Du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đại học có phải là lựa chọn đúng?

Ngoài chương trình du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông rất được quan tâm, nhiều người còn lựa chọn Du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đại học..

Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có tầm ảnh hưởng quan trọng tới giới trẻ Việt, kể cả việc làm lẫn chương trình học tập hiện đại. Cũng đúng bởi Nhật Bản không chỉ là cường quốc về kinh tế với những chiến lược phát triển hiệu quả, mà về văn hóa, đạo đức, lối sống con người cũng làm cả thế giới thán phục. Nếu có điều kiện được tham gia du học nhật bản sau khi tốt nghiệp đại học thì còn gì tuyệt vời hơn. Có rất nhiều người đang phân vân liệu có nên hay không, hãy lắng nghe những phân tích sau của chúng tôi?

1. Những lý do bạn nên tham gia du học nhật bản sau khi tốt nghiệp đại học

Ngoài chương trình du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông rất được quan tâm, nhiều người còn lựa chọn Du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đại học. Ngoài những lợi ích chung khác khi học tại Nhật thì chương trình sau tốt nghiệp còn mang tới thế mạnh riêng biệt sau đây:

+ Bản thân bạn sẽ được cải thiện trình độ một cách vượt bậc bởi nền giáo dục cực kỳ tiên tiến tại Nhật Bản. Ngoài kiến thức sẵn có được tích lũy trong nước thì bạn hoàn toàn có nền tảng để bổ sung kiến thức nước bạn, nâng tầm giá trị bản thân và giúp bạn vững vàng hơn trong tương lai. Chương trình du học Nhật Bản đáng để các bạn tìm hiểu

+ Mở ra cơ hội việc làm cao hơn so với đối tượng trong nước. Với một tấm bằng đại học tại Nhật Bản khi về nước bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng về cơ hội nghề nghiệp, hơn nữa sau khi học xong thì nhiều trường Nhật Bản cũng tạo điều kiện cho sinh viên có thể làm việc ngay tại nước họ.

+ Nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng anh giúp bạn có cơ hội cải thiện khả năng tiếng của mình. Người Nhật cũng rất coi trọng ngôn ngữ tiếng Anh trong công việc.

+ Nguồn học bổng dồi dào giúp bạn có động lực học tập, trang trải cho cuộc sống của mình.

+ Tiếp xúc với giáo án đạt chuẩn quốc tế với chương trình giảng dạy của các chuyên gia, hệ thống máy móc hiện đại và những trải nghiệm thực tế khó có thể tìm thấy ở đất nước thứ 2.

Chỉ từng ấy lý do thôi cũng làm bạn thích mê chương trình du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đại học rồi đúng không. Vậy để tham gia khóa học này bạn cần chuẩn bị những gì, hãy tham khảo thông tin tiếp theo.

du-hoc-nhat-ban-sau-tot-nghiep-dai-hoc

2. Điều kiện để tham dự chương trình du học Nhật Bản sau tốt nghiệp

-          Đối với học sinh mới tốt nghiệp chương trình THPT thì cần phải đạt điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6.5 trở lên hoặc điểm thi THPT quốc gia từ 18 điểm trở lên.

-          Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng thì thời gian không quá 3 năm và tổng điểm trung bình 3 năm học cấp 3 phải đạt từ 6.5 trở lên.

-          Lý lịch minh bạch, trong sáng không dính tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh thuộc Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

-          Ngoài ra, nếu như bạn đã có trình độ tiếng Nhật cơ bản thì cũng là lợi thế tốt để có bước đệm vững vàng hơn.

3. Chi phí du học Nhật Bản sau tốt nghiệp có đắt không?

Đi du học tại Nhật Bản thì bạn cần xác định chi phí không rẻ như các nước thông thường. Về chi phí bạn cần chuẩn bị gồm tiền liên quan tới việc làm hồ sơ, học phí đóng nhà trường, phí ở ký túc xá. Thường thì mức chi phí này sẽ không cố định vì sẽ thay đổi theo từng trường học, khu vực sinh sống. Nếu trường ở trung tâm thành phố đương nhiên sẽ đắt hơn so với các trường không ở trung tâm.

Tuy nhiên, để quý vị có thể hình dung sơ bộ chi phí du học Nhật Bản sau tốt nghiệp hãy liên hệ với phòng tư vấn kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp và tham khảo chi phí cụ thể. Hiện tại, công ty cung cấp tới phụ huynh và học sinh dịch vụ hỗ trợ du học Nhật Bản sau tốt nghiệp trọn gói gồm:

+ Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ

+ Dịch thuật hồ sơ

+ Luyện phỏng vấn với trường, đại sứ quán Nhật

+ Hỗ trợ xin COE và visa du học

+ Hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật.

Hi vọng với những thông tin về du học Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đại học sẽ giúp các bạn hiểu hơn và có lựa chọn đúng đắn cho mình!

Tìm hiểu thêm chương trình: tuyển sinh du học Nhật Bản 2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*