08 đơn hàng đi Đài Loan mới nhất cần form gấp, phí siêu rẻ

8 đơn hàng xuất khẩu lao động mới nhất gửi form dành cho các bạn đi Đài Loan. Các bạn nhanh tay ứng tuyển qua số tổng đài 1900 1582 để nhận ưu đãi tối đa nhé...

Đài Loan hiện đang là thị trường trọng điểm luôn có số lượng người đăng ký đi xuất khẩu lao động cao nhất. Với ưu điểm xuất cảnh nhanh, học tiếng ít, phỏng vấn thi tuyển đơn giản ( chủ yếu các đơn hàng đều gửi form không cần thi tuyển ) nên rất dễ được lòng người lao động Việt Nam.

Căn cứ vào hợp đồng với đối tác Đài Loan , công ty Thang Long OSC thông báo tuyển dụng liên tục nam nữ đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan. Sau đây là 8 đơn hàng đi Đài Loan mới nhất đang cần form gấp, phí siêu rẻ. Các bạn nhanh tay ứng tuyển qua số tổng đài 1900 1582

1. Đơn hàng tại Nhà máy Nguyên Thăng – Cao Hùng
- Công việc cụ thể: Chế tạo cơ khí.
- Yêu cầu: 03 lao động Nam, tuổi từ 25-30 tuổi, cao 160 trở lên, chăm chỉ , ngoan ngoãn, thái độ làm việc tốt. Yêu cầu có kinh nghiệm tiện.
- Làm thêm: 80-100 tiếng/tháng. Phối hợp tăng ca khi công ty có yêu cầu đột xuất
- Thời hạn làm việc: 03 năm.

2. Đơn hàng công xưởng Quốc Viên  – Nghi Lan, Đài Bắc
- Số lượng lao động lấy : 02 Nam
- Công việc: Yêu cầu lao động phổ thông. Công việc  cụ thể là nhào nặn vôi vữa,xi măng làm thành thành phẩm tượng trang trí. Đôi lúc phải ra ngoài làm việc ngoài công xưởng, đặc biệt công nhân làm công việc này không sợ độ cao, không bị dị ứng với thạch cao . Nhà máy đã có 02 lao động của công ty đang làm việc.
- Làm thêm: 30-50 tiếng/tháng.
- Thời hạn làm việc: 02 Nam thời hạn 2 năm 3 tháng, 2 năm 04 tháng.
- Hình thức tuyển: Gửi form xuất khẩu lao đông Đài Loan

08-don-hang-di-dai-loan-can-form-gap-phi-sieu-re

3.  Đơn hàng tại Nhà máy Khải Trí – Đài Bắc
- Loại hình công việc:  Nhà máy sản xuất bình nước nóng, bếp gas…Công việc của lao động là phun sơn và phun đá dăm lên các sản phẩm trên. Môi trường làm việc bụi và nóng.
- Số lượng cần tuyển: 01 Nam, tuổi từ 20-30, cao 165 cm trở lên và nặng 65 kg trở lên. Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, chịu được vất vả. Lấy cả lao động đi về rồi
- Tăng ca:  khoảng 02 tiếng/ngày . Những lao động chịu khó làm thêm mỗi tháng sẽ làm thêm khoảng 50 tiếng trở lên (Những ngày nghỉ sẽ làm thêm nhiều hơn).
- Tiền ăn ở: 2500 đài tệ, bữa sáng 30 tệ, bữa trưa, tối 50 tệ. Bữa sáng công xưởng sẽ phụ cấp 30 đài tệ, bữa trưa công xưởng cung cấp cơm hộp, có làm thêm sẽ cung cấp cơm hộp bữa tối (Ngày nghỉ tự túc bữa ăn )

