Thang Long OSC thông báo đơn hàng xkld Đài Loan cần form gấp

Thang Long OSC thông báo đơn hàng xkld Đài Loan cần form gấp, các đơn hàng tuyển nam giới làm trong các nhà máy công xưởng Đài loan tăng ca nhiều, chủ sử dụng tốt...

Đi xuất khẩu lao đông Đài Loan hiện nay rất dễ đi so với các thị trường khác thì Đài Loan là lựa chọn số 1 về chi phí thấp + dễ trúng tuyển + học tiếng ít + bay nhanh . Ngoài ra đi xkld Đài Loan đang có chương trình nợ phí vô cùng hấp dẫn, người lao động chỉ cần bỏ ít chi phí ra là có thể tham gia được rồi. Còn về phần đơn hàng thì khỏi phải nói, quá nhiều đơn cho các bạn lựa chọn nhé. Đa số các đơn hàng gửi form . Dưới đây là một số đơn hàng tăng ca nhiều, chi phí thấp đang cần gửi form gấp

TOP 06 ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN CẦN FORM GẤP

1. Nhà máy Nguyên Thăng – Cao Hùng
- Công việc cụ thể: Chế tạo cơ khí.
- Yêu cầu: 05 lao động Nam, tuổi từ 25-30 tuổi, cao 160 trở lên, chăm chỉ , ngoan ngoãn, thái độ làm việc tốt. Yêu cầu có kinh nghiệm tiện .
- Làm thêm: 80-100 tiếng/tháng. Phối hợp tăng ca khi công ty có yêu cầu đột xuất  .
- Thời hạn làm việc : 03 năm.

2. Đơn hàng công xưởng Quốc Viên  – Nghi Lan, Đài Bắc
- Số lượng lao động lấy: 03 Nam
- Công việc: Yêu cầu lao động phổ thông. Công việc  cụ thể là nhào nặn vôi vữa, xi măng làm thành thành phẩm tượng trang trí. Đôi lúc phải ra ngoài làm việc ngoài công xưởng, đặc biệt công nhân làm công việc này không sợ độ cao, không bị dị ứng với thạch cao . Nhà máy đã có 01 lao động của công ty đang làm việc.
- Làm thêm: 30-50 tiếng/tháng.
- Thời hạn làm việc : 02 Nam thời hạn 03 năm, 01 Nam thời hạn 2 năm 8 tháng.

3.  Nhà máy Khải Trí– Đài Bắc
- Loại hình công việc:  Nhà máy sản xuất bình nước nóng, bếp gas…Công việc của lao động là phun sơn và phun đá dăm lên các sản phẩm trên.Môi trường làm việc bụi và nóng.
- Số lượng cần tuyển : 03 Nam , tuổi từ 20-30,cao 165 cm trở lên và nặng 65 kg trở lên .Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, chịu được vất vả. Lấy cả lao động đi về rồi
- Tăng ca :  khoảng 02 tiếng/ngày . Những lao động chịu khó làm thêm mỗi tháng sẽ làm thêm khoảng 50 tiếng trở lên(Những ngày nghỉ sẽ làm thêm nhiều hơn).
- Tiền ăn ở: 2500 đài tệ, bữa sáng 30 tệ, bữa trưa,tối 50 tệ. Bữa sáng công xưởng sẽ phụ cấp 30 đài tệ, bữa trưa công xưởng cung cấp cơm hộp, có làm thêm sẽ cung cấp cơm hộp bữa tối(Ngày nghỉ tự túc bữa ăn
- Hình thức tuyển: Gửi form.

thông báo đơn hàng xkld Đài Loan cần form gấp

4. Chủ sử dụng: Chấn Bàng -  Nghi Lan
- Công việc: Thao tác máy (hàn điện, máy tiện, máy mài….) vv.v..Làm việc theo sự sắp xếp của chủ sử dụng.
- Yêu cầu: 3 form Nam ,trình độ không hạn chế,  độ tuổi  20 trở lên, chiều cao 165 cm trở lên. Yêu cầu lao động có kinh nghiệm hàn điện. Tình trạng hôn nhân:  không yêu cầu .Có lấy lao động đi lại.
- Làm thêm: Khoảng 50 tiếng/tháng.Thứ 7, chủ nhật nhiều đơn hàng công nhân phải phối hợp làm thêm.
- Hình thức tuyển: Gửi form và phỏng vấn skype .

5. Nhà máy Cảnh Thuận – Đại Viên (Đào Viên)
- Loại công việc: Quấn sắt khung,khiêng ,vác  ,bê,đi công trình… tùy sắp xếp của công ty.
- Số lượng cần tuyển : 04 Nam , tuổi từ 20-32 ,cao 165 cm trở lên và nặng 50 kg trở lên .Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự, chịu được vất vả, phơi nắng.  Lấy cả đi lao động đi về rồi.
- Tăng ca: khoảng 80 -100 tiếng/tháng.
- Hình thức tuyển: Gửi form và phỏng vấn qua skype.

6. Nhà máy Như Ý – Vân Lâm
- Loại công việc: Sản xuất các viên nhựa từ nhựa tái chế . Công việc là thao tác máy.
- Số lượng cần tuyển : 2 Nam , tuổi từ 20-35 ,cao 165 cm trở lên và nặng 50 kg trở lên .Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự.  Lấy cả đi lao động đi về rồi.
- Tăng ca: khoảng 80 -100 tiếng/tháng.
- Hình thức tuyển: Gửi form .
- Thời hạn hợp đồng: 02 năm 01 tháng.

Tất cả các đơn hàng này đều dự kiến xuất cảnh tháng 9/2018 các bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Công ty THANG LONG OSC hiện đang triển khai chương trình nợ phí dành cho lao động đi làm việc có thời hạn ở Đài Loan đồng thời hỗ trợ 2 triệu chi phí đi lại cho người lao động khi lên công ty đăng ký tham gia ứng tuyển đơn hàng. Chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ: 1900 1582

Tags: