Website nào có thông tin du học Nhật Bản đầy đủ, chính xác nhất?

Nếu bạn muốn tự mình tìm hiểu về chương trình du học Nhật bản, tự nghiên cứu các ngành học, trường học phù hợp,…mà không muốn bị các website quảng cáo của trung tâm tư vấn gây ảnh hưởng, bạn có thể tìm đến những website uy t..

Trương Hùng Anh (Hưng Yên): Tôi đang tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm nhưng nhận thấy mỗi công ty tư vấn du học lại đăng thông tin một kiểu khác nhau. Bạt ngàn thông tin như vậy nên tôi không biết tin vào đâu mới đúng, nhất là có quá nhiều các mẩu quảng cáo về du học Nhật ảo quá. Hiện tại tôi muốn tự mình tìm hiểu trước về ngành học, trường học, các loại học bổng, quy trình đi du học Nhật Bản,… Nhờ công ty tư vấn giúp tôi hiện tại có những website nào cung cấp thông tin về du học Nhật đầy đủ, chính xác nhất. Cảm ơn công ty!

Tư vấn du học Nhật Bản Thang Long OSC: Xin chào bạn Hùng Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hiện nay với sự bùng nổ của các trung tâm tư vấn du học, nhất là du học Nhật Bản đã dẫn tới tình trạng nhiễu loạn thông tin về chương trình này, thật giả lẫn lộn, gây khó khăn cho việc tìm hiểu của du học sinh.

Website nào có thông tin du học Nhật Bản đầy đủ, chính xác nhất?Nếu bạn muốn tự mình tìm hiểu về chương trình du học Nhật bản, tự nghiên cứu các ngành học, trường  học phù hợp,…mà không muốn bị các website quảng cáo của trung tâm tư vấn gây ảnh hưởng, bạn có thể tìm đến những website uy tín dưới đây:

1. 1.      Website tìm kiếm thông tin du học Nhật Bản chính thống

-          Trang web của JASSO: jasso.go.jp

-          Cổng thông tin điện tử Gateway Study in Japan: g-studyinjapan.jasso.go.jp

-          Study in Japan: studyjapan.go.jp

-          Japan Study Support: jpss.jp

-         Website Du học Nhật Bản Thang Long OSC:  thanglongosc.vn hoặc http://thanglongosc.edu.vn/du-hoc-nhat-ban-1

1. 2.      Các website tìm kiếm thông tin du học Nhật Bản hệ Cao đẳng, đại học

-          Hướng dẫn các trường: jasso.go.jp

-          Tra cứu các trường đại học (Eng vers.): g-studyinjapan.jasso.go.jp

-          Tra cứu các trường đại học: jpss.jp

1. 3.      Các website tìm kiếm thông tin du học Nhật Bản trường kỹ thuật chuyên nghiệp, trường nghề

-          Cơ cấu trường kỹ thuật chuyên nghiệp: kosen-k.go.jp

-          Hiệp hội các trường dạy nghề toàn quốc: zensenkaku.gr.jp

-          Hiệp hội các trường dạy nghề Tokyo: tsk.or.jp

-          Tra cứu các trường dạy nghề: tsk-school.com

-          Tra cứu các khoa và khóa học: from-now.jp

1. 4.      Các website tìm kiếm thông tin du học Nhật Bản – Các cơ sở giáo dục Nhật Bản

-          Tra cứu trường tiếng Nhật: nisshinkyo.org

-          Khóa đặc biệt dành cho du học sinh các trường đại học, cao đẳng tư: jasso.go.jp

-          Các cơ sở giáo dục dự bị đại học: jasso.go.jp

1. 5.      Các website tìm kiếm thông tin du học Nhật Bản khác

-          Địa chỉ liên hệ hội Cựu lưu học sinh: studyjapan.go.jp

-          Triển lãm, hội thảo du học Nhật: jasso.go.jp

-          ĐSQ, LSQ Nhật Bản: mofa.go.jp

Tất cả những thông tin về tuyển sinh du học Nhật Bản sẽ ở những website đó bạn nhé! Tuy nhiên hạn chế của việc tự tìm hiểu thông tin tại các website này là nếu bạn không thạo tiếng Anh, hoặc Nhật bạn sẽ khó tra cứu thông tin ở các website sử dụng 2 ngôn ngữ ấy. Hoặc một số website tuy sử dụng tiếng Việt nhưng nội dung thông tin mới ở mức cơ bản, hoặc đôi khi còn sơ sài, không đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của người dùng.

Bạn có thể truy cập hệ thống website của Thang Long OSC với ngôn ngữ tiếng Việt, nội dung thân thiện, hữu ích và có giá trị tham khảo cao. Tất tần tật những thông tin về chi phí du học Nhật Bản đều được cập nhật mỗi ngày tại website của Thang Long OSC và phục vụ bạn đọc hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN, đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0868.986.528 – 0981057683 – 0981 079 362 – 0981052583

Website: http://thanglongosc.edu.vn/