Trường Đại học Nagoya của Nhật Bản

Trường Đại học Nagoya tại Nhật Bản nằm trong top 5 trường hot nhất, trường có 1706 giảng viên, khoảng 15,000 sinh viên trong đó có trên 1300 sinh viên quốc tế..

Đi du học tại Nhật Bản hãy tham khảo trường Đại học Nagoya , đây là trường đại học tư nhân nằm ở trung tâm của khu vực có tính quốc tế nhất thứ tư ở Nhật Bản.

Đại học Nagoya được thành lập vào năm 1953 và được công nhận bởi AACSB quốc tế và Hiệp hội MBA. NUCB cũng là một thành viên của EFMD và nhận được “bốn lòng bàn tay” trong Eduniversal chính thức lựa chọn năm 2008. Trong mục “Xếp hạng trường đại học năm 2009″ do Công ty Asahi Shimbun Các, NUCB được xếp hạng 32 trong số 737 trường đại học Nhật Bản như là một viện giáo dục cao hơn đề nghị của các giáo viên trường Nhật Bản cao. NUCB cung cấp trao đổi sinh viên, trao đổi thuộc về giáo sư, nghiên cứu học thuật doanh, và chương trình cấp bằng chung tùy thuộc vào chương trình các đối tác tiềm năng.

Đại học Nagoya hay còn gọi là Đại Học Tổng Hợp Nagoya là trường Đại học danh tiếng thứ 5 tại Nhật Bản và xếp hạng 92 trên thế giới.  Đại học Nagoya có lịch sử 140 năm, xuất phát từ 1 trường ĐH theo hướng Tây Âu và đến năm 1983 thì Nagoya đã trở thành ĐH đa ngành, đa lĩnh vực. ĐH Nagoya phát triển cả về nghiên cứu lý luận và nghiên cứu ứng dụng. Với thế mạnh và năng lực nghiên cứu khoa học, Đại học Nagoya đã giành 4 giải thưởng Nobel. Năm 2008, GS. Maskawa đã đoạt giải Nobel trong lĩnh vực Vật lý lý thuyết.

Hiện nay Đại học Nagoya đang phát triển dự án leading program tức là đào tạo các nhà lãnh đạo trong tương lai, trong đó đặc biệt chú trọng đến các nữ lãnh đạo của đất nước. Cùng với Đại học Tokyo, Nagoya là ĐH nhận được sự hỗ trợ, quan tâm đặc biệt của Chính phủ Nhật Bản đối với dự án này. Trong khuôn khổ của dự án, sinh viên nước ngoài có cơ hội nhận học bổng du học từ Chính phủ Nhật Bản và các học bổng của Đại học Nagoya.

Trường Đại học Nagoya có khoảng 15,000 sinh viên trong đó có trên 1300 sinh viên quốc tế đến từ 78 quốc gia đang học tập tại đây. Đại Học Nagoya có 4 vị giáo sư được nhận giải Nobel, 1706 giảng viên trong đó có 649 giáo sư, 507 phó giáo sư. Trường Đại Học Tổng Hợp Nagoya bao gồm 1 bệnh viện của Đại học, 7 trường đào tạo chương trình Đại học, 15 trường đào tạo chuyên ngành Sau đại học bao gồm các chuyên ngành chính như sau

Các Khoa đào tạo chương trình Đại học Nagoya

•    Khoa Luật

•    Khoa Dược

•    Khoa Khoa học Kỹ Thuật

•    Khoa Nghệ Thuật

•    Khoa Kinh tế

•    Khoa Xã hội nhân văn

•    Khoa Sư phạm

Các Khoa đào tạo chương trình Sau đại học:

•    Khoa Sư phạm

•    Khoa Khoa học kỹ thuật

•    Khoa Luật

•    Khoa Toán

•    Khoa Dược

•    Khoa Khoa học xã hội

•    Khoa môi trường

xem thêm Trường Đại học Waseda – Nhật Bản

tim-hieu-truong-dai-hoc-nagoyatrường Đại học Nagoya

Đại học Nagoya hay còn gọi là Đại Học tổng hợp Nagoya được thành lập vào năm 1871 với tiền thân là trường trung cấp dược, trước đây là một trong những trường đại học được bảo trợ bởi Nhật hoàng. Trường có trụ sở chính tại Chikusa-ku, Nagoya, Cơ sở hạ tầng của Đại học Nagoya gồm 11 khoa, 13 trường đại học thành viên và 01 bệnh viện trực thuộc. Đây cũng là một trong số những trường giành được nhiều giải thưởng Nobel nhất của Nhật bản với 04 giải và còn được đánh giá là trường đại học chất lượng thứ 79 trên thế giới và thứ 07 ở châu Á.

Trên đây là một vài thông tin về trường Đại học Nagoya – Nhật Bản, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về du học nhật bản trường Đại học Nagoya thì hãy qua trực tiếp công ty đăng ký

Liên hệ tư vấn du học miễn phí: 02466 866 770 – 0981 052 583

Tags: