Mục đích đi nhật của bạn là gì? Câu trả lời giúp bạn trúng tuyển

Mục đích đi nhật của bạn là gì? Đây là một trong những câu hỏi mà được nhiều nhà tuyển dụng hỏi nhất trong quá trình thi tuyển đi làm việc tại Nhật. Nếu bạn trả lời tốt câu hỏi này thì chắc chắn sẽ tăng khả năng trúng tuy..

Mục đích đi nhật của bạn là gì? Đây là một trong những câu hỏi mà được nhiều nhà tuyển dụng hỏi nhất trong quá trình thi tuyển đi làm việc tại Nhật. Nếu bạn trả lời tốt câu hỏi này thì chắc chắn sẽ tăng khả năng trúng tuyển. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng này nhé.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Mục đích đi nhật của bạn là gì?

Bên dưới là một số mục đích đi Nhật mà bạn có thể sử dụng để trả lời trong vần phỏng vấn hoặc tự đưa ra câu trả lời để củng cố thêm quyết định đi Nhật của mình.

1-muc-dich-di-nhat-cua-ban-la-gi-1

Kiếm tiền và kiếm tiền

Đây là một trong những mục đích hàng đầu của bất kỳ người lao động nào. Do lương cơ bản của Việt Nam thấp, hoặc ở Việt Nam có ít cơ hội nghề nghiệp nên họ chọn sang đất nước Nhật Bản để làm việc. Vì thế, mục đích hàng đầu khi đi Nhật chính là kiếm tiền và kiếm tiền. Mức lương cơ bản ở Nhật cực kỳ cao, cao gấp 6-7 lần mức lương cơ bản của Việt Nam và cao gần gấp đôi mức lương cơ bản của Đài Loan.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn bạn không nên nói thẳng ra mục đích của mình là để kiếm tiền mà hãy trả lời văn minh lên một chút như: mục đích tích lũy được một số vốn để có thể tự kinh doanh sau này. Và chủ sử dụng lao động sẽ biết được bạn là một lao động có chí từ đó tăng khả năng trúng tuyển.

Mục đích đi Nhật của bạn là gì – Học hỏi thêm tiếng Nhật

Khi bạn biết tiếng Nhật chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội cực kỳ lớn trong đó phải kể đến như dạy tiếng Nhật ở các trung tâm XKLĐ, làm phiên dịch, làm ở phòng đối ngoại hoặc làm ở công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Mức lương của các công việc này cực kỳ cao, có công việc mức lương lên đến 50 triệu đồng như làm việc cho công ty Nhật tại Việt Nam. Vì thế, càng giỏi tiếng Nhật thì càng giúp bạn thành công hơn.

Nếu muốn phát triển hơn về tiếng Nhật bạn hãy thường xuyên giao tiếp với người Nhật, học trên mạng. Trước khi sang Nhật làm việc bạn sẽ được công ty XKLD đào tạo khóa tiếng Nhật thì 4-6 tháng, mục đích chính của việc đào tạo này là giúp bạn dễ dàng thích nghi được với công việc ở bên Nhật hay giảm bớt những áp lực- hoặc khó khăn do rào cản ngôn ngữ mang lại.

Trải nghiệm một môi trường làm việc mới

Nhật Bản được đánh giá là đất nước hiện đại, con người văn minh. Tốc độ làm việc công nghiệp hóa nên nhiều năm qua Nhật được đánh giá là đất nước văn minh bậc nhất. Vì thế, khi sang Nhật bạn sẽ được làm việc trong môi trường văn minh- chuyên nghiệp và phong cách làm việc khá hẳn ở Việt Nam. Tuy nhiên, Nhật Bản được đánh giá là một đất nước vô cùng khắc nghiệt nên không phải ai sang Nhật cũng có thể trụ lại được.

Khi có ý định sang nhật bạn cần phải xác định rõ tinh thần là phải chịu khó, chịu khổ. Và công việc ở bên Nhật cực kỳ áp lực, không có chuyện ngày làm 8 tiếng như Việt Nam hay không hợp với công việc là bỏ như ở Việt nam vì bạn sang Nhật là đi theo hợp đồng nên sang Nhật làm việc bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường làm việc hoàn toàn mới.

Mức lương ở Nhật cực kỳ cao

Lương cơ bản thấp nhất ở Nhật là 30 triệu đồng cho đơn hàng cơm hộp, hay đơn hàng đóng gói công nghiệp. Còn đơn hàng khoan giếng, và lái các thiết bị xây dựng có mức lương đến gần 50 triệu đồng. Tổng thu nhập gồm lương cơ bản và tiền làm thêm, tăng ca có thể lên đến 45 triệu đồng/ tháng. Vì lẽ này nên rất nhiều lao động lựa chọn sang Nhật để làm việc.

>> Bị cận có đi xuất khẩu Nhật Bản được không? Đơn nào đi được?

      4 điều quan trọng về xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn cần biết

Trên đây là giải đáp khá chi tiết cho câu hỏi “mục đích đi Nhật của bạn là gì”. Bạn cần nằm lòng các mục đích này để tăng khả năng trúng tuyển khi đi phỏng vấn. Để đi Nhật với chi phí thấp, mức lương cao cùng nhiều chính sách vay vốn không lãi suất khác. Để được đi Nhật với chi phí thấp hãy đến với Năm Châu IMS.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*