mới- lương cao và phí thấp cho nam và nữ

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp lương cao, chi phí thấp và ưu đãi học bổng trị giá lên đến 15 triệu cho lao động có bằng tốt nghiệp đại học- cao đẳng ngành nông nghiệp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay bạn hãy đến với Năm Châu IMS.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*