Giới thiệu trường đại học Musashino – Nhật Bản

Đại học Musashino tọa lạc tại Tokyo được thành lập năm 1924 bởi tiến sĩ Takasuku Junjiro, trường gồm có 8 khoa và 11 phòng ban. Đây là ngôi trường tổng hợp đa ngành đa nghề rất phát triển. Hiện trường Musashino có khoảng 8. 000 sinh viên ..
Đại học Musashino tọa lạc tại Tokyo được thành lập năm 1924 bởi tiến sĩ Takasuku Junjiro, trường gồm có 8 khoa và 11 phòng ban. Đây là ngôi trường tổng hợp đa ngành đa nghề rất phát triển. Hiện trường Musashino có khoảng 8. 000 sinh viên theo học

Giới thiệu về trường đại học Musashino

Địa chỉ: 3 – 3 Ariake 3 – chome, Koto Ward, Tokyo 135 – 8181
Điện thoại: 03-5530-7333
Website: musashino-u.ac.jp

Được thành lập vào năm 1924, khuôn viên trường được bao quanh bởi cây xanh, bầu không khí lịch sử và văn hóa của một vùng ngoại ô tươi tốt ở Tokyo, một trường mới sẽ được thành lập trong khu vực Odaiba – Ariake, trung tâm Tokyo mới, nơi phát triển của nền kinh tế, thương mại và thông tin. Đồng thời là nơi đào tạo và phát triển con người có thẩm quyền và hiệu quả, những người sẽ có tác động trực tiếp và tinh thần để thành công trong trường quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Khuôn viên mở của Đại học Musashino là một niềm tự hào của Đại học Musashino, nơi không có nơi nào để mở khuôn viên nơi sinh viên chủ yếu tạo ra tất cả các quy trình từ quy hoạch đến hoạt động. Tại một cơ sở mở như vậy của Đại học Musashino, những người có kinh nghiệm sẽ dạy mọi thứ một cách lịch sự, bao gồm các kỳ thi, cuộc sống đại học, nghề nghiệp tương lai

Học phí: (Đơn vị: Yên)

Phí nhập học 250.000 Yên
Học phí 700.000~900.000 Yên/năm ( tùy theo ngành học )
Chi phí khác 90.000~ 200.000Yên ( tùy theo ngành học )

trường đại học Musashino - Nhật Bản

Đại học Musashino có 8 khoa và 11 phòng ban, từ nghệ thuật đến khoa học cũng như ngành y tế

Khoa Nghiên cứu Toàn cầu

Phòng Truyền thông Toàn cầu của Phòng Truyền thông Nhật Bản về Kinh doanh Toàn cầu

Khoa Kinh tế

Kế toán và Quản trị
Khoa Kinh tế
Quản trị Kinh doanh

Khoa Luật

Khoa học Chính trị

Khoa Văn học

Văn học và Văn hóa Nhật Bản

Khoa Khoa học Nhân văn

Phúc lợi Xã hội

Khoa Kỹ thuật

Khoa Khoa học Hệ thống Môi trường
Bộ môn Kỹ thuật toán học
Bộ Kiến trúc

Khoa Giáo dục

Sở Giáo dục trẻ em

Khoa Dược

Khoa điều dưỡng

Khoa Dược: Với một chương trình hỗ trợ ban đầu, các giảng viên đã sản xuất một tỷ lệ phần trăm cao của sinh viên đã vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc gia về dược, giúp trường đại học được xếp hạng thứ hai trong hai năm qua giữa các trường đại học trong khu vực thủ đô Tokyo. Với chương trình nâng cao và môi trường phòng thí nghiệm, trường học nuôi dưỡng dược sĩ với kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng thực tế để trở thành chuyên gia y tế với một tâm chăm sóc.

Khoa Điều dưỡng:  Dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành, sinh viên có được khả năng thực tế được hỗ trợ bằng cách yêu cầu ra quyết định khoa học và đạo đức. Trong hai năm qua, các sinh viên tốt nghiệp đã vượt qua kỳ thi chứng chỉ quốc gia cho y tá ở mức cao. Kiến trúc sư Sou Fujimoto đã dành trọn tâm huyết của mình cho công trình có một không hai này – Thư viện thư viện ĐH nghệ thuật Musashino, Nhật Bản. Các bạn đi du học nhật bản ngành điều dưỡng có thể lựa chọn Đại học Musashino

trường Musashino

Chương trình Cao học tại đại học Musashino

Cao học Văn học

Chương trình Thạc sĩ / Tiến sĩ trong Văn học Nhật Bản

Trường đại học ngôn ngữ và văn hóa

Chương trình Thạc sĩ / Tiến sĩ về Ngôn ngữ và Văn hóa
Chương trình Thạc sĩ về Ngôn ngữ và Giáo dục

Cao học Luật

Chương trình Thạc sĩ Luật Kinh doanh mới

Cao học Khoa học Chính trị và Kinh tế

Chương trình Thạc sĩ / Tiến sĩ về Khoa học Chính trị và Kinh tế

Cao học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Chương trình Thạc sĩ / Tiến sĩ Chương trình
Thạc sĩ Nhân văn trong Công tác xã hội thực tế

Trường đại học Phật học

Chương trình Thạc sĩ / Tiến sĩ về Phật học

Cao học Khoa học Môi trường

Chương trình Tiến sĩ về Khoa học Hệ thống Môi trường Chương trình Thạc sĩ mới
về Quản lý Môi trường
Chương trình Thạc sĩ Giáo dục

Cao học Khoa Dược

Chương trình Thạc sĩ / Tiến sĩ Khoa học dược phẩm

Trường điều dưỡng

Chương trình Thạc sĩ / Tiến sĩ điều dưỡng

Học bổng của trường Đại học Musashino

Đại học Musashino cung cấp hệ thống học bổng ban đầu của riêng mình để thực hiện nhiệm vụ khuyến khích nghiên cứu và nghiên cứu trong khi gửi các cá nhân độc đáo và tài năng ra ngoài xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một hệ thống hỗ trợ trình độ chuyên môn cung cấp học bổng cho sinh viên vượt qua kỳ thi hoặc đạt đến một mức độ nhất định và nộp đơn được chỉ định. Hỗ trợ kinh tế chính thức của chúng tôi cho phép sinh viên tập trung vào việc học của mình mà không phải lo lắng về những thứ khác khi vào đại học để tốt nghiệp.

Ký túc xá / Nhà ở tại Đại học Musashino

Đại học Musashino có hai ký túc xá, cũng giới thiệu các căn hộ trong vùng lân cận đại học cho sinh viên.
Ký túc xá nam của Kodaira
Nó nằm trong một môi trường dễ chịu, mất khoảng 20 ~ 25 phút đi xe đạp từ trường Musashino.
Ký túc xá quốc tế Kasai Ký túc xá quốc tế
Kasai được thành lập vào tháng 4 năm 2015 như là nơi để nuôi dưỡng các cá nhân với tư duy toàn cầu. Sinh viên Nhật Bản và sinh viên nước ngoài học tập và sống trong môi trường toàn cầu này, trong đó sinh viên đến từ nhiều quốc gia từ khắp nơi trên thế giới với các giá trị khác nhau đến với nhau. Sự hình thành một loạt các mối quan hệ cá nhân tạo ra một nơi mà sinh viên có thể có một lối sống đại học có ý nghĩa hơn.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Đại học Musashino. Các bạn quan tâm tới chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản xin liên hệ trực tiếp 19001582 để được tư vấn miễn phí!
Chúc các bạn thành công !

Musashino