Bị cận có đi xuất khẩu Nhật Bản không không? Đơn nào nào đi được?

Điều kiện để đi Nhật khá khắt khe, và đặc biệt là điều kiện về sức khỏe. Và bị cận có đi xuất khẩu Nhật Bản được không? Đây là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay của những lao động bị cận. Hãy cùng Nă..

Điều kiện để đi Nhật khá khắt khe, và đặc biệt là điều kiện về sức khỏe. Và bị cận có đi xuất khẩu Nhật Bản được không? Đây là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay của những lao động bị cận. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến với chúng tôi.

bi-can-co-di-nhat-ban-duoc-khong

Trước khi tìm hiểu về việc bị cận có đi Nhật được không bạn cần biết Giải đáp: xuất khẩu Nhật nên chọn ngành gì phù hợp cho nam và nữ?. Đây là một trong những thông tin cần thiết và khá hữu ích cho lao động.

Bị cận có đi xuất khẩu Nhật Bản được không?

Điều kiện đi Nhật khá khắt khe, nhất là điều kiện về sức khỏe. Và có đơn hàng đi Nhật chấp nhận lao động lao động bị cận, và có đơn không chấp nhận lao động bị cận. Nói chung việc có chấp nhận lao động bị cận hay không còn tùy thuộc vào mức độ cận thị, hay tính chất công việc. Nói vậy để bạn hiểu là lao động cận thị vẫn có thể đi làm việc ở Nhật Bản nhưng không phải đơn hàng nào cũng tuyển lao động bị cận.

Các đơn hàng tuyển lao động cận thị

Đơn hàng nông nghiệp: Đây là đơn hàng tuyển lao động cận thị, và công việc chủ yếu là làm việc trong nông trại- trong nhà kính. Các công việc điển hình như trồng su hào, cải bắp hay trồng rau củ và chăm sóc cây cảnh.

Hoặc làm các công việc trong nông trại như chăn nuôi lợn, chăn bò. Vậy bị cận thị có đi xuất khẩu Nhật Bản được không? Còn tùy vào đơn hàng.

Đơn hàng cơm hộp: Đơn hàng cơm hộp tuyển lao động cận thị nhưng mức đô cận chỉ tầm 7/10, và không mắc bệnh mù màu.
Đặc biệt ngành xây dựng, thực phẩm chấp nhận lao động cận thị cấp độ 1 (từ 5/10 – 6/10).

Các đơn hàng không tuyển lao động cận thị

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử: Đây là đơn hàng cần độ chính xác cao, các chị tiết trong công việc khá nhỏ nên việc không tuyển lao động cận thị là điều dễ hiểu.

Đơn hàng may mặc: Đây cũng là đơn hàng không tuyển lao động cận thị, và chỉ tuyển lao động trẻ từ 20-30 tuổi.

Cận 2 độ: Tương đương mức thị lực 2/10 – 4/10. Khi thị lực khá kém, ở mức độ này người bị cận không thể đi xuất khẩu sang Nhật Bản. Khi cận độ 2 bạn sẽ rất khó để đi Nhật.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

                          Điều kiện và cách đi xklđ Nhật Bản nhanh nhất với chi phí thấp

Vậy bị cận có đi xuất khẩu Nhật Bản được không? Câu trả lời có thể đi nhưng không phải đơn hàng nào cũng có thể đi được. Để đi Nhật với chi phí thấp, lương cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 4 này nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*