4. Đơn hàng tại nhà máy Thần Bang -  Nghi Lan
- Công việc : Thao tác máy ( hàn điện, máy tiện, máy mài….) vv.v..Làm việc theo sự sắp xếp của chủ sử dụng.
- Yêu cầu: 3 form Nam ,trình độ không hạn chế,  độ tuổi  20 trở lên, chiều cao 165 cm trở lên. Yêu cầu lao động có kinh nghiệm hàn điện (Nếu chưa biết Hàn xì có thể đi học Hàn xì ). Tình trạng hôn nhân:  không yêu cầu . Không lấy lao động đi lại.
- Làm thêm : Khoảng 50 tiếng/tháng. Thứ 7, chủ nhật nhiều đơn hàng công nhân phải phối hợp làm thêm.

5. Nhà máy Cảnh Thuận – Đại Viên (Đào Viên)
- Loại công việc: Quấn sắt khung,khiêng ,vác  ,bê,đi công trình… tùy sắp xếp của công ty.
- Số lượng cần tuyển : 04 Nam , tuổi từ 20-32 ,cao 165 cm trở lên và nặng 50 kg trở lên .Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, chịu được vất vả, phơi nắng.  Lấy cả đi lao động đi về rồi.
- Tăng ca: khoảng 80 -100 tiếng/tháng.
- Hình thức tuyển: Gửi form và phỏng vấn qua skype.

6. Nhà máy Như Ý – Vân Lâm
- Loại công việc: Sản xuất các viên nhựa từ nhựa tái chế . Công việc là thao tác máy.
- Số lượng cần tuyển : 01Nam , tuổi từ 20-35 ,cao 165 cm trở lên và nặng 50 kg trở lên .Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự.  Lấy cả đi lao động đi về rồi.
- Tăng ca: khoảng 50 tiếng/tháng.
- Hình thức tuyển: Gửi form .
- Thời hạn hợp đồng: 02 năm 01 tháng.

7. Đơn hàng ở nhà máy Trợ Thương -  Lô Trúc (Đào Viên)
- Công việc : Công ty sản xuất xi măng, công việc  thao tác máy, dọn dẹp vệ sinh thùng bê tông trộn xi măng, các xe bồn chứa xi măng vv.v..Làm việc theo sự sắp xếp của chủ sử dụng.
- Yêu cầu: 01 lao động Nam , tuổi 20-35, cao 160 trở lên,thể lực tốt chăm chỉ , ngoan ngoãn, thái độ làm việc tốt, không có tiền án tiền sự và mắc các bệnh xã hội , chịu được môi trường làm việc nóng.
- Làm thêm : Khoảng 32 tiếng/tháng.

8.  Đơn hàng ở nhà máy Kim Tường – Đài Bắc
- Công việc cụ thể : Xưởng may mặc, chuyên may khóa và cổ áo PoLo  .
- Yêu cầu: 02 lao động Nữ, tuổi từ 20-35 tuổi, cao 155 trở lên, chăm chỉ , ngoan ngoãn, thái độ làm việc tốt. Có kinh nghiệm làm may, sử dụng máy may thành thạo .
- Lương cơ bản: Tính theo sản phẩm.
- Làm thêm: Làm thêm cũng tính theo sản phẩm .
- Thời hạn làm việc : 03 năm.
- Hình thức tuyển: Gửi form

Tất cả các đơn hàng trên đều gửi form, bay nhanh nên bạn nào muốn đi xkld thì hãy nhanh chân tới công ty đăng ký trực tiếp để được hỗ trợ tối đa nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thang Long OSC là đơn vị xuất khẩu lao động chính thức do Bộ Lao Động Thương Bình và Xã Hội cấp giấy phép số 345/LĐTBXH-GP ngày 14/01/2013.

Gọi tổng đài tư vấn xuất khẩu lao động: 1900.1582.
Hoặc liên hệ hotline 24/07: 0981.057.683 – 0981.052.583 – 0967.620.068.

• Mình muốn đi đơn hàng thiếu tháng. Tư vấn giúp mình. Sđt 0973230788

Tags: